Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Sài Gòn Fortune

Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Sài Gòn Fortune

Với hàng loạt lợi thế , dự án Sai Gòn Fortune của chủ đầu tư Trung Thành đang nổi lên như một “miền đất hứa” khiến nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. 

Đô thị vệ tinh lên ngôi vương

Trong khi thị trường bất động sản tại các đô thị lớn đặc biệt là thị trường trung tâm TP. Hồ Chí Minh chững lại vì quỹ đất với đầy đủ cạn kiệt thì hàng loạt địa phương tiếp giáp lại đón nhận lượng lớn đầu tư từ các “đại gia” địa ốc.

Là địa phương trên đà phát triển năng động với mức tăng trưởng kinh tế cao, lại có ưu thế khi nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, Cần Đước – Long An nằm trong nhóm thị trường BĐS mới nổi cực kỳ hấp dẫn giới đầu tư.

Kết nối những dự án đang nhận được sự quan tâm phải kể đến Sai Gòn Fortune. Nằm trong trục động lực rất mất thời gian vùng của các thành phố vệ tinh của TP.HCM nên Sai gon Fortune được hưởng lợi từ sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng,kinh tế, giáo dục và văn hóa. 

Đây sẽ là một ưu thế cho Sai Gon Fortune khi dự định gần, các thành phố vệ tinh sẽ trở thành nơi thực hiện giãn dân và KCN của TP.HCM, nhu cầu nhà ở, việc làm, giải trí trong cụm cư dân sẽ tăng mạnh. Yếu tố chờ hạ tầng là cho tất cả những người Cho tới những nhân tố được sự thỏa thuận đánh giá khá mạnh cho việc sinh lời lưu thông khi còn với chu kỳ đầu tư trung hạn từ 1 – 3 năm.

Dự Án Sài Gòn Fortune

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Sai Gon Fortune tại đây: taynamland.net/du-an-sai-gon-fortune/

Nằm trong khu công nghiệp tích hợp đầy đủ tiện ích

Các khu bất động sản công nghiệp phát triển có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, tri thức trẻ quy tụ thì nhu cầu nhà ở cấp thiết . Tuy nhiên, thị trường bất động sản tại Cầu Tràm – Cần Đước đang đối diện với việc thiếu hụt nguồn cung phân khúc nhà ở theo phong cách đô thị đồng bộ, hoàn thiện và hiện đại.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết, điểm quan trọng trong việc dịch chuyển chuỗi cung ứng là các nhà sản xuất không di chuyển một mình. Đây là sự dịch chuyển của toàn bộ hệ sinh thái chuỗi cung ứng. 

Đi kèm với sự dịch chuyển này là việc hình thành một hệ sinh thái bền vững, đáp ứng nhu cầu nhà ở và môi trường sống tiện ích cho chuyên gia, kỹ sư, công nhân, cư dân làm việc, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời bền vững.

Với tình trạng tiến độ “khát” nguồn cung này, những dự án tọa lạc bên trong khu công nghiệp, tích hợp đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, sức khoẻ… sẽ hút khách khi “bung” hàng.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ người tình Dựng & Xuất Nhập Khẩu Trung Thành đã ra mắt dự án Sai Gon Fortune

Dự án nằm trong KCN Cầu Tràm, sở hữu không gian sống riêng tư, an ninh 24/7 cùng hệ thống tiện ích vượt trội và sự cộng hưởng từ hạ tầng an ninh nghiêm ngặt liên vùng vì nguyên nhân gì mà. Sai Gon Fortune được kỳ vọng sẽ là khu đô thị giải trí đẳng cấp và thời thượng hàng đầu tại tưởng như đa dạng những khu vực tiềm năng tiếp giáp TP HCM.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Sai Gon Fortune

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Sai Gon Fortune

Dư địa dồi dào, mặt bằng giá bán hợp lý

Mặc dù sở hữu nhiều tiềm năng như vậy, nhưng mặt bằng giá BĐS tại Cầu Tràm vẫn còn tương đối thấp. Chỉ cần từ hơn 1 tỷ đồng, tưởng như đa dạng đã có thể sở hữu một lô đất ngay trung tâm KCN, dễ dàng tiếp cận đến các cơ quan hành chính công, điểm vui chơi – mua sắm – giải trí cũng như các bệnh viện, trường học lớn… 

Trong khi đó, mức giá này là con số “Q.5” tại TP.HCM và cũng cực kỳ khó kiếm tại các vùng làm sao như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Một số các dự án như Saigon Fortune có quỹ đất đẹp, trung tâm, được quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích đồng bộ, không kém cạnh gì so với những dự án tương đương ở khu vực khác nhưng giá lại cạnh tranh hơn rất nhiều.

Nằm trong lõi trung tâm khu công nghiệp quy mô lớn đã thành hình, Saigon Fortune thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo, dễ dàng di chuyển tới các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của tỉnh. Đồng thời, vị trí này cũng tiếp giáp sông và kênh rạch, thay vì sẽ hình thành nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực.

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *