Tập đoàn T&T Group không phải là chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

[ad_1]

Theo đó, Tập đoàn T&T Group khẳng định Tập đoàn không phải là chủ đầu tư của dự án này. Tuy nhiên, T&T Land – công ty thành viên của T&T Group hiện nay là đơn vị phát triển và phân phối sản phẩm tại 2 tòa CT1 và CT2 thuộc dự án Times Square Đà Nẵng (T&T Twin Towers là tên thương mại). 

Việc sử dụng tên thương mại của dự án là T&T Twin Towers xuất phát từ thỏa thuận giữa Tập đoàn T&T Group và chủ đầu tư dự án. Theo đó T&T Group cho phép chủ đầu tư dự án sử dụng yếu tố T&T trong tên dự án để nâng cao giá trị thương hiệu cho dự án.

T&T Land cũng khuyến cáo các nhà đầu tư, khách hàng cẩn trọng với nhiều thông tin hiện nay trên trang web và trên mạng xã hội. Hiện tại, T&T Land chưa công bố các thông tin về dự án như các thông tin về sản phẩm, bảng giá và chính sách bán hàng… 

“Chúng tôi khẳng định các thông tin trên mạng xã hội và trên thị trường hiện nay không phải thông tin do T&T Land – đơn vị phân phối chính thức của dự án T&T Twin Towers cung cấp” đại diện tập đoàn T&T Group nói. 

Được biết, hồi tháng 3 vừa rồi T&T Group có ra mắt thương T&T Hospitality để khai thác và quản lý hệ thống bất động sản, dần hoàn thiện hệ sinh thái chuỗi phát triển BĐS của tập đoàn này cho chuyên nghiệp hơn, đạt chuẩn quốc tế. 

Trong đó, có các dòng sản phẩm như khách sạn Boutique  với tên gọi Perido Boutique Hotel, dòng khách sạn/khách sạn căn hộ/căn hộ dịch vụ với tên gọi Scapolite, khu nghỉ dưỡng với tên gọi Tourmaline Resort. Đầu tiên, sẽ có 2 khách sạn dòng Perido Boutique được ra mắt vào đầu năm 2019 tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Sài Gòn

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *