Cư dân nhanh chóng được chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

[ad_1]

Sau 2 năm triển khai thực hiện dự án, ngày 20/1/2018, HD Mon đã thực hiện đúng cam kết bàn giao căn hộ cho cư dân. Theo đó, đến nay 100% các căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng với hơn 70% cư dân đã chuyển về sinh sống. Sức sống lan tỏa, Mon City giờ đây ngày càng tươi vui, sống động hơn.

Ngày 1/3/2018, sau khi hoàn thiện các thủ tục bàn giao nhà, HD Mon đã bắt đầu thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà và các tài sản gắn liền với đất. Ngày 16/4/2018, sở Tài nguyên môi trường đã ra văn bản chấp thuận xác nhận các căn hộ tại dự án Mon City đủ điều kiện nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận. Đến nay, sau ba tháng, công tác cấp sổ đỏ đã nhanh chóng hoàn tất với 100 hộ cư dân đầu tiên, cho thấy năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư trong việc hoàn thành trách nhiệm pháp lý cao nhất đối với khách hàng. Các đợt sổ tiếp theo cũng được chủ đầu tư đồng thời triển khai và sẽ hoàn thiện trong tháng sáu và tháng bảy năm 2018.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Tâm – đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã ráo riết triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền sở hữu cho những người chủ thực sự của Mon City. Chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà mình đã dày công tạo dựng, trách nhiệm với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi thực sự là một niềm hạnh phúc và là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới!”

Mon City: Cư dân nhanh chóng được chứng nhận quyền sở hữu căn hộ - Ảnh 1.

Ông Lê Quang Lợi hân hoan chia sẻ cảm xúc khi được cầm sổ đỏ.

Trong niềm hân hoan được là một trong những cư dân đầu tiên cầm trên tay Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Mon City, ông Lê Quang Lợi, chủ nhân căn hộ A21-08 bày tỏ: “Tôi rất phấn khởi và cũng rất bất ngờ! Rất vui mừng khi tôi được là một trong những đại diện cư dân đầu tiên được cầm bìa đỏ trong tay. Nhưng tôi cũng rất bất ngờ là vì nhanh quá, chúng tôi mới nhận nhà đã được cấp sổ đỏ. Điều đó chứng tỏ công tác tổ chức, quản lý, điều hành của công ty rất quyết liệt, nhanh chóng, sự phối hợp với các cơ quan chức năng ban ngành rất nhịp nhàng, chuẩn xác. Đây là tác phẩm đầu tay của chủ đầu tư nhưng mọi thứ rất chuẩn xác, rất đúng tiến độ, cư dân chúng tôi rất an tâm và vui mừng.”

Kể từ ngày bàn giao căn hộ cho cư dân và chính thức đi vào hoạt động, chủ đầu tư HD Mon đã không ngừng chăm chút từ từng góc nhỏ của dự án cho đến chất lượng các dịch vụ luôn được kiện toàn, nâng cấp để đảm bảo cư dân được sống trong môi trường an lành, thoải mái nhất. Không ít cư dân đã bày tỏ niềm vui, sự tự hào về lựa chọn đúng đắn của mình khi mua căn hộ và chuyển đến sinh sống tại Mon City.

Mon City: Cư dân nhanh chóng được chứng nhận quyền sở hữu căn hộ - Ảnh 2.

Dự án Mon City những ngày đầu bàn giao cho khách hàng.

Hơn ba năm chính thức bước chân vào thị trường bất động sản, bằng những việc làm thiết thực và trách nhiệm, kết quả thực tế mà HD Mon làm được đã vượt xa khỏi những định kiến của thị trường về một “tân binh” mới vào nghề. Mon City giai đoạn 1 với 2 tòa chung cư đồ sộ cùng những dãy liền kề hoa lá chính là phần thưởng dành cho cả một tập thể nghiêm túc, làm dự án như xây nhà cho chính mình, nâng niu từng viên gạch, từng nhành hoa. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để Mon City giai đoạn 2 ra mắt bùng nổ khẳng định vị thế của HD Mon Holdings trên thị trường trong thời gian sắp tới.

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *