Nghiên cứu xây nhiều hầm chui cho người đi bộ qua đường ven biển

[ad_1]

Hiện nay, sở này đang nghiên cứu phương án để báo cáo, đề xuất UBND thành phố. Tuy nhiên, để chủ động phân luồng giao thông và giảm áp lực giao thông trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, sở Giao thông Vận tải đã đề nghị UBND thành phố chỉ đạo Sở Xây dựng và các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng sớm đầu tư triển khai thi công hoàn thành các tuyến đường khớp nối giao thông theo quy hoạch được phê duyệt, nhất là tuyến đường trục 45m và đường Hồ Nghinh nối dài đến đường Trần Bạch Đằng.

Sở Giao thông vận tải cũng đã triển khai một số giải pháp như: sơn kẻ vạch trên mặt đường, hạn chế tốc độ tối đa cho phép 40km/giờ trong thời gian từ 5-7 giờ sáng, 16 giờ chiều đến 19 giờ tối, lắp đặt biển cảnh báo đoạn đường thường xuyên giám sát tốc độ…

Thời gian qua, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Sở Xây dựng đề xuất xây dựng các hầm chui, cầu vượt dành cho người đi bộ qua đường ven biển. Trong đó, đã huy động các doanh nghiệp đầu tư xây dựng 2 hầm chui dành cho người đi bộ qua đường ở phía trước khách sạn Holiday Beach và trước dự án Cocobay theo hình thức xã hội hóa.

Thông qua việc rà soát, Sở Xây dựng sẽ đề xuất UBND thành phố nghiên cứu đầu tư làm hầm cho người đi bộ qua đường Võ Nguyên Giáp tại 4 vị trí: trước khách sạn Fusion Suites (đối diện Công viên Cá Voi), phía bắc nút giao thông Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt, phía nam nút giao thông Võ Nguyên Giáp – Nguyễn Văn Thoại và phía nam nút giao thông Võ Nguyên Giáp – Hồ Xuân Hương.

Theo đó, UBND thành phố đã giao Sở Xây dựng rà soát, đề xuất phương án quy hoạch đầu tư các hầm hoặc cầu vượt dành cho người đi bộ qua đường, với việc nghiên cứu các vị trí xây dựng theo như đề xuất của Sở Giao thông vận tải để báo cáo UBND thành phố xem xét, quyết định. Hiện nay, Sở Xây dựng đang triển khai thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Gia Khang

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *