Long Giang Land tăng vốn điều lệ, đầu tư mạnh vào mảng quản lý tòa nhà

[ad_1]

Cụ thể, tổng số lượng cổ phiếu phát hành lần này là 15.567.202 cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tổng giá trị 155,67 tỷ đồng. 

Trong đó, phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu là 6.918.756 cổ phiếu, chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu là 8.648.446 cổ phiếu

Long Giang Land cho biết, mục đích huy động vốn là để tiếp tục đầu tư Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, đưa toàn bộ dự án vào bàn giao trong năm 2018. Rivera Park Hà Nội bao gồm 2 tòa tháp A và B cao 22 tầng, 2 tầng hầm, cùng với 666 căn hộ cao cấp, diện tích từ 76 – 116 m2/căn. 

Bên cạnh đó, Long Giang cũng sẽ trích một phần tiền từ đợt huy động vốn đợt này để tiếp tục góp vốn vào công ty quản lý tòa nhà mang thương hiệu Rivera Homes mới được thành lập, bổ sung nguồn vốn lưu động cho hoạt động sản xuất kinh doanh thường xuyên của Công ty.

Được biết, Rivera Homes dự kiến sẽ quản lý và khai thác 03 dòng BĐS theo định hướng của Long Giang Land xây dựng và phát triển gồm dòng Standard (dòng tiêu chuẩn), Rivera Park (cao cấp) và Premier (Thượng lưu). Rivera Homes sẽ triển khai các phục vụ xe đưa đón, Dịch vụ sửa chữa căn hộ Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ, Dịch vụ trông giữ trẻ, Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê. đi chợ online và  dọn nhà theo giờ…tại các dự án của Long Giang Land.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Sài Gòn

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *