[ad_1]

Ông Nguyễn Vĩnh Trân được biết đến là một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2002 với kinh nghiệm lâu năm của mình trong quản lý, ông Trân đã về đầu quân và hồi sinh một dự án khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon sau nhiều năm tạm dừng trước đó.

Sau đó, ông Trân về làm Tổng Giám đốc Nam Long Investment Corporation. Trong thời gian điều hành Nam Long, vị doanh nhân Việt kiều đã giúp Nam Long niêm yết thành công tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút được các nhà đầu tư lớn tiêu biểu như Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới.

Với khả năng sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ và am hiểu thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, ông Trân đã nhiều diễn đàn đầu tư, bất động sản với vai trò diễn giả, chuyên gia. Cùng với đó là hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển bất động sản tại nhiều quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines, Italia, Hy lạp, Trung Quốc…HĐQT của MIK Group kỳ vọng ông Nguyễn Vĩnh Trân sẽ đưa tập đoàn MIKGroup đạt được  sự phát triển trong thời gian tới và sẽ trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Việc bổ nhiệm doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân vào vị trí “thủ lĩnh” cho thấy MIKGroup đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự cho những bước phát triển trong tương lai.

Hiện MIKGroup đang là nhà phát triển các dự án tên tuổi như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia An Phú, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden,…cùng các dự án văn phòng cho thuê, Resort, khách sạn hạng sang như The Waterfront Saigon, Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú quốc, Crowne Plaza starbay, …

Bình An

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

DỰ ÁN NỔI BẬT