Tiềm năng các dự án đất nền các tỉnh lân cận Sài Gòn

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh đang ở trong tình trạng cạn kiệt quỹ đất lớn để đầu tư các dự án, đặc biệt là các khu đô thị lớn, khu đô thị mang tính sinh thái. Mặt khác, giá đất trong khu vực này đã được đẩy lên khá cao và không có khả năng sinh lời, vì vậy, các nhà đầu tư tìm về các tỉnh vùng lân cận Sài Gòn trong đó có Long An để đầu tư dự án đất nền vì giá đất rẻ, hạ tầng đã kết nối hoàn thiện, và dễ dàng đầu tư ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng. Huyện Đức Hòa là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản tỉnh Long An nói riêng và Tiềm năng các dự án đất nền các tỉnh lân cận Sài Gòn nói chung trong những năm gần đây.

Quỹ đất Sài Gòn ngày càng hạn hẹp
Quỹ đất Sài Gòn ngày càng hạn hẹp

Tiềm năng các dự án đất nền các tỉnh lân cận Sài Gòn giá đất tại một số dự án cũng tăng ít nhất từ 2 – 4 triệu/m2 so với thời điểm cách đây một đến hai năm. Các yếu tố tạo cú hích cho “cơn sốt” này là:

Việc gia tăng dân số cơ học, sức ép giãn dân từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực lân cận rất lớn. Một phần cũng do giải tỏa chỉnh trang và phát triển đô thị, đến 2020 thành phố Hồ Chí Minh phải di dời hơn 20.000 căn nhà trên và ven kênh rạch. Để di dời, tái định cư, tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn người là rất khó khăn. Trong khi đó, hầu hết nhà, đất đang sử dụng không có giấy tờ hợp pháp nên việc áp giá đền bù giải tỏa sẽ thấp, không đủ để mua một căn nhà mới tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông như: nút giao thông hầm chui An Sương, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tuyến Metro số 5 Cần Giuộc- Cầu Sài Gòn, mở rộng quốc lộ 1A và quốc lộ 22, tuyến đường nối Đại lộ Võ Văn Kiệt với Cao tốc Trung Lương, Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục động lực Quốc lộ 50 Thành phố Hồ Chí Minh – Long An- Tiền Giang… các dự án này giúp giảm thời gian và không gian kết nối đến trung tâm nội thành và dễ dàng kết nối liên tỉnh từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Long An, Bình Dương, Tây Ninh, trở thành đòn bẩy vững chắc giúp thị trường bất động sản tại đây sôi động. Cùng với đó, đất nền vùng ven còn là kênh tích lũy tài sản an toàn bởi tài nguyên đất không tăng nhưng giá luôn tăng theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng.

Hàng loạt tuyến đường giao thông mở rộng xung quanh TP HCM
Hàng loạt tuyến đường giao thông mở rộng xung quanh TP HCM

Hệ thống tiện ích cũng phát triển đồng bộ, hiện hữu như trung tâm mua sắm, chợ đầu mối, khu công nghiệp, bệnh viện , khu vui chơi, trường học.. Điều này sẽ thu hút lượng lớn nhân lực về đây sinh sống, nhu cầu thuê mua nhà đất cũng tăng theo.

Chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được đánh giá là 1 trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch thành Khu đô thị mở của Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của tỉnh Long An là xây dựng tỉnh này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với Nam Sài Gòn, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Định hướng mở rộng xây dựng đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh được phê duyệt đến 2020 và chiến lược tầm nhìn đến 2050 thể hiện thị xã Bến Lức, thị trấn Đức Hòa và thành phố Tân Ancó vị trí quan trọng trong việc hình thành vùng liên kết kinh tế, gắn kết chặt chẽ với hạ tầng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án đất nền là kênh đầu tư sinh lời
Dự án đất nền là kênh đầu tư sinh lời

Tiềm năng các dự án đất nền các tỉnh lân cận Sài Gòn đặc biệt là Long An là một điểm hẹn đầu tư của thị trường Bất Động Sản. Đặc biệt là từ đầu tháng 6/2011 đến nay, đất nền tại Long An ở những vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh được rao bán với giá tăng mạnh từ 700.000 VNĐ đến 3.900.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên hiện tại mặt bằng giá chung tại Đức Hòa- Long An còn thấp so với mức giá của khu vực

Tiềm năng các dự án đất nền các tỉnh lân cận Sài Gòn là không thể phủ nhận trong tương lai đất nền long an là nơi đáng để các nhà đầu tư quan tâm nhất là các dự án do công ty nam phong làm chủ đầu tư. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu mảnh đất có giá trị trong tương lai để sinh sống hoặc đầu tư.

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *