Đường Tô Ngọc Vân mở rộng đẩy giao dịch BĐS tăng cao”

[ad_1]

Cú hích từ hạ tầng

Theo định hướng của TP.HCM, khu Đông sẽ được phát triển thành Khu đô thị sáng tạo rộng khoảng 22.000ha và có khoảng 1,5 – 2 triệu dân trong tương lai. Trong đó, Thủ Đức được xem là hạt nhân trong lộ trình phát triển do đây là nơi tập trung đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực với nhiều trường Đại học chất lượng cao. Nguồn lực từ Thủ Đức sẽ cung cấp cho Khu công nghệ cao tại Quận 9 và khu tài chính – hành chính tại Quận 2. Để đảm bảo tiến trình này, Thủ Đức đang được thành phố ưu tiên đầu tư, cải thiện hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông.

Mới đây, UBND TP.HCM vừa có quyết định đầu tư nâng cấp – mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m, dự kiến hoàn thiện vào năm 2020. Tuyến đường này có vai trò quan trọng kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. UBND TP.HCM cũng đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng đoạn Tô Ngọc Vân – Hiệp Bình – Cây Keo.

Vốn là tuyến đường trung tâm, tập trung dân cư sầm uất bậc nhất Thủ Đức, việc mở rộng đường Tô Ngọc Vân tạo ra cú hích phát triển cho Quận này trong thời gian tới. Đồng thời khơi dòng giao thông, giúp cư dân Thủ Đức dễ dàng di chuyển tới các Quận lân cận như Q.1, Bình Thạnh, Gò Vấp, Q,2, Q.9. Việc di chuyển đến Bình Dương hay Đồng Nai cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Sôi nổi giao dịch

Với nguồn cung gần như vắng bóng trong nhiều năm qua, khách hàng đang cố gắng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường thứ cấp hoặc dạng phân lô hộ lẻ. Gần đây nhất, trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân xuất hiện dự án Thăng Long Home Hưng Phú (giai đoạn 3) với nguồn cung khiêm tốn chỉ khoảng 50 sản phẩm biệt thự và nhà phố. Ngay sau khi ra mắt, dự án nhanh chóng trở được khách mua săn tìm.

Không gian sinh sống hoàn hảo và tiềm năng sinh lời cao tại Thăng Long Home Hưng Phú là yếu tố thu hút khách ở thực và nhà đầu tư.

Thăng Long Home Hưng Phú sở hữu vị trí ngay ngã ba đường Tô Ngọc Vân – Cây Keo, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng. Đây là dự án cao cấp có quy mô 9,2 ha với tổng 215 căn nhà phố và biệt thự. Dự án dành hơn 66% để phát triển cây xanh và hệ thống tiện ích. Theo đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền, công ty DKRA Việt Nam, trước đó trong năm 2017, dự án đã công bố ra thị trường 160 sản phẩm và nhanh chóng được khách mua đón nhận. Giá bán được công bố trong giai đoạn trước ở khoảng 27 triệu/m2.

Tuy nhiên trong năm nay, cùng với tín hiệu khá tốt từ hạ tầng và khảo sát mức giá chung của thị trường, các sản phẩm còn lại được công bố với mức giá khoảng 38 triệu/m2. Dù vậy, đây vẫn được xem là mức giá khá cạnh tranh khi giá nhà đất quanh khu vực Tô Ngọc vân đang dao động ở mức 90 -120 triệu cho vị trí mặt tiền đường và 40- 60 triệu cho vị trí hẻm nhỏ.

“Công bố trong bối cảnh đường Tô Ngọc Vân sắp mở rộng lên 30 mét, thời gian sắp tới, mức giá của dự án sẽ còn gia tăng rất cao. Do đó, đây là thời điểm thích hợp cho cả nhà đầu tư và người mua ở”, Chị Minh Thùy, Q. Bình Thạnh hào hứng.

Ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh công ty DKRA Việt Nam cho biết, rất nhiều khách hàng giao dịch thành công trong đợt công bố trước đã có lời khoảng 30% trong hơn nửa năm và đang có nhu cầu mua thêm sản phẩm để nhân đôi cơ hội. Hiện các sản phẩm cuối cùng đang ghi nhận có giao dịch khá sôi nổi, được nhiều nhà đầu tư tại TP.HCM quan tâm đặt chỗ.

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *