Xử lý vi phạm xây dựng tại chung cư ở Thủ Đức

[ad_1]

Nhiều năm qua, cư dân của chung cư Phúc Lộc Thọ (số 35 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) có đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng về những sai phạm của chủ đầu tư .

Block B chung cư Phúc Lộc Thọ gồm 130 căn hộ, đang trong quá trình hoàn thiện, chưa có hệ thống phòng cháy chữa cháy, chưa lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện nước, cầu thang máy, hầm để xe, hành lang, sân của chung cư đang thi công… nhưng chủ đầu tư vẫn cho 40 hộ dân vào ở.

Theo chỉ đạo, đối với công trình vi phạm xây dựng không nghiêm trọng thì sau khi xử lý vi phạm hành chính, hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh và xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua căn hộ.

Thành phố cũng giao UBND các quận, huyện phân loại các trường hợp vi phạm xây dựng tương tự trên địa bàn để xem xét cấp giấy chứng nhận đối với các trường hợp đủ điều kiện.

Theo Huyền Trâm

Bizlive

[ad_2]
Tây Nam Land

Block "lien-he-footer" not found

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *