Condotel – kênh đầu tư an toàn tại Phú Quốc

[ad_1]

 

Ngày 28/4 vừa qua, lễ mở bán đợt 2 của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, tại Gem Center (TP.HCM) đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận 90% sản phẩm đã giao dịch thành công trong ngày mở bán.

Buổi mở bán có sự góp mặt của ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc DTT Group, đơn vị độc quyền phân phối và dù mở bán đúng dịp lễ nhưng rất nhiều khách hàng đã có mặt để tham gia.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là một hợp phần độc đáo trong khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO – Top các Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất là chủ đầu tư, thu hút khách hàng bởi tính ổn định, lâu dài và đặc biệt là độ an toàn của dự án.

Diễn viên Việt Trinh, khách hàng của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chia sẻ: “Việt Trinh đến Phú Quốc đầu tư nhiều lần và cũng gặp khá nhiều khó khăn nên khi tình cờ biết đến Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Novotel Phu Quoc Resort, Việt Trinh lựa chọn đầu tư ngay bởi quỹ đất sạch, an toàn và đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư. Thêm nữa Việt Trinh cũng biết đến thương hiệu Best Western là thương hiệu rất nổi tiếng ở Mỹ và Best Western Premier là dòng 5 sao cao cấp nhất của thương hiệu này. Đó cũng là lý do không nhỏ khiến Việt Trinh lựa chọn đầu tư”.

Cũng như Việt Trinh, rất nhiều khách hàng của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đều là những nhà đầu tư bất động sản nhìn ra tiềm năng của sản phẩm và bị chinh phục bởi những ưu thế vượt trội của dự án.

Chia sẻ tại buổi mở bán, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO – đại diện chủ đầu tư cho biết: “Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là sản phẩm cao cấp 5 sao mới đang được tập trung triển khai của Tập đoàn CEO. Giống như Novotel Phu Quoc Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao này gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá và thành công trong năm 2017. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cũng được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất từng chi tiết từ khâu thiết kế, xây dựng, nội thất đến cả vận hành. Để mời được thương hiệu Best Western Premier quản lý, mọi chi tiết trong dự án đều được làm theo chuẩn 5 sao tốt nhất. Chủ đầu tư cũng đảm bảo bàn giao dự án đúng tiến độ cam kết, nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư trong một thị trường đầy sôi động như hiện nay”.

Được biết, ngoài những ưu thế vượt trội của dự án như địa thế đắt giá, cách biển chỉ 200m, cách sân bay Phú Quốc chỉ 7 phút di chuyển, thiết kế độc đáo, tiện ích và nội thất 5 sao tiêu chuẩn hay được quản lý dưới thương hiệu hàng đầu của Mỹ thì những chính sách bán hàng của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc góp phần rất lớn đến quyết định đầu tư của khách hàng.

Ngoài chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận 100% trong 10 năm, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc còn có nhiều chính sách ưu đãi như được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chiết khấu trực tiếp 25% vào giá bán khi khách hàng không nhận 3 năm lợi nhuận, chiết khấu lên đến 6%, được ngân hàng hỗ trợ lên đến 60%… Các chính sách này càng khiến cho dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư tầm trung bởi số vốn đầu tư ban đầu vào sản phẩm không quá cao và cam kết được đảm bảo bởi từ chủ đầu tư.

Đầu tư là để tìm kiếm lợi nhuận và chính tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản cùng với biên độ lợi nhuận ổn định mà dự án của nhà đầu tư uy tín mang lại đang khiến cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành mục tiêu hướng tới của những nhà đầu tư thông minh.

[ad_2]

Tin Tức Nam Phong

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *