Sập trần thạch cao chung cư ở Sài Gòn, nhiều hộ dân hoảng loạn

[ad_1]

Sự cố xảy ra vào tối 20/5, tại hành lang tầng 5, Block 3, chung cư Tecco Green Nest trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM.

Theo người dân, khoảng 20h tối, trong lúc nhiều hộ dân đang ở trong nhà thì nghe tiếng động mạnh ngoài hành lang nên hốt hoảng chạy ra xem thì phát hiện phần trần thạch cao ở lối đi chung đã bị sập xuống.

Tại hiện trường, phần trần thạch cao có chiều dài khoảng 10m, rộng hơn 2m được thiết kế để che hệ thống đường ống, dây điện nằm sát với trần bê tông ở lối đi chung đổ sập. Các mảng thạch cao từ trên trần rơi xuống nằm la liệt trên nền hành lang.

Sập trần thạch cao chung cư ở Sài Gòn, nhiều hộ dân hoảng loạn - Ảnh 1.

Nhiều tấm thạch cao đổ xuống nằm la liệt trên hành lang chung cư.

May mắn, thời điểm trên không có người dân nên không ai bị thương. Theo người dân, bình thường có nhiều trẻ em hay chơi ở khu vực này nhưng thời điểm trần thạch cao sập, các hộ dân chưa cho trẻ ra ngoài chơi.

“Cả gia đình mới ăn cơm xong, tôi chuẩn bị cho con ra lối đi chơi thì nghe cái rầm, trần thạch cao sập xuống vật liệu dây điện văng tứ tung. May mà chưa cho bé ra chứ ra ngoài mà cái này rơi trúng đầu thi không biết thế nào”, một cư dân bức xúc.

Sập trần thạch cao chung cư ở Sài Gòn, nhiều hộ dân hoảng loạn - Ảnh 2.

Phần thạch cao bị sập được đóng để che hệ thống dây điện và ống nước.

Người dân cho hay, ở Block 3 chung cư này, nhiều đoạn trần thạch cao đã bị thấm nước, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào. Các hộ dân đã thông báo cho chủ đầu tư, ban quản trị chung cư nhưng vẫn chưa được xử lý.

Theo tìm hiểu, dự án chung cư Tecco Green Nest quận 12 do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới (TECCO) làm chủ đầu tư gồm 15 tầng, 3 block, tổng cộng 800 căn hộ.

Theo Ngô Bình

Tiền phong

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *