[ad_1]

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Gia Phúc Real, thêm một dự án căn hộ cao cấp vào danh sách phân phối chiến lược của công ty. Theo thỏa thuận hợp tác, Gia Phúc Real là đơn vị phân phối chiến lược, giới thiệu các căn hộ thuộc dự án TNR Kenton Node tới khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư.

Trả lời câu hỏi về lý do lựa chọn Gia Phúc Real làm đơn vị phân phối chiến lược dự án TNR Kenton Node, đại diện TNR Holdings chia sẻ: “Gia Phúc Real là một thương hiệu đã tạo dựng được uy tín trên thị trường bất động sản đặc biệt là phân phối các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Chúng tôi đánh giá cao thương hiệu này ở đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đặc biệt là tinh thần làm việc chuyên nghiệp và rất quyết liệt”.

Được định vị là “Thành phố trong lòng thành phố”, TNR Kenton Node là dự án căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu: Sống, thư giãn, cống hiến, sáng tạo cho những công dân toàn cầu. Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn và sở hữu tiện ích đẳng cấp, đồng thời là khu căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án TNR Kenton Node- Thành phố trong lòng thành phố.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Bùi Đức Huân – Giám đốc Gia Phúc Real cho biết: “TNR Kenton Node là dự án được chúng tôi tâm huyết lựa chọn để tiếp tục khẳng định mục tiêu là đơn vị phân phối chuyên nghiệp căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản đẳng cấp và sinh lời hiệu quả nhất”.

Hình ảnh đội ngũ Gia Phúc Real tại Lễ ra quân dự án TNR Kenton Node.

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, Gia Phúc Real đang xây dựng và hoàn thiện bộ máy của mình với 3 chi nhánh và quy tụ hơn 70 nhân sự được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn tác phong làm việc.

Với quan niệm, mỗi nhân viên kinh doanh là một đại sứ của công ty để mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư quyết định an cư và đầu tư sáng suốt nhất. Khách hàng đã lựa chọn Gia Phúc Real sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm mình sở hữu.

Bởi lẽ, nhân viên tư vấn thường xuyên được đào tạo để cập nhật nhiều kiến thức mới về thị trường bất động sản, về xu hướng dòng tiền… nhằm đưa ra tư vấn có căn cứ và tức thời nhất để hỗ trợ cho các quyết định của khách hàng và nhà đầu tư. Tất cả đội ngũ nhân viên của Công ty luôn tâm huyết với thông điệp “Làm giàu từ trái tim” để mang đến chốn an cư tốt nhất và giá trị hạnh phúc viên mãn nhất cho khách hàng.

Gia Phúc Real đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường phân phối bất động sản cao cấp, thành công với hàng loạt dự án bất động sản lớn như TNR The GoldView, De La Sol… Lễ ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược dự án TNR Kenton Node góp phần hiện thực hóa mục tiêu tạo lập vị thế trên thị trường phân phối căn hộ cao cấp của Gia Phúc Real.

 

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

DỰ ÁN NỔI BẬT