FECON ước đạt khoảng 700 tỷ đồng doanh thu trong quý 2

[ad_1]

Theo đại diện công ty FECON, hiện công ty đang triển khai nhiều gói thầu lớn, có khả năng đem lại doanh thu khoảng 650 – 700 tỷ đồng doanh thu cho công ty, nếu hoàn thành kế hoạch tốc độ tăng trưởng khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cũng theo đại diện FECON, hai dự án lớn nhất mang lại doanh thu và lợi nhuận  trong qúy 2 tiếp tục là Thép Hòa Phát – Dung Quất, Quảng Ngãi và Vinfast Hải Phòng. Tính đến nay, công ty đã ký khoảng 500 tỷ tại dự án thép Hòa Phát và 250 tỷ tại Vinfast Hải Phòng. Dư kiến sẽ còn khoảng 500 tỷ đồng cho hai dự án này sẽ được ký kết từ nay đến cuối năm.

Mới đây, nhà thầu này cũng đã tham gia vào một số dự án khác như Nhà máy Điện tử Meiko Thạch Thất – Hà Nội (khoảng 20 tỷ); Nhà máy Sản xuất Thịt Masan – Hà Nam (20 tỷ);  Dự án Casino Nam Hội An mảng thi công jetgrouting (57 tỷ)…

Cuối tháng 4 vừa qua, nhà thầu này cũng đã ký một số hợp đồng khảo sát địa chất và thiết kế xử lý nền dự án rất lớn là Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn.

Theo nhận định của lãnh đạo FECON, trong năm 2018 công ty đã ký hợp đồng với tổng giá trị ước tính khoảng 2.000 tỷ đồng, đảm bảo đáp ứng công việc cho công ty đến hết quý 3. Ngoài ra, giai đoạn tiếp theo, FECON sẽ có nhiều việc phải làm với các dự án nhiệt điện mới như Nhiệt điện Nghi Sơn 2, Nhiệt điện Bắc Giang và đang theo đuổi rất sát các dự án nhiệt điện lớn khác như Nhiệt điện Nam Định, Nhiệt điện Vân Phong I, Nhiệt điện Quảng Trạch I.

Ngoài ra, FECON cũng đang là nhà thầu vận hành robot TBM đào hầm đường sắt đô thị số 1 tại Tp.HCM, dự kiến ống hầm thứ 2 sẽ hoàn thành vào tháng 6 này. Theo tiết lộ của lãnh đạo FECON, công ty cũng ráo riết bám đuổi nhiều mảng việc của dự án metro line số 2 Tp.HCM, số 3 Hà Nội

Metro Line 2 HCM (Bến Thành – Tham Lương) với chiều dài khoảng 11,3 km (9,3 km đi ngầm và 2 km đi trên cao), bao gồm 10 ga ngầm và 1 ga trên cao, với tổng số vốn là 2,1 tỷ USD. Trong khi đó, Metro Line 3 (Hà Nội) với mức đầu tư lên tới 36.000 tỷ đồng, có chiều dài 12,5km gồm 8,5 km trên cao và 4km ngầm, mới đây vừa được bí thư Hoàng Trung Hải đến thăm và chỉ đạo cầu gấp rút triển khai.

Tại Metro Line 3, FECON hiện là nhà thầu tham gia các hạng mục khảo sát địa chất, thi công cọc cừ thép, cọc khoan nhồi, tường vây cho khu Dốc hạ ngầm (RAM) gần ga S9. Sau các công việc quan trọng đầu tiên tại dự án, FECON đang tiếp tục nhận được ưu tiên lựa chọn cho nhiều gói thầu tiếp theo của dự án.

Mới đây, tại ĐHCĐ thường niên năm 2018, Ban lãnh đạo FECON đã trình cổ đông kế hoạch doanh thu 3.500 tỷ đồng hợp nhất và 272 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế , tương ứng mức tăng 51% và 56% so với kết quả đã đạt được năm 2017.

[ad_2]
Nam Phong Sài Gòn

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *