Bất động sản Việt trong xu thế công nghệ và nhân văn của thế giới

[ad_1]

Vinh danh chủ đầu tư theo kịp thời đại

Dễ dàng thấy rằng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018) lần thứ 4 vừa qua đã tôn vinh những chủ đầu tư dự án, nhà phát triển bất động sản và thiết kế nội thất đáp ứng được chuẩn mực gắt gao về ứng dụng công nghệ, chú trọng giá trị nhân văn, môi trường và tôn vinh văn hóa, bản sắc riêng của khu dân cư.

Được biết, những giá trị gia tăng này chính là xu hướng chung của ngành bất động sản thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, với sự phát triển mạnh của công nghệ toàn cầu như hiện nay, điểm nhấn của dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam thể hiện rõ ở công nghệ quản lý, vận hành, giải pháp thông minh (smart living). Ngày nay, nhà ở đã trở thành nơi thể hiện thị hiếu thẩm mỹ, tính nhân văn của người phát triển dự án cũng như người ở.

Còn theo tạp chí chuyên ngành Arch2O của trường Đại học Virginia Tech (Hoa Kỳ), các xu hướng lớn của ngành kiến trúc – xây dựng năm 2018 bao gồm sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, hướng đến phát triển bền vững thông qua công nghệ cao và thiết kế ngoại thất độc đáo, mang đậm nét nhân văn.

Một doanh nghiệp đạt đầy đủ các tiêu chí về công nghệ và tính nhân văn, bảo vệ môi trường như trên chính là Alpha King, nhà phát triển bất động sản 100% vốn nước ngoài hàng đầu Việt Nam. Tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 vừa qua, Alpha King đã được Ban tổ chức vinh danh tại hàng loạt hạng mục giải, khẳng định vị thế của chủ đầu tư này trong ngành bất động sản Việt Nam.

Chân dung người thắng giải

Theo ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King, cả ba dự án lớn của doanh nghiệp tại trung tâm Quận 1, TP.HCM là Alpha Town, Alpha City và One Alpha Riverside District One đều được Ban tổ chức vinh danh ở 13 hạng mục.

Trong đó tòa nhà văn phòng cao cấp Alpha Town và khu phức hợp Alpha City đoạt 4 giải nhất “Dự án văn phòng xuất sắc nhất” (Best Office Development), “Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” (Best Office Architectural Design), “Khu Trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” (Best Retail Development) và “Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” (Best Luxury Condo Architectural Design).

Đặc biệt, Alpha King là nhà phát triển bất động sản duy nhất năm nay có cả 3 dự án được vinh danh ở hạng mục “Dự án xanh xuất sắc nhất” (Best Green Development).

Theo ông Jimmy Chan, đội ngũ chuyên gia của Alpha King đến từ 12 quốc gia, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, tư vấn và quản lý bất động sản. Các dự án của doanh nghiệp, vì vậy, đều áp dụng công nghệ tiên tiến và đi theo xu hướng chung của toàn thế giới.

Đại diện cho đội ngũ chuyên gia tại Alpha King, Jimmy Chan cho biết ông hi vọng các công trình hiện đại, mang đầy tính nhân văn của doanh nghiệp này sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sống của người dân TP.HCM, song hành với sự phát triển bền vững của thành phố năng động này nói riêng và ngành bất động sản toàn cầu nói chung.

Cụ thể, Alpha Town là tòa nhà văn phòng hạng A tiên phong sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như nhận dạng khuôn mặt và hệ thống ghi danh khách tự động. Tương tự, Alpha City nổi bật với 2 đại sảnh lớn thông suốt nhiều tầng, mặt tiền bao phủ bằng kính với màn hình LED, và thang máy hiện đại, kèm nội thất “biến hình” độc đáo.

Thiết kế lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam của Alpha Town giành giải “Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”.

Ngoài ra, các chuyên gia của Alpha King, với kiến thức sâu rộng về xu hướng bất động sản hiện đại, luôn chú trọng tôn vinh các giá trị văn hóa của Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ qua thiết kế tòa nhà Alpha Town với cảm hứng thiết kế được lấy từ tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Còn tổ hợp mua sắm, giải trí và nhà ở Alpha City lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống, gợi nhắc về thành phố lâu đời qua không gian hiện đại một cách đầy nghệ thuật.

Alpha City dành 2 giải “Khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” và “Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”.

Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Alpha King là công ty 100% vốn nước ngoài chủ yếu phát triển dự án bất động sản đa chức năng, từ tòa nhà văn phòng hạng A, trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Các dự án của Alpha King đều áp dụng công nghệ tiên tiến, trong đó BIM (Building Information Modeling) là mô hình thông tin xây dựng, quản lý cơ sở hạ tầng, các khu vực chung, và đo lường độ an toàn, hỗ trợ cho quá trình quản lý thiết kế, xây dựng, vận hành và marketing; còn SMART cho phép người ở dễ dàng tương tác với ngôi nhà của mình chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

 

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *