Tập đoàn Đất Xanh dẫn đầu top công ty BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

[ad_1]

Bảng xếp hạng Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018 (Top 50) là giải thưởng uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu tư phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đầu ngành, có hoạt động kinh doanh hiệu quả với vốn hóa chạm ngưỡng 1 tỷ USD trở lên.

Các đơn vị được bình chọn đã trải qua một quá trình chọn lọc khắt khe để vượt qua hơn 700 công ty đang niêm yết trên thị trường chứng khoán để vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả năm nay. Theo ban tổ chức, kết quả bảng xếp hạng dựa trên các chỉ số tăng trưởng gồm: doanh thu, lợi nhuận sau thuế, vốn chủ sở hữu và vốn bình quân 3 năm 2015-2016-2017; giá trị vốn hóa trên thị trường từ 1.500 tỷ đồng.

Sau 15 năm hoạt động trên thị trường bất động sản (BĐS) với chiến lược và tư duy đột phá, Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán DXG) đã thuyết phục hội đồng bình chọn về tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ trong các hoạt động, từ đầu tư phát triển dự án, đến tiềm lực tài chính vững mạnh và hệ thống phân phối với hệ thống hơn 20 công ty, 4.500 nhân viên trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

“Với mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu an cư cho khách hàng, các công trình do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển đã và đang mang đến những tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình Việt; từng bước kiến tạo những khu dân cư văn minh, hiện đại, góp phần thay đổi cộng đồng và môi trường sống” – Ông Bùi Ngọc Đức, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.

Đất Xanh đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu Top Công ty BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Thành lập tháng 11/2013 với các hoạt động kinh doanh chủ yếu “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, Tập đoàn Đất Xanh đã có bước phát triển mạnh mẽ và đột phá với những con số ấn tượng. Cụ thể, trong 5 năm gần đây (năm 2013 đến 2017), vốn điều lệ đạt 3.032 tỷ đồng (tăng 474%), vốn chủ sở hữu đạt 4.654 tỷ đồng (tăng 601%), tổng tài sản đạt 10.264 tỷ đồng (tăng 709%); doanh thu đạt 2.879 tỷ đồng (tăng 740%), lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ đạt 751 tỷ đồng (tăng 807%); tổng sản phẩm phân phối trên toàn hệ thống Đất Xanh năm 2017 đạt hơn 22.108 sản phẩm (chiếm gần 29% thị phần bất động sản Việt Nam); các chỉ số ROA (7.32%), ROE (19.69%) được giới đầu tư và tài chính đánh giá ở mức tốt.

Năm 2018, Đất Xanh đứng thứ 7 trong top 50 công ty.

Đặc biệt năm 2018 là năm đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đề ra chiến lược kinh doanh với doanh thu thuần khoảng 5.000 tỷ đồng và lãi ròng khoảng 1.068 tỷ đồng (dự kiến tăng khoảng 42 % so với năm 2017); sản phẩm phân phối toàn hệ thống dự kiến khoảng 28.000 sản phẩm; quỹ đất 2.000 ha; tổng tài sản 18.000 tỷ đồng.

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu và kết quả kinh doanh vượt bậc, Tập đoàn Đất Xanh đang tiếp tục phấn đấu đẩy mạnh tăng trưởng với mục tiêu trở thành một công ty phát triển bất động sản tốt nhất trong khu vực và nhanh chóng bứt phá thành công để vươn tầm quốc tế trong thời gian tới.

Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn và chất lượng xây dựng hàng đầu Việt Nam như: Khu căn hộ Sunview Town (Q.Thủ Đức, TP.HCM), Khu căn hộ Luxcity (Q.7,TP.HCM), Khu căn hộ Luxgarden (Q.7, TP.HCM), Khu căn hộ Opal Riverside (Q.Thủ Đức, TP.HCM), Khu căn hộ Opal Garden (Q.Thủ Đức, TP.HCM), và nhiều dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Năm 2018, Tập đoàn Đất Xanh đã giới thiệu ra thị trường dự án Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside (Q.2, TPHCM) với tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, đánh dấu bước chuyển hướng mạnh mẽ của tập đoàn khi triển khai dự án quy mô lớn, phát triển đồng bộ và phân khúc cao cấp.

Với nhiều dự án lớn được triển khai đồng loạt trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định vị thế và đưa tên tuổi để trở thành một trong 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (Theo BCI Asia Awards 2018). Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm tôn vinh các nhà phát triển bất động sản uy tín được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á như: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *