tin tức searealholding

5 Lý Do Nên Đầu Tư Tại Dự Án Destino Centro

1/ VỊ TRÍ VÀNG MẶT TIỀN QUỐC LỘ 1A

  • Trong lĩnh vực bất động sản có câu NHẤT VỊ TRÍ – NHÌ VỊ TRÍ – THỨ BA CŨNG LÀ VỊ TRÍ. Điều này nói lên ràng yếu tố hàng đầu để khẳng định giá trị của một bất động sản đó chính là VỊ TRÍ. Một bất động sản có pháp lý minh bạch nhưng tọa lạc ở vị trí vắng vẻ, thiếu các tiện ích dân sinh cho dù có rẻ cũng không thể thu hút được người mua so với một bất động sản vừa có pháp lý minh bạch mà còn tọa lạc tại vị trí dân cư đông đúc kết nối đầy đủ các tiện ích dân sinh một cách dễ dàng. Vị trí mặt tiền QL1A là quá đủ để khẳng định về tiềm năng sinh lời và lợi ích về mặt kết nối giao thông cũng như lợi ích kinh tế của dự án Destino Centro.
tin tức searealholding

2/ ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU THỊ HIẾU CỦA THỊ TRƯỜNG

  • Giai đoạn cuối 2022 và cả năm 2023 có thể nói là giai đoạn ” cú trượt dài ” của nghành bất động sản. Vấn nạn ” bong bóng ” từ lâu đã trở thành cơn ác mộng cho các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ trong và cả ngoài nước. Mặc dù trong quá khứ đã không ít lần chứng kiến sự ảnh hưởng của làn sóng suy thoái kinh tế tác động lớn thế nào đối với bất động sản. Nhưng với lợi ích to lớn trước mắt mà bất động sản mang lại, cũng đủ khiến cho các nhà đầu tư phải nhắm mắt đưa chân để rồi phải thốt lên câu ” THÀ MỘT PHÚT HUY HOÀNG RỒI CHỢT TẮT”. Bên cạnh nỗi đau tột cùng vì ” đu đỉnh ”  của các đại gia, ông lớn. Thì niềm vui ” bắt đáy ” của các nhà đầu tư có thu nhập khiêm tốn hơn, cũng như những người dân có nhu cầu ở thật lại có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn cung bất động sản. Đặc biệt là phân khúc căn hộ giá rẻ vùng ven gần đây bất ngờ đã làm dậy sóng thị trường với lượng giao dịch phải nói là vô cùng ấn tượng trong thời điểm này. Và làn hứa hẹn sẽ kéo dài ít nhất cho đến hết năm 2024 vì lúc này giá bất động sản vẫn còn ở trong vùng cực rẻ có thể nói là gần như chạm đáy mà người sở hữu tầm tiền trung bình trên thị trường cũng không phải ít cho nên các căn hộ vùng ven giá trung bình rẻ như dự án Destino Centro sắp tới vô tình sẽ trở thành những ” Hoa Hậu ”  thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.
tin tức searealholding

3/ TIỀM NĂNG  TĂNG TRƯỞNG CAO

  • Từ vị trí dự án Destino Centro di chuyển sang các cụm khu công nghiệp rất nhanh chống và dễ dàng tới các khu công nghiệp và cảng nước sâu có quy mô lớn và hoạt động ổn định của khu vực Bến Lức và những khu lân cận như:

+ KCN Vĩnh Lộc 2

+ KCN Phúc Long

+ KCN Chin Lu

+ KCN Thuận Đạo

+ KCN Cầu Tràm

+ KCN Nhựt Chánh

*** HỆ THỐNG CẢNG NƯỚC SÂU:

+ Cảng Boubor

+ Cảng Cẩm Nguyên

+ Cảng Phương Quân

4/ GIÁ BÁN HỢP LÝ

  • Với mức giá dự kiến rồi vào tầm dưới 25tr/m2 và tổng giá của 1 căn tầm dưới 1,4 tỷ thì có thể nói là rất dễ mua đối với người dân sở hữu tài chính trung bình mà có nhu cầu ở thật kể cả đầu tư thì lại càng là một lợi thế lớn vì với mức giá này thì tất cả các đối tượng đầu tư dừ là lớn hay nhỏ hay cá mập lớn đều có thể tiếp cận được. Dự Án Destino Centro được triển khai với mục đích đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân. Giải quyết phần nào đó vấn đề chỗ ở cho 1 lượng dân cư đáng lể, vấn đề được cho là nan giải, là một bài toán khó mà phải còn mất rất nhiều thời gian để có thể giải được 100%.

5/ LỢI THẾ VỀ NHU CẦU AN SINH XÃ HỘI 

  • Tọa lạc tại mặt tiền quốc lô 1A sở hữu vị trí thông thoáng giúp cư dân an cư tại căn hộ Destino Centro có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận, Huyện vùng ven TPHCM hoặc kể cả các quận trung tâm 1 cách dễ dàng trong nhu cầu công việc. Vì ở thời buổi này thời gian thực tế di chuyển quan trọng hơn quãng đường xa gần. Bởi nếu trong Sài Gòn mà di chuyển từ quận này sang quận kia đôi khi chưa tới 10km kẹt xe mất 1 tiếng do hạn chế thời gian di chuyển, thì cũng không bằng từ tỉnh vào Sài Gòn mà được thoải mái di chuyển. Chưa kể cách dự án không xa tập trung đầy đủ các tiện ích dân sinh, Hệ thống Cơ Quan Chức Năng, Chợ Truyền Thống, Siêu Thị, Hệ Thống Ngân Hàng, Trường Học Từ Mầm Non Đến cấp 3, Kể cả đại học.
Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư