Bí quyết kinh doanh bất động sản của CEO Kim Oanh Real

[ad_1]

Đâu là những thành tựu nổi bật nhất của Kim Oanh Real trong 10 năm qua, thưa bà?

Sau 10 năm hoạt động, Kim Oanh Real đã phát triển hệ thống gồm 6 chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đặc biệt, sự ra đời của Kim Oanh Group vào năm 2015 với các đơn vị thành viên gồm Kim Oanh Real, Kim Oanh Investment, Kim Oanh Contructions đã giúp Kim Oanh Real từ một nhà môi giới đơn thuần trở thành nhà đầu tư, phát triển dự án chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có riêng một Quỹ Từ thiện Kim Oanh hoạt động phi lợi nhuận, đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Tuy nhiên, thành công lớn nhất và cũng là niềm tự hào nhất của chúng tôi là xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên. Tất cả nhân viên đều xem nhau như người một nhà, cùng chung tay, góp sức vì sự phát triển của công ty.

Giá trị cốt lõi của Kim Oanh Real, theo bà, bao gồm những yếu tố nào?

Ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định tập trung vào phân khúc đất nền, nhà xây sẵn giá rẻ, hướng đến đối tượng khách hàng là những người lao động có thu nhập thấp, các nhà đầu tư ít vốn. Mỗi dự án trước khi đưa ra thị trường đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng đúng theo tiêu chí “sản phẩm thật – giá trị thật” nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm an cư và đầu tư tốt nhất, giá bán tương xứng với tiềm năng nhất. Nhờ đó, trung bình mỗi năm, chúng tôi tiêu thụ trên 3.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn. Riêng bốn tháng đầu năm 2018, con số này tăng vọt lên 4.000 sản phẩm.

Bí quyết kinh doanh bất động sản của CEO Kim Oanh Real - Ảnh 1.

Lễ giới thiệu khu đô thị Mega City 2 (Nhơn Trạch) với sự tham dự của hơn 3.000 khách hàng.

Nói cách khác, chúng tôi xác định rõ thế mạnh và sở trường của mình, đồng thời phải bám sát nhu cầu thị trường để đáp ứng một cách tốt nhất. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng có chút may mắn mà quan trọng nhất là được đông đảo khách hàng và các đối tác tín nhiệm.

Với một doanh nghiệp phân phối bất động sản, việc đưa ra các chương trình tri ân khách hàng mỗi năm lên đến hàng chục tỉ đồng đã gây “sốc” cho thị trường. Lý do nào Kim Oanh Real “chơi lớn” như vậy?

Mong muốn duy nhất của Kim Oanh Real trong quá trình kinh doanh là mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất khi họ đặt niềm tin vào công ty. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng chi lớn cho các chương trình tri ân khách hàng hàng năm và các chương trình khuyến mãi vào các đợt mở bán. Ví dụ, hồi năm 2017 chúng tôi đã dành 15,5 tỉ đồng để tri ân 3.000 khách hàng với nhiều giải thưởng lớn như nhà, xe hơi, xe máy SH…

Năm 2018, chúng tôi tiếp tục dành ngân sách lên đến 35 tỉ đồng để tổ chức chương trình tri ân dành cho khoảng 8.000 khách hàng. Tất cả giống như một lời cảm ơn những người đã ủng hộ, đồng hành và xây dựng nên thương hiệu Kim Oanh Real ngày hôm nay.

Bí quyết kinh doanh bất động sản của CEO Kim Oanh Real - Ảnh 2.

Tại Kim Oanh Real, những nỗ lực các nhân viên đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Trong ảnh: ông Nguyễn Thuận, chủ tịch HĐQT, và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real trao thưởng cho các nhân viên đã cống hiến cho công ty từ 8-10 năm tại đêm gala “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước”.

Bà có thể chia sẻ quan điểm quản trị doanh nghiệp của mình?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, con người là tài sản vô giá, là yếu tố quan trọng nhất đưa doanh nghiệp đến bến bờ thành công hay chuốc lấy thất bại. Đối với Kim Oanh Real, chúng tôi luôn xây dựng chính sách phúc lợi tốt nhất để nhân viên an tâm làm việc. Ngoài các chương trình đào tạo kỹ năng, teambuilding, du lịch trong và ngoài nước, chúng tôi còn xây dựng các chính sách lương, thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đóng góp dù là nhỏ nhất của mỗi nhân viên. Với những nhân viên có đóng góp quan trọng và gắn bó lâu năm, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí mua nhà, xe hơi…để họ an tâm công tác, cống hiến cho công ty.

Trong đêm gala “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước” nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, bà có chia sẻ về kế hoạch khép kín chuỗi giá trị bất động sản và mở rộng hoạt động ra hầu hết các phân khúc thị trường. Liệu điều này có mâu thuẫn với quan điểm tập trung cho năng lực lõi mà bà vừa nhắc đến?

Trên bình diện chung, thị trường bất động sản đang chuyển biến rất tích cực và xuất hiện cơ hội ở tất cả các phân khúc sản phẩm. Đây chính là cơ hội lớn để Kim Oanh Real tiếp tục phát triển bứt phá lên một tầm cao mới. Hiện chúng tôi đã tích lũy đủ tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và có sẵn quỹ đất sạch hơn 550 ha tại các khu vực trọng điểm của Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, đảm bảo cho chiến lược đa dạng hóa sản phẩm. Đây là cách làm hợp lý vào thời điểm này, tránh việc bỏ hết trứng vào cùng một giỏ để hạn chế rủi ro. Tuy vậy, phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn vẫn là dòng sản phẩm chủ lực, được Kim Oanh Real ưu tiên nguồn lực nhiều nhất.

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *