[ad_1]

Phong thủy cho cuộc sống viên mãn, phúc lộc tràn đầy

Hơi thở thiên nhiên lan tỏa khắp vạn vật, tạo ra những điều kiện mà người thực hành phong thủy gọi là vận may và vận rủi.

Phong thủy học cho rằng, thế đất tốt là những nơi mà phía trước thấp, phía sau cao dày, có gió thổi nhẹ, không khí mát mẻ, cây cối xanh tươi. Những yếu tố này được hội tụ đầy đủ ở vùng đồi núi, các ngôi nhà trên đồi luôn nhận được những dòng năng lượng tươi mới và an lành, đặc biệt là các ngôi nhà “tựa sơn vọng hải” bao giờ cũng có phong thủy tốt nhất.

Phong thủy, tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người giàu

Trong nhiều yếu tố quyết định lựa chọn bất động sản đầu tư, ngoài yếu tố quan trọng về tiêu chí sinh lời của dòng tiền , giá trị gia tăng của Bất động sản trong tương lai … thì yếu tố phong thủy của bất động sản là yếu tố “chốt” quan trọng .

Nếu như người trung lưu cho rằng yếu tố phong thủy là thứ yếu, giá cả hợp lý, vị trí thích hợp là đủ thì đối với người giàu có, ở tầng lớp thượng lưu giá cả không phải là yếu tố quyết định nhưng phong thủy lại vô cùng quan trọng vì họ cho rằng nó ảnh hưởng đến sự may mắn và vận mệnh của gia đình hiện tại và mai sau. Điều này lý giải việc các Bất động sản có vị trí phong thủy tốt đều có giá trị gia tăng rất cao và tất nhiên chủ nhân đều là những người giàu có và nổi tiếng

Marina Hill, biệt thự phong thủy hiếm cho người giàu

Marina Hill là khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tọa lạc trên đồi Thiên Nga, nằm tiếp giáp với trục đường Nguyễn Xiển tại phố biển Nha Trang. Được bảo vệ từ phía sau bởi ngọn đồi xanh, các Biệt Thự Marina Hill “Tựa núi nhìn biển”, hội tụ đủ yếu tố phong thủy độc đáo “Thanh Phong Hồng Duyên”. Có thể nói đây là yếu tố phong thủy cực hiếm, không dễ gì có được.

Có ghé thăm Marina Hill giữa buổi trưa nắng mới cảm nhận được không khí khác biệt của nơi đây. Ngọn gió Phương Nam mát lành xua tan mọi ưu phiền mệt mỏi và tầm nhìn tuyệt đẹp “không quá gần và đủ xa” để chiêm ngưỡng vịnh biển, núi đồi và thành phố Nha trang. Tất cả đã mang lại một giá trị khác biệt và duy nhất cho Marina Hill .

Ngoài vị trí địa lý phong thủy “trời cho”, chủ đầu tư Công ty Đồi Xanh Nha Trang còn chú trọng thêm yếu tố phong thủy trong quy hoạch cảnh quan cây xanh. Marina Hill là khu biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam được bao quanh bởi những hàng trầm hương tuyệt đẹp, lan tỏa từ trường vượng khí. Hồ bơi vô cực trên sườn đồi, đài phun nước, công viên cây xanh được bố trí hài hòa giúp cân bằng giữa các yếu tố phong thủy tại dự án.

Nhờ yếu tố phong thủy hiếm có, Marina Hill không những thu hút các nhà đầu tư mà còn có cả giới nhà giàu và ngôi sao Việt đang tìm kiếm một Beverly Hills của Việt Nam để cư ngụ. Tương lai, Marina Hill sẽ quy tụ một cộng đồng dân cư cùng đẳng cấp, nơi hình thành và phát triển những mối quan hệ giá trị để tạo sức bật cho công việc và con cháu đời sau.

Vị trí dự án còn kết nối trung tâm thuận tiện với hệ thống tiện ích đẳng cấp chọn lọc cho người giàu. Không gian xanh độc đáo và môi trường sống tách biệt khỏi ô nhiễm bên ngoài, tốt cho sức khỏe được người giàu tâm đắc khi lựa chọn an cư.

Dự án trên đồi hiếm có, số lượng biệt thự ít, liền kề trung tâm thành phố, phong thủy tốt… Đây chính là mô hình kinh điển của những bất động sản đồi triệu USD tăng trưởng vượt trội trên thế giới. Các chuyên gia Bất động sản đánh giá Marina Hill sẽ là tài sản có giá trị tăng trưởng tốt nhất trong tương lai, và là khu nghỉ dưỡng 5 sao độc, lạ với công suất phòng cho thuê cao, mang lại dòng tiền tốt nhất cho nhà đầu tư.

Pháp lý rõ ràng, quy hoạch bài bản, kiến trúc đẹp, dự án đã tạo được tiếng vang trên thị trường và đang góp phần thay đổi diện mạo của khu vực phía bắc Nha Trang. Marina Hill được khởi công vào tháng 10/2017 và dự kiến vận hành vào cuối năm 2019.

Mọi chi tiết về dự án và sự kiện mở bán có tại:

www.marinahillvilla.com hoặc hotline: 0942 955 399.

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

DỰ ÁN NỔI BẬT