Đầu tư đất nền giúp an cư lạc nghiệp

Công Ty Nam Phong đầu tư đất nền tại Long An giúp nhiều hộ dân an cư

Công Ty Nam Phong đầu tư đất nền tại Long An giúp nhiều hộ dân an cư

Không được quảng cáo rầm rộ hay vùng đất mới ra liên tục cũng như không phát triển nhiều dự án cao cấp hay chung cư cao tầng, nhưng thị trường bất động sản Long An vẫn đủng đỉnh bứt phá với những dự án chuyên nghiệp và bền vững. Tại sao lại như vậy ? Tại sao Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp ?Chắc chắn có những lí do riêng của nó thì đất nền Long An mới trở thành điểm nóng thu hút nhiều hộ dân cư và các nhà kinh doanh bất động sản. Cùng Nam phong tìm hiểu tại sao Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp qua bài viết dưới đây.

Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp
Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp

Với 3 mặt tiếp giá TP.HCM, Long An được cho là một tỉnh ngoại ô của TP.HCM. Nhờ lợi thế này, thị trường bất động sản Long An phát triển song hành cùng TP.HCM và đặc biệt, khi thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng đóng băng, thì thị trường Long An vẫn đủng đỉnh tiến bước.

Điểm thành công này của thị trường địa ốc Long An được cho là đến từ hướng đi riêng. Nhìn thổng thể về thị trường có thể nhận thấy, ở Long An rất khó để tìm được những dự án chung cư cao tầng, những dự án tại đây chủ yếu đến từ dòng sản phẩm đất nền, nhà phố. Hiện nay, xuất hiện thêm dòng sản phẩm về nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà ở xã hội.

Nhiều dự án chung cư cao tầng được quy hoạch tại Long An
Nhiều dự án chung cư cao tầng được quy hoạch tại Long An

Lợi thế ở việc có quỹ đất rộng, giáp TP.HCM với trục đường chính là Quốc lộ 1A, đường vành đai quanh hai địa phương…Một lợi thế nữa, đó là Long An với hàng chục cụm, khu công nghiệp giáp với TP.HCM hiện có hàng triệu công nhân,. Nhưng hạn chế là thu nhập của người dân thấp và nhu cầu sống của người dân chưa cao.

Cũng chính vì những lợi và hạn chế này, mà ngay từ những năm 2007, tỉnh đã xây dựng một mô hình phát triển thị trường bất động sản đặc thù riêng, trọng tâm phát triển dự án bài bản và tiện ích cao cho người dân ở trung tâm TP. Tân An để hút dân, cũng như các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các cụm, khu công nghiệp về sinh sống”.

Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp
Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp

Chính vì vậy mà tại thời điểm thị trường bất động sản TP.HCM đi xuống, bất động sản Long An vẫn phát triển bình thường, với những dự án mới. Đặc biệt Long An hiện tại rất hiếm có những dự án khu đô thị bỏ hoang. Giá đất của tỉnh cũng luôn được kìm chế theo hướng có lợi cho người mua, không để tình trạng nóng sốt đất rồi thổi giá làm lũng đọan thị trường.

Cũng từ đây, sự dịch chuyển trong tư duy phát triển thị trường bất động sản Long An được xây dựng lại, chú trọng phát triển những dự án tại các huyện giáp ranh TP.HCM, đặc biệt là những huyện như Đức Hòa, Bến Lức…, vì đây là những huyện có số lượng cụm, khu công nghiệp với số công nhân cao nhất tỉnh.

Sản phẩm mà tỉnh đưa ra cho doanh nghiệp phát triển là bám sát vào thu nhập của người dân, đưa những sản phẩm giá rẻ với đất nền dự án quy hoạch bài bản. Không phát triển mạnh ở bất cứ khu vực nào, mà sẽ giải đều ra các khu vực có nhu cầu nhà ở cao. Ngoài ra, việc chỉ cấp phép cho dự án phát triển ngay và quy hoạch bài bản, không cho phát triển những dự án phát triển dài hạn để tránh tình trạng bỏ hoang quỹ đất gây lãng phí.

Đề án phát triển này đã thành công, khi thị trường bất động sản Long An tới thời điểm này được cho phát triển khá bền vững với hàng loạt dự án mới.Những dự án này đề được chủ đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông bài bản, giá rẻ, bên trong dự án luôn được xây dựng hài hòa với khu giải trí, ăn uống ,vui chơi, thể dục thể thao cho cư dân.

Bên cạnh đó, Long An cũng được cho là có chính sách bám sát những hạ tầng giao thông của Chính phủ để phát triển thị trường bất động sản. Hiện tuyến cao tốc Bến Lức Long Thành, một trong số những dự án trọng điểm quốc gia và là đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam, đi qua địa bàn TP.HCM, Long An và Đồng Nai, đã được khởi công.

Tuyến cao tốc này sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và Đông Nam bộ thuận lợi hơn, đồng thời kết nối trực tiếp với mạng lưới cao tốc – quốc lộ, hệ thống cảng biển trong khu vực và với Sân bay quốc tế Long Thành, rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Không chỉ chiếm ưu thế quy hoạch và vị trí thuận lợi, Long An được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm nhờ pháp lý sổ đỏ rõ ràng.

Đất nền Long An giúp nhiều hộ dân an cư lạc nghiệp .Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những căn nhà có giá trị giúp ổn định cuộc sống trong tương lai.

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *