Phát Đạt liên tiếp giành nhiều giải thưởng lớn

[ad_1]

Phát Đạt – The EverRich liên tục được xướng tên

Gần đây nhất, ngày 07/06, Phát Đạt vừa vào bảng xếp hạng 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Top 50). Dù là năm đầu tiên đạt giải Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, doanh nghiệp này đã đứng thứ 13/50 trong bảng xếp hạng, vượt qua hàng trăm công ty đang niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Như vậy, chỉ trong vẻn vẹn chưa đầy 6 tháng, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt lại nối dài danh sách giải thưởng.

Trước đó, Phát Đạt đã được xướng tên trong Lễ vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” ngày 28/03/2018 vừa qua. Cạnh tranh với hàng ngàn dự án bất động sản trên cả nước, dự án The EverRich Infinity của chủ đầu tư này xuất sắc được vinh danh Top 20 Không gian sống chuẩn mực, do hơn 500.000 độc giả báo Đầu tư bình chọn. Những đánh giá công tâm của bạn đọc và cư dân là bằng chứng xác đáng nhất cho dự án mà Phát Đạt nỗ lực kiến tạo.

Cũng trong Quý II/2018, hồi tháng 04 – 2018, Phát Đạt lần nữa được xướng tên tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam với dự án The EverRich 1 xuất sắc vào Top 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất. Đây cũng chính là dự án thành công vang dội, đánh dấu tên tuổi Phát Đạt và thương hiệu The EverRich trên thị trường bất động sản.

Tiếp nối một năm 2017 được bình chọn và vinh danh

Những kết quả khả quan trong 6 tháng đầu năm 2018 đã giữ vững phong độ của Phát Đạt trong ngành bất động sản. Còn nhớ năm 2017, ở giải thưởng uy tín nào, hầu như cũng có tên Phát Đạt trong các hạng mục danh giá: Top 10 nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam do BCI Asia Awards bình chọn năm 2017; Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất, Căn hộ cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (dự án The EverRich Infinity), Dự án có khu bán lẻ tốt nhất (dự án Millennium) tại Vietnam Property Awards 2017; Doanh nghiệp đạt chỉ số tài chính tốt nhất; Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017…

Có thể nói, 2017 là năm Phát Đạt “lội ngược dòng”, nhanh chóng trở lại đường đua sau nhiều năm trải qua thăng trầm, khó khăn. Lần đầu tiên trong lịch sử, Phát Đạt xác lập kỷ lục trong lĩnh vực kinh doanh với lãi ròng gần 440 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 80% so với năm 2016, ghi nhận mức cao nhất đơn vị này có được từ khi thành lập và vượt 31% chỉ tiêu.

Nửa cuối năm 2018, theo kế hoạch, doanh nghiệp này sẽ tập trung hoàn thành các dự án song song với chiến lược phát triển các quỹ đất sạch, thực hiện tái cơ cấu tài chính và phát triển doanh nghiệp bền vững gắn liền sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng.

Với con đường đổi mới đang thực hiện, Phát Đạt được dự báo sẽ tiếp tục đứng tên bảng vàng trên nhiều hạng mục cao quý.

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *