Chốt phương án xử lý các vi phạm tại Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Sơn Trà

[ad_1]

Theo đó, UBND phường sẽ tiến hành mời từng hộ dân đã mua và ở căn hộ từ tầng 2 đến tầng 5 tại dự án lên trụ sở UBND phường vào sáng 16/6 để nghe phổ biến nội dung di dời; đồng thời, đăng tải thông báo mời họp dân trên các phương tiện thông tin đại chúng theo đúng quy định để thuận tiện trong việc giải quyết khiếu kiện nếu có xảy ra sau này.

Trước đó, tại cuộc họp với chính quyền địa phương, đại diện công ty Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (chủ đầu tư) cam kết có kế hoạch tự tháo dỡ các công trình xây dựng sai phép tại dự án tổ hợp đến ngày 15/6/2018, nhưng quận không chờ đến thời hạn đó mới triển khai các công việc liên quan đến cưỡng chế, vì chủ đầu tư cũng đã hứa nhiều lần mà không thực hiện.

Theo đó, quận đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xây dựng phương án tháo dỡ để trình Sở Xây dựng phê duyệt. Phường Mỹ An thông báo và mời họp dân để di dời các hộ đang sinh sống từ tầng 2 đến tầng 5 tại dự án, phục vụ cho việc tháo dỡ các công trình xây dựng sai phép.

Được biết, vào sáng 11/6, Thanh tra Bộ Xây dựng đã làm việc với chủ đầu tư về dự án theo như thông báo trước đó với hình thức họp kín, nội dung của buổi làm việc này không được tiết lộ. 

Được biết, trong quá trình thi công dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Sơn Trà, chủ đầu tư dự án đã thay đổi công năng từ tầng 2 đến tầng 5 (làm nhà để xe, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng…) thành 104 căn hộ để bán và đã có nhiều hộ vào sinh sống. 

Nguyên Minh

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *