Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

[ad_1]

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 là nơi hội tụ của các nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 22/6/2018 tại Khách sạn InterContinental Saigon với sự tham dự của hơn 500 khách mời và nhà báo.

Gamuda Land đã vinh dự dành chiến thắng danh giá tại 4 hạng mục: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” với dự án Celadon City tại TP.HCM,“Xây dựng các dự án cộng đồng”, “Ghi nhận đặc biệt trong CSR”, “Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững”.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Gamuda Land nhận giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Đại diện Gamuda Land chia sẻ: “Gamuda Land hiểu giá trị của một khu đô thị chính là cộng đồng dân cư. Chính vì vậy, tại mội khu đô thị, chúng tôi đều chú trọng phát triển hệ thống tiện ích và không gian sống dành cho cộng đồng, điều đó tạo nên giá trị và sự khác biệt của Gamuda Land không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.”

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 2.

Khu đô thị Celadon City, Quận Tân Phú, TP. HCM được ghi nhận là “Dự án khu phức hợp xuất sắc nhất”.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 3.

Dự án Emerald của Celadon City được tuyên dương “Dự án khu căn hộ tầm trung – cao cấp xuất sắc nhất” & “Thiết kế khu căn hộ xuất sắc nhất”.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 4.

Gamuda Land cũng vinh dự chiến thắng trên các hạng mục “Xây dựng các dự án cộng đồng”, “Ghi nhận đặc biệt trong CSR”, “Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững”, với chuỗi hoạt động từ thiện “Chạy vì trái tim” thường niên.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 5.

Thời gian tới, Gamuda Land sẽ ra mắt dự án mới – Diamond Alnata- Viên kim cương tại Celadon City. Dự án là cam kết cao nhất của Gamuda Land trong hành trình kiến tạo không gian sống đẳng cấp và khác biệt cho cộng đồng cư dân.

A.D

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *