TVR “bắt tay” Promexco phân phối độc quyền các sản phẩm biệt thự, liền kề

[ad_1]

Theo đó, PROMEXCO là doanh nghiệp nhà nước với hơn 40 năm hoạt động đã tạo dựng uy tín thương hiệu lớn khắp cả nước. Công ty có trụ sở hoạt động tại Km9 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hiện tại doanh nghiệp đang làm chủ đầu tư 2 dự án khủng tại Hà Nội và Quảng Ninh. Cụ thể, tại Hà Nội, dự án Khu đô thị Rose Town 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo thiết kế, trên tổng diện tích 40.000m2 sẽ có 48 lô biệt thự liền kề, 5 tòa tháp thương mại để ở, 1 tòa tháp văn phòng được xây dựng. Với giá từ 65 triệu đồng/m2 liền kề, diện tích từ 85m2. Sau một tháng thăm dò thị trường, 30% số lượng sản phẩm liền kề đã được khách hàng đặt chỗ. Và con số này tiếp tục tăng khi chủ đầu tư mở bán đợt 2 trong thời gian tới.

Dự án thứ 2 gồm: Khu đô thị Hải Yên – TP Móng Cái, có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, quy mô gần 30ha gồm 600 nhà liền kề, shophouse, 50 lô Biệt thự và khu trung tâm thương mại lớn cùng tòa tháp đôi khách sạn, văn phòng cao cấp. Hiện dự án đã có phê duyệt 1/500 ngày 28/1/2018, chủ đầu tư đã sẵn sàng triển khai dự án.

Chia sẻ về thị trường, ông Lê Ngọc Quỳnh – Tổng Giám đốc TVR nhận định 2018 là năm đột phá và phát triển của phân khúc đất nền dự án tại Việt Nam bởi các tin vui về tăng trưởng kinh tế, thành lập các đơn vị Hành chính kinh tế đặc biệt (Đặc khu) đã tạo nên bức tranh tươi sáng của thị trường bất động sản, thu hút nhiều nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước.

Các nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm và tham gia mạnh mẽ vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Quỳnh cũng cho biết, không chỉ có nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm và tham gia mạnh mẽ vào thị trường giàu tiềm năng này. “Càng ngày nhà đầu tư càng chọn các kênh “chắc ăn” hơn nhưng mang lại tỷ suất sinh lời cao trong cả ngắn hạn và dài hạn. Đất nền là kênh đầu tư thỏa mãn được các tiêu chí đó”.

Trên thực tế, việc sốt đất, tăng giá ở các địa phương đang đem lại nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm rủi ro cho nhà đầu tư không tính toán kỹ bởi nhiều khu vực chưa có quy hoạch, thì đất nền rao bán hầu hết là đất nông nghiệp, canh tác, đất vườn… Đây là các loại đất vướng nhiều quy định cấm giao dịch. Vì những lý do kể trên, thay vì mạo hiểm gom đất nền chưa rõ quy hoạch, ông Quỳnh khuyến nghị nhà đầu tư đất liền thổ cần tính đến mục tiêu dài hạn hơn ở những dự án có hạ tầng đồng bộ, có tiềm lực kinh doanh tốt, mới đảm bảo được nguồn vốn bỏ ra luôn sinh sôi.

“Với những dự án này, trong tương lai, chủ đầu tư chắc chắn sẽ xây dựng và hoàn thiện thêm hệ thống tiện ích, đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, đồng bộ trong dự án cũng như khu vực lân cận. Khi đó, chắc chắn giá đất sẽ còn tăng cao hơn nữa” – ông Quỳnh khẳng định.

Thông tin về dự án liên hệ:

Công ty cổ phần Đầu tư hợp tác Thịnh Vượng (TVR)

Số điện thoại 0962481717

Web http://TVRland.vn.

 

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *