Hà Nội yêu cầu triển khai dự án Bright City

[ad_1]

UBND TP Hà Nội vừa có công văn yêu Sở Xây dựng phối hợp với các đơn vị xử lý các nội dung liên quan đến dự án nhà ở xã hội Bright City do Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long làm chủ đầu tư.  

Thành phố cũng yêu cầu Sở Xây dựng chủ trì cùng các Sở Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch & Đầu tư và UBND huyện Hoài Đức làm việc cụ thể và yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương triển khai các dự án nhà ở xã hội này. Văn bản nêu rõ việc tháo gỡ khó khăn vướng mắc nhằm đảm bảo tiến độ đã được phê duyệt, đảm bảo quyền lợi của người mua nhà, ổn định trật tự an sinh xã hội.

Sở Xây dựng cần báo báo UBND thành phố những phát sinh vượt quá thẩm quyền và kết quả thực hiện trước ngày 15/05/2018.

Được biết, dự án Bright City tiền thân là một dự án nhà ở thương mại tọa lạc trên khu đất có diện tích 15.493m2, bao gồm 4 tòa nhà chiều cao 35 tầng. Chức năng dịch vụ, thương mại, siêu thị từ tầng 1 đến tầng 6, căn hộ hiện đại để ở được bố trí từ tầng 7 trở lên.

Năm 2014, chủ đầu tư đã xin chuyển dự án này sang dự án nhà ở xã hội để được hưởng các ưu đãi, đặc biệt là gói vay tín dụng 30.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao cho cư dân vào quý IV/2017, nhưng đến nay đã là quý II/2018 dự án vẫn nằm án binh bất động, các tòa nhà mới chỉ xây xong phần thô và hoàn toàn không có dấu hiệu của việc thi công.

Gần đây nhất, ngày 26/04/2018, hàng trăm khách hàng mua nhà tại Bright City đã tham dự cuộc họp cùng các bên liên quan bàn về phương án và các giải pháp để tiếp tục triển khai dự án sau quá trình chậm tiến độ, ngừng thi công.

Đến nay, hàng trăm hộ dân mua nhà tại Bright City vẫn đang ngóng chờ các cấp chính quyền vào cuộc giải quyết, giúp họ sớm được bàn giao nhà ở.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ/Lan Nhi

[ad_2]
Nam Phong Sài Gòn

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *