Cần Đước: Nơi đến lý tưởng của các nhà đầu tư

 Cần Đước là huyện phía Nam của tỉnh Long An, tiếp giáp TP.HCM nên thuận lợi trong việc giao lưu hàng hóa và tiếp thu công nghệ. Bên cạnh đó, Cần Đước được xác định là một trong những huyện trọng điểm kinh tế của tỉnh và là vùng đất có nhiều lợi thế trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội. Qua đánh giá của các chuyên gia kinh tế, Cần Đước được xác định là điểm đến hấp dẫn, đầy triển vọng của các nhà đầu tư.

 Vị trí địa lý thuận lợi

Cần Đước có diện tích tự nhiên khoảng 218km2, với dân số trên 188.000 người, huyện có 16 xã và 1 thị trấn. Có thể nói, quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội địa phương, ngoài nền tảng về truyền thống văn hóa, huyện còn có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, đất đai và nguồn lao động, luôn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài lợi thế về giao thông đường thủy, hệ thống giao thông đường bộ cũng rất thuận tiện cho phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Cần Đước có tuyến Quốc lộ 50 đi xuyên qua địa bàn, đồng thời, tuyến Quốc lộ 1 được nối liền với huyện thông qua các đường tỉnh: 826, 835, 830, 826B được mở rộng, nâng cấp, bảo đảm cho quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.Huyện Cần Đước có những tuyến giao thông thủy, bộ quan trọng gắn kết với TP.HCM, nối liền giữa miền Đông và miền Tây Nam bộ. Đặc biệt, các xã vùng hạ của huyện là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, phát triển các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gắn với nghề biển như sửa chữa, đóng tàu,..

Đặc biệt, những năm gần đây, thực hiện Nghị quyết Huyện ủy về xây dựng huyện điểm điển hình về văn hóa của tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương tập trung thực hiện 4 chương trình trọng tâm mang tính đột phá (Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X (nhiệm kỳ 2010-2015)). Trong đó, thực hiện chương trình đầu tư kết cấu hạ tầng, hàng loạt công trình giao thông được mở rộng, nâng cấp, trải nhựa, tạo nên mạng lưới giao thông thuận lợi, không chỉ làm thay đổi bộ mặt nông thôn địa phương mà còn là điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế-xã hội.

Ngoài sự nỗ lực của địa phương, sự quan tâm đầu tư của tỉnh cho việc mở rộng giao thông, huyện có nhiều lợi thế từ chương trình liên kết giữa TP.HCM và tỉnh Long An. Trong đó, việc mở rộng các tuyến giao thông vành đai cho TP.HCM tạo điều kiện liên kết giữa Cần Đước với TP.HCM, nhất là tuyến vành đai của thành phố nối liền giữa Quốc lộ 1 với tỉnh Đồng Nai chạy xuyên qua địa bàn. Vì thế, mạng lưới giao thông của huyện rất lý tưởng phục vụ việc xây dựng, phát triển các khu, cụm công nghiệp.

Tạo điều kiện để thu hút đầu tư

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, việc đầu tư hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông cũng chính là lợi thế của Cần Đước trong thu hút nhà đầu tư đến với huyện. Đặc biệt, tỉnh quy hoạch,  xây dựng hệ thống kho bãi, bến cảng và đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt tình, năng động cũng là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Giai đoạn 2010-2015, giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 23%/năm, tỷ trọng công nghiệp-xây dựng chiếm 62%. Đến nay, huyện quy hoạch gần 3.000ha đất công nghiệp được phân bổ trải dọc theo các tuyến sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ, Rạch Cát. Toàn huyện có 3 khu và 6 cụm công nghiệp.

Trong khu công nghiệp tại xã Long Định

Các cụm công nghiệp theo các tuyến quốc lộ, đường tỉnh; trong đó, trên 750ha được san lấp mặt bằng. Hiện tại, Cần Đước xây dựng, đưa vào hoạt động các khu công nghiệp (KCN) tại xã Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch, KCN và cầu cảng Phước Đông,… thu hút trên 50 doanh nghiệp đầu tư nhà xưởng, đi vào sản xuất, tạo việc làm cho 5.600 lao động có thu nhập ổn định. Năng lực sản xuất cơ bản đáp ứng nhu cầu tập trung vào nhóm ngành công nghiệp chế biến, công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ cho ngành nông nghiệp như: Chế biến thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón, vật liệu xây dựng, xi măng, bao bì, bêtông đúc sẵn,…

Nhóm ngành công nghiệp cơ bản: Phân bón, công nghiệp chế biến thực phẩm, cơ khí,… đó là một số ngành có tốc độ phát triển khá cao, có tiềm năng phát triển và đóng góp lớn vào ngân sách Nhà nước.

Ngoài ra, các ngành nghề truyền thống như: Đóng ghe, dệt chiếu, chạm khắc gỗ và một số ngành nghề mới phát triển như đóng sà lan, gia công may mặc, dịch vụ sửa chữa cơ khí,… cũng được tạo điều kiện để phát triển thông qua việc quy hoạch các cụm công nghiệp.

Bên cạnh đó, các khu tái định cư (TĐC) được đầu tư xây dựng, gắn với phát triển đô thị, bước đầu mang lại nhiều hiệu quả. Trong kế hoạch 12 khu TĐC với 264,8ha của huyện, có 9 khu TĐC đã và đang triển khai xây dựng, số hộ TĐC 1.276 hộ, tỷ lệ 62%, gồm các khu TĐC: Cầu Tràm – xã Long Trạch, Bình Điền – xã Long Định, Phước Đông, Việt Hóa, Long Cang.

Nhìn chung, các hộ vào TĐC ổn định và dần thích nghi với nơi ở mới, tạo nên bộ mặt khu dân cư trong nông thôn mới, thúc đẩy quá trình phát triển nguồn nhân lực dồi dào và có chất lượng cho các dự án khu, cụm công nghiệp trên địa bàn. Giám đốc Công ty TNHH MTV Việt Hóa Long An (xã Phước Đông) – Võ Văn Thanh cho biết: “Những năm qua, tỉnh, huyện luôn đề cao vai trò, đặt trọng tâm vào việc phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp. Được tạo điều kiện thuận lợi, bước đầu, công ty thực hiện dự án Khu dân cư ấp 5 Phước Đông, góp phần ổn định TĐC của người dân trên địa bàn và đang quy hoạch Hoa viên Phước Đông với diện tích 40,5ha. Ðể hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh phát triển, huyện có cơ chế đối với lĩnh vực này và ngày càng quan tâm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp”.

Chủ tịch UBND huyện – Phạm Chí Tâm cho biết: “Tuy còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Cần Đước luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu trong phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân,…

Huyện luôn quan tâm cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi để kêu gọi, thu hút nhà đầu tư bằng những chủ trương, cơ chế, giải pháp cụ thể, thu hút và sử dụng hiệu quả vốn đầu tư vào mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, gắn với giải quyết việc làm, giảm nghèo, cải thiện đời sống người dân, bảo đảm an sinh xã hội. Công tác đào tạo nghề cũng được thực hiện khá tốt bằng nhiều loại hình khác nhau, huyện liên kết với các đơn vị mở hàng chục lớp đào tạo nghề; qua đó, cung cấp hàng ngàn lao động có tay nghề cho các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương”.

Với những lợi thế và định hướng phát triển đúng đắn, môi trường đầu tư thông thoáng, Cần Đước chính là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư nhằm sản xuất, kinh doanh bền vững, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, xứng đáng là huyện trọng điểm kinh tế, huyện điểm điển hình về văn hóa của tỉnh./.

CHUYÊN GIA CHỈ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN VÀ THỊ TRƯỜNG KHU TÂY SÀI GÒN “VỪA THU LÃI TỐT VỪA GIẢM THIỂU RỦI RO”

TỔNG QUAN 

Buổi Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Bất Động Sản

Theo bà Trang Bùi, Giám đốc bộ phận thị trường JLL Việt Nam, những NĐT có tiềm lực tài chính sẽ đầu tư theo cách phân tán rủi ro, bỏ tiền ở khu Đông một ít, khu Tây một ít. Ở thị trường còn tiềm năng, giá còn mềm chắc chắn NĐT sẽ kiếm lợi nhuận nhiều hơn, có thể gấp 2-5 lần khi dự án hình thành.

Bà Trang Bùi chia sẻ đầu tư theo cách phân tán rủi ro
Bà Trang Bùi chia sẻ đầu tư theo cách phân tán rủi ro

Theo bà Trang Bùi, BĐS khu Tây Tp.HCM, đặc biệt khu vực Long An đang còn nhiều tiềm năng phát triển. Ở các tỉnh phía Nam, nếu Bình Dương, Đồng Nai đã phát triển vượt trội thời gian dài thì Long An lại là tỉnh đang ẩn nhiều lợi thế để phát triển kinh tế trong giai đoạn tới. Các chuyên gia nhận định, vị trí của khu Tây nói chung, Long An nói riêng sẽ phát triển tốt trong tương lai. Hiện nay, có nhiều NĐT trong và ngoài nước như Thắng Lợi Group, Tập Đoàn Phúc Land đã có quỹ đất và tham gia đầu tư tại thị trường này. Chưa kể, Long An là cửa ngõ của Đồng bằng sông cửu long để vào Tp.HCM, nên việc đón các NĐT nước ngoài vào đầu tư, theo bà Trang là điều không phải khó.

Vị chuyên gia này cho rằng, hiện nay các NĐT cá nhân đang bắt đầu để ý đến thị trường khu Tây Tp.HCM. Lý do, giá chi phí đầu tư thấp hơn khu Đông như The Sol City hay Long Cang Riverpark của Tập Đoàn Phúc Land đang được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Đối với những NĐT có năng lực tài chính thì việc nắm giữ tài sản để chờ cơ hội phát triển tại thị trường này là rất khả thi.

Hiện nay, nơi đây đang xuất hiện nhiều dự án lớn cùng các CĐT có tên tuổi trên thị trường đổ về đây làm dự án. Trong đầu tư, theo bà Trang cách tốt nhất là NĐT phân tán theo rủi ro, đặc biệt với những NĐT có tiềm lực tài chính. Thay vì “bỏ trứng hết vào một giỏ”, NĐT nên phân tán dòng tiền ra khu Đông một ít, khu Tây một ít để đảm bảo độ an toàn, khi mà nhìn thấy rõ cơ hội phát triển dài hạn của thị trường khu vực đó. 

Bà Trang Bùi, Giám đốc Thị trường JLL
Bà Trang Bùi, Giám đốc Thị trường JLL

“Ở một thị trường chưa hình thành rõ ràng như khu Tây, NĐT sẽ kiếm được lợi nhuận hơn, mức độ tăng trưởng lợi nhuận chắc chắn sẽ cao hơn ở các thị trường đã phát triển trước đó. Thậm chí có thể tăng gấp 2-5 lần khi dự án hình thành. Còn ở khu vực đã có quá nhiều NĐT đến thì chắc chắn nguồn sinh lợi sẽ không bằng các thị trường đang nhiều tiềm năng trong tương lai”, bà Trang Bùi nhấn mạnh.

Khi được hỏi, với bối cảnh Covid-19 như hiện nay, NĐT vào thị trường khu Tây Sài Gòn cần lưu ý gì, chuyên gia JLL chia sẻ, ở một thị trường đang có tiềm năng phát triển, chúng ta không thể dự đoán chính xác được thời điểm 3 năm, 5 năm hay 10 năm có thể kiếm lợi được. Không ai dự đoán được thời điểm chính xác tăng trưởng về giá khi NĐT bỏ vốn vào. 

Tuy nhiên, NĐT phải biết cách nhìn nhận tiềm năng của thị trường đó, dự án đó để tính toán được thời gian, mức lợi nhuận cụ thể đạt được. Theo đó, bà Trang cho rằng, việc quyết định đầu tư ở khu vực phía Tây, NĐT cần tìm hiểu rõ thế mạnh dự án đang đầu tư, có thông tin tổng hợp, khu này khi nào bắt đầu hình thành nên một điểm thu hút người dân về ở.

Bên cạnh đó, nếu là NĐT cá nhân, đầu tư một dự án quá lớn thì cần nắm rõ tiến độ phát triển của khu đô thị đó là khi nào, có sự rủi ro nào khi khu đô thị này không phát triển đúng tiến độ?

Còn chia sẻ tại hội thảo “BĐS thời kì mới – đầu tư vào đâu”?, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam nhấn mạnh, khu Tây Tp.HCM, đặc biệt khu vực Long An đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các NĐT nhỏ lẻ, bởi đây là thị trường còn dồi dào quỹ đất, sản phẩm, nhất là trong bối cảnh thị trường Tp.HCM đang gặp nhiều khó khăn về nguồn cung, giá tăng cao.

Trước câu hỏi, Long An hiện có nhiều khu công nghiệp, hạ tầng, liệu nơi đây có trở thành “ngôi sao sáng” trong tầm ngắm của NĐT như Bình Dương, Đồng Nai trước đây hay không, ông Kiệt cho rằng, trong 1 tháng trở lại đây, CBRE nhận được nhiều yêu cầu tìm kiếm quỹ đất, đặc biệt quỹ đất KCN tại Long An. Trong xu hướng dịch chuyển nhà máy về Việt Nam, nhiều NĐT đã  chọn Long An bởi nơi đây gần Tp.HCM, kết nối thuận tiện về TP qua tuyến cao tốc Tp.HCM – Trung Lương hay cao tốc Bến Lức Long Thành đang được xây dựng. Các tuyến cao tốc này tạo động lực cho thị trường BĐS nơi đây phát triển.

Bên cạnh BĐS công nghiệp thì BĐS nhà ở cũng phát triển theo. Hiện tại nhiều chủ đầu tư chính thức triển khai dự án ở đây dù họ đã có trong tay quỹ đất nhiều năm trước. Chính các dự án mới phát triển thu hút được nhiều NĐT đổ về khu vực này.

“Nguyên nhân là do Tp.HCM sụt giảm về nguồn cung  nên các khu vực vùng ven Tp.HCM có cơ hội. Long An là cơ hội đầu tư mới cho các NĐT, trong các tháng cuối năm đến năm 2021 sẽ có nhiều dự án mới được triển khai và NĐT sẽ có nhiều lựa chọn hơn tại thị trường này”, ông Kiệt nhấn mạnh.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam
Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam

Vì sao Long An lại thu hút các NĐT BĐS, theo ông Kiệt, thực ra những vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai hay Long An xưa nay đã thu hút sự quan tâm của các NĐT, tuy nhiên không được sôi động như trong thời gian gần đây. Với BĐS khu Tây nói chung, Long An nói riêng đang được hưởng lợi thế từ yếu tố hạ tầng rất tốt, là lý do hút NĐT đổ về đón đầu.

Chẳng hạn, 7 tuyến đường nối Long An – Tp.HCM sẽ được nâng cấp, mở rộng từ 4 làn lên 6 làn xe, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025. Các tuyến đường trong dự án bao gồm: Nguyễn Văn Bứa (Hóc Môn) – ĐT824 (Đức Hòa), tổng vốn 2.800 tỷ đồng. Quốc lộ 50 qua Bình Chánh – Cần Giuộc, tổng vốn gần 1.500 tỷ đồng. Đường Lê Văn Lương (Nhà Bè) – ĐT826C (Cần Giuộc), vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đường Long Hậu (Nhà Bè) – ĐT826E (Cần Giuộc) 5.100 tỷ đồng.

Cùng với đó, đầu tư xây dựng tuyến đường song song quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh) – đường trục động lực (Cần Giuộc), tổng chiều dài hơn 8,6 km, kinh phí 4.300 tỷ đồng.

Đặc biệt, theo thông tin từ Sở GTVT, tuyến ĐT827E là trục động lực kết nối Tp.HCM – Long An – Tiền Giang dự kiến được đầu tư với số vốn hơn 20.000 tỉ đồng có ý nghĩa chiến lược, nâng tầm hệ thống GTVT của tỉnh. Tuyến đường động lực này sẽ kéo dài qua tỉnh Tiền Giang, Long An và Tp.HCM. Trong đó, đoạn qua tỉnh Long An dài nhất, dự kiến khoảng 35km, kết nối với tỉnh Tiền Giang tại huyện Châu Thành, qua Tân Trụ, Cần Đước và Cần Giuộc trước khi kéo dài đến Tp.HCM. Công trình trọng điểm này khi hoàn thành sẽ tạo bước đột phá về hạ tầng giao thông cho các huyện: Châu Thành, Tân Trụ, Cần Đước và Cần Giuộc cũng như của tỉnh, đáp ứng yêu cầu phát triển, nhất là trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp – thương mại – dịch vụ. Đồng thời, đây cũng là công trình được kỳ vọng không chỉ cho Long An mà còn cho cả khu vực Tây Nam bộ trong phát triển KT-XH. Từ đó thúc đẩy thị trường BĐS phát triển ăn theo.

Bên cạnh hạ tầng, Long An còn là “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư nước ngoàiNăm 2001, nhà đầu tư nước ngoài mới bắt đầu chú ý đến Long An, nhưng chỉ 5 năm sau, Long An đã thu hút được 97 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với vốn đăng ký 400 triệu USD – một con số “nằm mơ” đối với tỉnh lúc này. Từ 2006 đến 2010, FDI tăng lên 355 dự án, tổng vốn đăng ký 3,2 tỷ USD (tăng 3,7 lần về số dự án và tăng 8,1 lần về vốn so với giai đoạn 2001-2005). Và 10 năm sau (năm 2020), FDI toàn tỉnh là 1.059 dự án, với vốn đăng ký 6,496 tỉ USD, trong đó, 585 dự án đi vào hoạt động với tổng vốn thực hiện khoảng 3,624 tỉ USD. Các dự án FDI đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó Đài Loan đứng đầu cả về số dự án và vốn đầu tư, tiếp theo là Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ… 

Ngoài ra, quỹ đất dồi dào, giá mềm cũng đang là lợi thế của tỉnh này trong thu hút dòng tiền của NĐT. Theo ông Kiệt, nếu so với khu Đông, mặt bằng giá BĐS khu Tây còn mềm, dư địa tăng giá vì thế còn cao. Đó là lý do thời gian gần đây, nhiều NĐT cá nhân đổ về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản, nhất là ở các dự án được quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ. 

Theo ông Kiệt, Đồng Nai, Bình Dương hay Long An đang là những thị trường quyết định nguồn cung lớn trong năm 2020 và các năm tới. Trong đó, sản phẩm nhà phố, đất nền vẫn được ưu chuộng, nhất là các dự án có chủ đầu tư uy tín và pháp lý rõ ràng. Mỗi khu vực đều có một tiềm năng lợi thế riêng và tuỳ vào mức am hiểu của NĐT để quyết định nên đầu tư ở đâu? Tuy nhiên, trong làn sóng thông tin, NĐT cần phải tìm hiểu kỹ và sàng lọc để không chịu rủi ro. NĐT không nên đầu tư bất động sản theo tâm lý đám đông.

Ông Kiệt cũng cho rằng, thị trường vùng ven năm vừa qua cũng chịu tác động lớn từ hệ luỵ của những dự án ma. Nhiều nhà đầu tư có tâm lý lo ngại về dự án ảo, pháp lý không thể triển khai được cùng nhiều yếu tố khác. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm dựa vào vị trí và hạ tầng. Hiện nay xu hướng có thay đổi. Vị trí, pháp lý và uy tín là yếu tố cân nhắc khi đưa ra quyết định đầu tư. Cho nên hiện tại thị trường khu tây sản phẩm nhà phố, đất nền vẫn được các nhà đầu tư bất động sản ưu chuộng, nhất là các dự án có chủ đầu tư uy tín và pháp lý rõ ràng như: Thắng Lợi Group và Tập Đoàn Phúc Land đang triển khai 2 dự án được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm tại thị trường phía tây TP.HCM.

The Sol City - Thành Phố Vệ Tinh Nam Sài Gòn - CĐT Thắng Lợi Group
The Sol City – Thành Phố Vệ Tinh Nam Sài Gòn – CĐT Thắng Lợi Group
Khu Dân Cư cao cấp Long Cang RiverPark- Tập Đoàn Phúc Land
Khu Dân Cư cao cấp Long Cang RiverParkTập Đoàn Phúc Land

#1 LONG CANG RIVERPARK

TỔNG QUAN

Giới Thiệu về Long Cang RiverPark

Tên dự án: Long Cang RiverPark

Quy mô dự án: 10,4 ha.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa Ốc Phúc Land

Loại hình: Đất nền khu dân cư

Quy hoạch: 1/500

Pháp lý: Sổ hồng riêng

Vị trí dự án: Nằm trong quần thể 42 ha của KĐT Long Cang Residence, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Tiện ích: Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Công viên, Trường học…

Long Cang RiverPark hứa hẹn là một dự án đầu tư tiềm năng và là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

VỊ TRÍ

Vị Trí Dự Án Long Cang RiverPark

Dự án Long Cang RiverPark tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền đại lộ Nguyễn Trung Trực, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đây là tuyến đường vành huyết mạch kết nối với Trung tâm Hành chính Bến Lức, Quốc lộ 1A và các Khu công nghiệp:

 •  KCN Thuận Đạo
 • KCN ChingLu
 • KCN Phúc Long
 • KCN Nhựt Chánh Thanh Yến…

Đồng thời đây cũng là tuyến đường cửa ngõ đi về KCN và Cảng biển Quốc tế Tân Tập và kết nối với Tp. Hồ Chí Minh.

Long Cang River Park – nơi được quy hoạch là ĐÔ THỊ VỆ TINH phía Tây và Tây Nam TP HCM.

Hiện tại, tuyến đường Tỉnh 833B và Nguyễn Trung Trực Giao nhau tại Khu vực DA đang đầu tư nâng cấp, mở rộng giúp việc di chuyển từ TP HCM về Dự án Long Cang River Park nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Từ vị trí dự án đi về 833B ra Quốc lộ 1A rẽ phải về Tp. Hồ Chí Minh cách chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Đồng thời di chuyển về Sân bay Quốc tế Long Thành tầm nhìn 2020 – 2025.

Dự án khu đô thị Long Cang River Park nằm ở vị trí đắc địa ngay mặt tiền QL 50, trên trục đường chính nối liền các tỉnh phía Tây về khu vực TP HCM. Thuận tiện thông thương hàng hóa, trục đường huyết mạch độc nhất và duy nhất nối liền khu kinh tế Nam Sài Gòn với các tỉnh đang được đầu tư mở rộng lên tới 50m cơ hội cho các nhà đầu tư. 

Dự án Long Cang River Park liền kề với nhiều khu công nghiệp đang hoạt động như:

 • KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha
 • KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha
 • KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch
 • KCN và cầu cảng Quốc tế
 • Cụm khu công nghiệp và cảng Đồng Tâm… mở ra cơ hội kinh doanh đa ngành nghề.

Ngoài ra, Dự án Long Cang River Park được bao bọc bởi những tiềm năng vô cùng lớn về cơ sở hạ tầng như: Tuyến Metro, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cụm KCN lớn Thuận Đạo, Tân Kim, Fu Luh, cảng Tân Lập, cảng quốc tế Long An. 

TIỆN ÍCH

Dự án Long Cang RiverPark hứa hẹn tạo nên một khu đô thị đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, sang trọng bên dòng sông Vàm Cỏ thơ mộng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Dự án Long Cang RiverPark nằm ngay trên cung đường Nguyễn Trung Trực kết nối với Trung tâm Hành chính huyện Bến Lức và các Trung tâm kinh tế.

Dự án được bao quanh bằng các tuyến giao thông trọng yếu như: Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến Metro…

Xung quanh Long Cang River Park là cụm Khu công nghiệp và bến cảng:

 • KCN Thuận Đạo
 • KCN Phúc Long
 • KCN Vĩnh Lộc
 • KCN ChingLu
 • KCN Nhật Chánh Thanh Yến
 • Cảng Phương Quân
 • Cảng Bourbon

Cư dân Long Cang River Park cũng dễ dàng đi tham quan mua sắm ở các khu chợ Long Cang, chợ Bình Chánh, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn…

Bên ngoài khu dự án có cả Sân vận động và các công viên vui chơi giải trí.

Đặc biệt có hệ thống trường học với đầy đủ các cấp xung quanh dự án thuận tiện cho việc đưa đón. Đồng thời, dự án Long Cang River Park cũng gần kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây có hệ thống trường Quốc tế, giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn chop các con.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Long Cang RiverPark được quy hoặc thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên trong khu dự án, đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân.

Ngay trong khu dự án được đầu tư xây dựng trường học Mầm nonvới mục đích chia sẻ gánh nặng giáo dục con cái với phụ huynh.

Công viên, khu vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao được thiết kế và bố trí khoa học giúp cư dân trong khu dự án có nơi để vui chơi, gải trí, rèn luyện thể lực đồng thời giải tỏa căng thẳng, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng.

ƯU ĐÃI

Chính Sách ưu đãi cực kỳ tốt tại dự án Long Cang Riverpark 

Chính sách mua sỉ dự án Long Cang Riverpark tốt nhất trên thị trường 

Giữ chỗ: 50.000.000 vnđ (Không mua hoàn lại 100%).

Giữ ngay hôm nay để có vị trí đẹp, suất đầu tư tốt nhất ( Gọi ngay Holtine Chủ Đầu Tư  0819.096.096)

TIỀM NĂNG

BẢNG GIÁ VÀ PTTT

BẢNG GIÁ DỰ ÁN LONG CANG RIVER PARK

Giá dự án Dự án Long Cang River Park chỉ 800tr/nền

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Phúc Land để biết thêm thông tin mở bán.

Quí khách vui lòng để lại thộng tin vào Form dưới. Phòng Kinh Doanh sẽ gửi bảng giá tới quí khách.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
 
   
   

  #1 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LONG CANG RESIDENCE

  GIỚI THIỆU DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE

  Long Cang Residence là dự án tâm huyết của Công ty Bất động sản Tây Nam Land trên địa bàn tỉnh Long An.

  Khu đô thị Long Cang được quy hoạch trên diện tích 42ha đất được phân lô đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ 45%, công trình tiện ích cây xanh lên tới 55%, dự án hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng.

  Tên dự án:  LONG CANG RESIDENCE
  Quy mô dự án:  42 ha
  Giai Đoạn 1:  Khu Vins
  Giai Đoạn 2:  Khu Lotus
  Giai Đoạn 3:  Khu Center
  Chủ đầu tư:  PHUCLAND
  Phát Triển Dự Án: PHUCLAND
  Loại hình:  Đất nền/Nhà phố/Shophouse.
  Quy hoạch:  1/500, Đồng bộ từ 60 – 120m2.
  Pháp lý:  Sổ hồng riêng
  Vị trí dự án:  2 MT 833B và Nguyễn Trung Trực
  Mật độ xây dựng:  35%
  Tiện ích:  Công viên cây xanh, Khu vui chơi giải trí, Hồ bơi… (hoàn thiện 100%).
  Ra mắt:  2020.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE

  VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE
  VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE

  Vị Trí Dự Án LONG CANG RESIDENCE

  – LONG CANG RESIDENCE tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực, Thuộc Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

  – Đây là tuyến đường vành đai huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, Quốc Lộ 1A vào các Khu Công Nghiệp chính của Khu Vực như KCN Thuận Đạo, KCN ChingLu, KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến… Và cũng là cửa ngõ đi về KCN và Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập.

  – Quốc lộ 1A của ngõ 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: Vị trí Dự án LONG CANG RESIDENCE là nơi được quy hoạch là ĐÔ THỊ VỆ TINH phía Tây, và Tây Nam TP HCM.

  – Đường Tỉnh 833B và Nguyễn Trung Trực Giao nhau tại Khu vực DA đang đầu tư nâng cấp, mở rộng giúp việc di chuyển từ TP HCM về Dự An LONG CANG RESIDENCE nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  – Từ vị trí dự án đi về 833B ra Quốc lộ 1A rẻ phải về TP cách chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Về Sân Bay Quốc Tế Long Thành tầm nhìn 2020 – 2025.

  MẶT BẰNG LONG CANG RESIDENCE

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE

  Tiện Ích Ngoại Khu Long Cang Residence

  NẰM LIỀN KỀ CÁC KCN VỚI QUỸ ĐẤT GẦN 1000 HECTA và CỤM CẢNG Quốc Tế lớn

  KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.

  KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.

  KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…

  Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An.

  Tiện Ích Nội Khu Long Cang Residence

  HẠ TẦNG LONG CANG RESIDENCE

  Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu.

  Tại Long Cang Residence hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

  Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, nguồn nước chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố, giả cả hợp lí, gia đình bạn sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

  GIÁ & PTTT LONG CANG RESIDENCE

  BẢNG GIÁ DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE

  Giá Dự Án Long Cang Residence chỉ 900tr/nền

  Quí khách vui lòng để lại thộng tin vào Form dưới. Phòng Kinh Doanh sẽ gửi bảng giá tới quí khách.

  PTTT DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE

  LIÊN HỆ PKD LONG CANG REISDENCE

  LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
  HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
  Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
   
    
    

   Những lý do nên đầu tư Dự án Central Hill Nam Sài Gòn

   THE SOL CITY

   Dự án Central Hill Nam Sài Gòn – khu dân cư đáng sống 

   Lý do nên đầu tư dự án Central Hill Nam Sài Gòn – vì đây được xem là khu dân cư đáng sống. Hiện tại, dân số cả nước nói chung, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng đang gia tăng không ngừng. Bên cạnh đó, mật độ dân cư ở Thành phố đông đúc hơn theo từng ngày do lao động từ các tỉnh, thành trong cả nước đổ về đây tìm cơ hội việc làm. Do đó, nhu cầu về nhà ở, nơi an cư có thể nói là một câu chuyện vô cùng nan giải.

   Có thể thấy, không dễ dàng gì để tìm được một nơi ở tốt, có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại nhưng giá cả lại mềm, phù hợp với người lao động tầm trung ngày tại Thành phố. Chưa kể đến bất cập vấn đề giao thông khó khăn do thường xuyên tắc nghẽn, nhất là vào những giờ cao điểm. Đặc biệt là thiếu không gian xanh để nghỉ ngơi và thư giãn. Và đáng nói là tất cả những bất cập nơi ở nói trên Dự án Central Hill Nam Sài Gòn có thể giải quyết được một cách hoàn hảo.

   Dự án Central Hill là kênh đầu tư an toàn

   Trong khi đó, khu vực Long An trong đó có dự án Central Hill Nam Sài Gòn sở hữu những điều kiện vô cùng thuận lợi. Hội đủ các yếu tố cần thiết đáp ứng nhu cầu nhà ở cho tất cả mọi tầng lớp nhưng lại gần kề ngay Thành phố và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Dự án Central Hill Nam Sài Gòn được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế đấy. Quý khách hàng có thể thấy ở Central Hill Nam Sài Gòn không gian sống vô cùng hiện đại, tiện ích hòa giữa không gian xanh.

   Vì lượng cư dân đổ về khu vực này tìm nơi an cư ngày một đông nên trong nhiều năm trở lại đây bất động sản ở Long An tăng vọt một cách nhanh chóng. Dự kiến trong những năm tới sẽ còn theo đà tăng trưởng. Bởi vì, nhu cầu ngày một tăng thậm chí là tăng nhiều và tăng nhanh trong khi khu vực Long An trong đó Central Hill Nam Sài Gòn lại là khu vực có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, điều kiện sống tốt, hạ tầng giao thông thì ngày càng thuận tiện…

   Mặt bằng Central Hill Nam Sài Gòn
   Mặt bằng Central Hill Nam Sài Gòn

   Hiện tại, đối với những khách hàng đầu tư thì bất động sản ở Long An là khu vực cực kỳ tiềm năng và mang lại giá trị kinh tế cao và Central Hill Nam Sài Gòn không là ngoại lệ.

   Central Hill Nam Sài Gòn – vị trí giao thông rất thuận lợi

   Dự án Central Hill Nam Sài Gòn tọa lạc ở Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc và một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh.

   VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN
   Vị trí dự án Central Hill Nam Sài Gòn

   Central Hill Nam Sài Gòn nằm ngay vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4).

   Với vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển về Tp. Hồ Chí Minh. Central Hill Nam Sài Gòn là một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân cũng như nhà đầu tư. Central Hill Nam Sài Gòn có một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh nằm ngay cạnh khu Phú Mỹ Hưng – Quận 7. vì thế, ên cư dân nơi đây có nhu cầu đưa con đi học hay làm việc ở các khu vực của Tp. Hồ Chí Minh thì cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

   Tiện ích dự án Centrai Hill

   Central Hill Nam Sài Gòn sở hữu đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại, đẳng cấp – là khu dân cư đáng sống.

   Hiện tại, xung quanh khu vực dự án Central Hill Nam Sài Gòn và ngay trong khu dự án có đầy đủ các tiện ích cần thiết đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại cho cư dân.

   Thứ 1 là sự đa dạng các khu công nghiệp lân cận như:

   • Khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn
   • Khu công nghiệp Tân Kim
   • Khu công nghiệp Long Hậu
   • Khu công nghiệp Đông Nam Á
   • Khu công nghiệp Nam Tân Tập
   • Khu công nghiệp Bắc Tân Tập
   Cụm khu công nghiệp gần kề
   Cụm khu công nghiệp gần kề

   Thứ 2 là hệ thống trường học: có thể thấy xung quanh dự án Central Hill Nam Sài Gòn hệ thống trường học với đầy đủ các cấp, có cả trường học tư thục, trường quốc tế lẫn trường công lập cho phụ huynh dễ dàng có lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, ngay cạnh dự án có khu Phú Mỹ Hưng, ở đây có hệ thống trường quốc tế học theo chương trình châu Âu dành cho phụ huynh có nhu cầu cho con học chương trình chuẩn quốc tế.

   Thứ 3 là hệ thống Trung tâm thương mại, chợ búa, và các tiện ích cần thiết khác đầy đủ, đa dạng và đẳng cấp. Ở Central Hill Nam Sài Gòn cư dân nơi đây được trải nghiệp tham quan, mua sắm ở các Trung tâm thương mại đẳng cấp. Đồng thời tại ngay trong khuôn viên dự án được thiết kế có cả Coffee shop cũng như hồ bơi, công viên, sân thể thao đa năng… cho cư dân rèn luyện sức khỏe và thư giãn.

   Công viên và hồ bơi trong khuôn viên Central Hill
   Công viên và hồ bơi trong khuôn viên Central Hill
   Chủ đầu tư Dự án Central Hill – Thắng Lợi Group uy tín và đáng tin cậy

   Thắng Lợi Group chủ đầu tư của dự án Central Hill Nam Sài Gòn là chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy và đã triển khai nhiều dự án thành công mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

   Thắng Lợi Group mang trong mình sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và mang tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

    

   Chủ đầu tư thắng lợi
   Chủ đầu tư thắng lợi

   Các dự án lớn tiêu biểu của Thắng Lợi Group:

   • Khu dân cư Thắng Lợi J Dragon
   • Young Town Tây Bắc Sài Gòn
   • Galaxy Hải Sơn Đức Hòa

   Ngoài ra, Thắng Lợi Group còn sở hữu rất nhiều dự án đã triển khai thành công và mang đến cho khách hàng của mình nơi an cư lý tưởng cũng như giá trị sinh lời cao, nâng tầm vị thế của mình trên thị trường Bất động sản. Dự Án Central Hill Nam Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao.

   #1 THE SOL CITY

   the sol city

   THE SOL CITY

   TỔNG QUAN DỰ ÁN THE SOL CITY

   Tên dự án:  THE SOL CITY
   Quy mô dự án:  105 ha.
   Giai Đoạn 1:  Khu Central Hill 36 ha
   Giai Đoạn 2:  Khu Smart Town 54 ha
   Giai Đoạn 3:  Khu Sky Gate Town 13 ha
   Chủ đầu tư:  Công Ty TNHH Hải Sơn
   Phát Triển Dự Án: Thắng Lợi Group
   Loại hình:  Đất nền/Nhà phố/Shophouse.
   Quy hoạch:  1/500, Đồng bộ từ 60 – 120m2.
   Pháp lý:  Sổ hồng riêng
   Vị trí dự án:  Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc, Long An và một phần dự án thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh.
   Mật độ xây dựng:  35%
   Tiện ích:  Công viên cây xanh, Khu vui chơi giải trí, Hồ bơi… (hoàn thiện 100%).
   Ra mắt: Quý II – 2020.

   VỊ TRÍ DỰ ÁN THE SOL CITY

   Dự án THE SOL CITY tọa lạc ở Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc và một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng thuận tiện đáp ứng được chất lượng cuộc sống hiện đại sầm uất nhưng hài hòa gần gũi với thiên nhiên. Ở đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh và không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, một phần của dự án thuộc địa phận Thành phố ngay bên cạnh Phú Mỹ Hưng – khu đô thị sang trọng bậc nhất.

   Dự án THE SOL CITY nằm ở vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4). Với quang cảnh thiên nhiên và sự sầm uất của phố thị là sự kết hợp hài hòa, lý tưởng cho một cuộc sống tiện ích, chất lượng. Bên cạnh đó với thiết kế phong cách tân – cổ Đông – Âu kết hợp một cách tinh tế của dự án, tạo nên một nơi an cư lý tưởng tạo tiền đề cho sự thăng hoa trong sự nghiệp của cư dân nơi đây. Đồng thời, với một dự án tinh tế hiện đại hài mình giữa thiên nhiên như THE SOL CITY thì đây chính là nơi đầu tư tuyệt vời, mang lại giá trị sinh lời cao cho khách hàng đầu tư.

   TIỆN ÍCH

   Tiện ích ngoại khu Dự án THE SOL CITY

   Xung quanh Dự án THE SOL CITY có Khu công nghiệp Tân Kim; Khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn; Khu công nghiệp Long Hậu; Khu công nghiệp Đông Nam Á; Khu công nghiệp Nam Tân Tập; Khu công nghiệp Bắc Tân Tập…

   Ngoài các Khu công nghiệp lân cận ra còn có Khu dân cư – Tái định cư – Nhà ở công nhân Hải Sơn với diện tích 1.653 m2, sân thể thao đa năng được bố trí khoa học với nhiều hoạt động dành cho cư dân trải nghiệm: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, đường chạy bộ…

   Tiện ích nội khu dự án THE SOL CITY

   Bên cạnh các tiện ích ngoại khu dự án, bên trong nội khu Central Hill được thiết kế một cách tinh tế với đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống chất lượng, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

   • Công viên và lối đi bộ cây xanh: Dự án được thiết kế có công viên và các lối đi bộ cây xanh tạo không khí trong lành, thư giãn và là nơi để cư dân hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng đô thị với sự nhộn nhịp của cuộc sống.
   • Khu vui chơi giải trí: Ngay trong khu dự án cũng được xây dựng Khu vui chơi là nơi để cư dân kết nối xây dựng tình cảm gia đình và cộng đồng.
   • Hồ bơi, sân chơi thể thao đa năng: Bên trong dự án được xây dựng hồ bơi, sân chơi thể thao đa năng là nơi để cư dân rèn luyện sức khỏe và giải trí sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng, đồng thời đây là nơi để xích lại gần nhau, kết nối và xây dựng tình cảm gắn kết cộng đồng.
   • Trung tâm thương mại: Nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại và đẳng cấp ngay trong khu dự án THE SOL CITY có các địa điểm tham quan, vui chơi và mua sắm sang trọng và đẳng cấp.
   • Coffee Shop: Đặc biệt, không thể không kể đến đó là hệ thống Coffee shop ngay trong khu dự án, mang lại không gian hưởng thụ cuộc sống và phong cách cà phê Đông – Âu vừa cổ điển vừa hiện đại chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

   Dự Án THE SOL CITY

   Có thể nói không gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc vất vả căng thẳng, con người ta lại được tìm về nơi gần gũi với thiên nhiên để hòa mình vào trong đó vừa thư giãn vừa kết nối xây dựng tình cảm với nhau.

   Không quá khi nói Dự án THE SOL CITY là địa điểm lý tưởng để an cư lạc nghiệp và đầu tư. Một nơi đáng sống thì chẳng có lý do gì mà không mang đến giá trị sinh lời lý tưởng.

   MẶT BẰNG

   MẶT BẰNG DỰ ÁN THE SOL CITY

   Hiện tại, hạ tầng kết nối giữa Long An- Tp.HCM đã và đang được chính quyền địa phương chú trọng thúc đẩy nhanh ở giai đoạn này, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

   Lấy cảm hứng từ những biệt thự sang trọng mang phong cách cổ điển của châu Âu hoa lệ, rộn ràng trước nhịp sống hiện đại của những thành phố Á Đông, THE SOL CITY mang đến một không gian sống thượng lưu theo phong cách tân cổ điển ngay cạnh Phú Mỹ Hưng phồn hoa.

   Nhà phố thương mại Shophouse THE SOL CITY được thiết kế với phong cách Pop art cá tính, phá cách, đầy nghệ thuật sẽ trở thành quảng trường trung tâm mua sắm và giải trí đầy sắc màu và hiện thực.

   Đây là điểm nhấn của sức sống, thể hiện sự năng động trong kinh doanh kết hợp để an cư. Vỉa hè dãy Shophouse cũng được cách điệu tạo thành bức tranh sắc màu, điểm checkin lớn nhất cho khu vực.

   THE SOL CITY chính là nơi bạn và gia đình dễ dàng chạm đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp trong một cộng đồng văn minh với nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu.

   GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN THE SOL CITY

   GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

   Giá bán dự án THE SOL CITY

   • Đất nền: 1,550 tỷ/nền
   • Nhà phố: 2,5 tỷ/căn
   • Shophouse: 3,4 tỷ/căn

   Phương thức thanh toán dự án THE SOL CITY

   Giữ chỗ: 50.000.000 vnđ. Phương thức thanh toán được chia thành nhiều đợt:

   • Đợt 1: 50%
   • Đợt 2: 5%
   • Đợt 3: 5%
   • Đợt 4: 5%
   • Đợt 5: 5%
   • Đợt 6: 10%
   • Đợt 7: 15%
   • Đợt 8: 5% – Hoàn tất thanh toán và nhận sổ.

   TIỀM NĂNG DỰ ÁN THE SOL CITY

   VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ THE SOL CITY

   Dự án The Sol City – khu dân cư đáng sống 

   Lý do nên đầu tư dự án The Sol City – vì đây được xem là khu dân cư đáng sống. Hiện tại, dân số cả nước nói chung, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng đang gia tăng không ngừng. Bên cạnh đó, mật độ dân cư ở Thành phố đông đúc hơn theo từng ngày do lao động từ các tỉnh, thành trong cả nước đổ về đây tìm cơ hội việc làm. Do đó, nhu cầu về nhà ở, nơi an cư có thể nói là một câu chuyện vô cùng nan giải.

   Có thể thấy, không dễ dàng gì để tìm được một nơi ở tốt, có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại nhưng giá cả lại mềm, phù hợp với người lao động tầm trung ngày tại Thành phố. Chưa kể đến bất cập vấn đề giao thông khó khăn do thường xuyên tắc nghẽn, nhất là vào những giờ cao điểm. Đặc biệt là thiếu không gian xanh để nghỉ ngơi và thư giãn. Và đáng nói là tất cả những bất cập nơi ở nói trên Dự án The Sol City có thể giải quyết được một cách hoàn hảo.

   Dự án The Sol City là kênh đầu tư an toàn

   Trong khi đó, khu vực Long An trong đó có dự án The Sol City sở hữu những điều kiện vô cùng thuận lợi. Hội đủ các yếu tố cần thiết đáp ứng nhu cầu nhà ở cho tất cả mọi tầng lớp nhưng lại gần kề ngay Thành phố và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Dự án The Sol City được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế đấy. Quý khách hàng có thể thấy ở The Sol City không gian sống vô cùng hiện đại, tiện ích hòa giữa không gian xanh.

   Vì lượng cư dân đổ về khu vực này tìm nơi an cư ngày một đông nên trong nhiều năm trở lại đây bất động sản ở Long An tăng vọt một cách nhanh chóng. Dự kiến trong những năm tới sẽ còn theo đà tăng trưởng. Bởi vì, nhu cầu ngày một tăng thậm chí là tăng nhiều và tăng nhanh trong khi khu vực Long An trong đó The Sol City lại là khu vực có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, điều kiện sống tốt, hạ tầng giao thông thì ngày càng thuận tiện…

   Hiện tại, đối với những khách hàng đầu tư thì bất động sản ở Long An là khu vực cực kỳ tiềm năng và mang lại giá trị kinh tế cao và The Sol City không là ngoại lệ.

   The Sol City – vị trí giao thông rất thuận lợi

   Dự án The Sol City tọa lạc ở Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc và một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh.

   The Sol City nằm ngay vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4).

   Với vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển về Tp. Hồ Chí Minh. The Sol City là một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân cũng như nhà đầu tư. The Sol City có một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh nằm ngay cạnh khu Phú Mỹ Hưng – Quận 7. vì thế, ên cư dân nơi đây có nhu cầu đưa con đi học hay làm việc ở các khu vực của Tp. Hồ Chí Minh thì cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

   Tiện ích dự án The Sol City

   The Sol City sở hữu đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại, đẳng cấp – là khu dân cư đáng sống.

   Hiện tại, xung quanh khu vực dự án The Sol City và ngay trong khu dự án có đầy đủ các tiện ích cần thiết đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại cho cư dân.

   Thứ 1 là sự đa dạng các khu công nghiệp lân cận như:

   • Khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn
   • Khu công nghiệp Tân Kim
   • Khu công nghiệp Long Hậu
   • Khu công nghiệp Đông Nam Á
   • Khu công nghiệp Nam Tân Tập
   • Khu công nghiệp Bắc Tân Tập

   Thứ 2 là hệ thống trường học: có thể thấy xung quanh dự án The Sol City hệ thống trường học với đầy đủ các cấp, có cả trường học tư thục, trường quốc tế lẫn trường công lập cho phụ huynh dễ dàng có lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, ngay cạnh dự án có khu Phú Mỹ Hưng, ở đây có hệ thống trường quốc tế học theo chương trình châu Âu dành cho phụ huynh có nhu cầu cho con học chương trình chuẩn quốc tế.

   Thứ 3 là hệ thống Trung tâm thương mại, chợ búa, và các tiện ích cần thiết khác đầy đủ, đa dạng và đẳng cấp. Ở The Sol City cư dân nơi đây được trải nghiệp tham quan, mua sắm ở các Trung tâm thương mại đẳng cấp. Đồng thời tại ngay trong khuôn viên dự án được thiết kế có cả Coffee shop cũng như hồ bơi, công viên, sân thể thao đa năng… cho cư dân rèn luyện sức khỏe và thư giãn.

   Chủ đầu tư Dự án The Sol City – Thắng Lợi Group uy tín và đáng tin cậy

   Thắng Lợi Group chủ đầu tư của dự án The Sol City là chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy và đã triển khai nhiều dự án thành công mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

   Thắng Lợi Group mang trong mình sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và mang tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

   Các dự án lớn tiêu biểu của Thắng Lợi Group:

   • Khu dân cư Thắng Lợi J Dragon
   • Young Town Tây Bắc Sài Gòn
   • Galaxy Hải Sơn Đức Hòa

   Ngoài ra, Thắng Lợi Group còn sở hữu rất nhiều dự án đã triển khai thành công và mang đến cho khách hàng của mình nơi an cư lý tưởng cũng như giá trị sinh lời cao, nâng tầm vị thế của mình trên thị trường Bất động sản. Dự Án The Sol City hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiềm năng sinh lời cao.

   LIÊN HỆ ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

   LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
   HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
   Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
    
     
     

    #1 CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    THE SOL CITY

    CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    TỔNG QUAN DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    Tên dự án:

     Central Hill Nam Sài Gòn

    Hay gọi là The Sol City

    Quy mô dự án:  105 ha.
    Giai Đoạn 1:  Khu Central Hill 36 ha
    Giai Đoạn 2:  Khu Smart Town 54 ha
    Giai Đoạn 3:  Khu Sky Gate Town 13 ha
    Chủ đầu tư:  Công Ty TNHH Hải Sơn
    Phát Triển Dự Án: Thắng Lợi Group
    Loại hình:  Đất nền/Nhà phố/Shophouse.
    Quy hoạch:  1/500, Đồng bộ từ 60 – 120m2.
    Pháp lý:  Sổ hồng riêng
    Vị trí dự án:  Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc, Long An và một phần dự án thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh.
    Mật độ xây dựng:  35%
    Tiện ích:  Công viên cây xanh, Khu vui chơi giải trí, Hồ bơi… (hoàn thiện 100%).
    Ra mắt: Quý II – 2020.

    VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    Dự án Central Hill Nam Sài Gòn tọa lạc ở Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc và một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng thuận tiện đáp ứng được chất lượng cuộc sống hiện đại sầm uất nhưng hài hòa gần gũi với thiên nhiên. Ở đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh và không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, một phần của dự án thuộc địa phận Thành phố ngay bên cạnh Phú Mỹ Hưng – khu đô thị sang trọng bậc nhất.

    Dự án Central Hill Nam Sài Gòn nằm ở vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4). Với quang cảnh thiên nhiên và sự sầm uất của phố thị là sự kết hợp hài hòa, lý tưởng cho một cuộc sống tiện ích, chất lượng. Bên cạnh đó với thiết kế phong cách tân – cổ Đông – Âu kết hợp một cách tinh tế của dự án, tạo nên một nơi an cư lý tưởng tạo tiền đề cho sự thăng hoa trong sự nghiệp của cư dân nơi đây. Đồng thời, với một dự án tinh tế hiện đại hài mình giữa thiên nhiên như Central Hill Nam Sài Gòn thì đây chính là nơi đầu tư tuyệt vời, mang lại giá trị sinh lời cao cho khách hàng đầu tư.

    VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    TIỆN ÍCH

    Tiện ích ngoại khu Dự án Centrall Hill Nam Sài Gòn

    Xung quanh Dự án Centrall Hill Nam Sài Gòn có Khu công nghiệp Tân Kim; Khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn; Khu công nghiệp Long Hậu; Khu công nghiệp Đông Nam Á; Khu công nghiệp Nam Tân Tập; Khu công nghiệp Bắc Tân Tập…

    Ngoài các Khu công nghiệp lân cận ra còn có Khu dân cư – Tái định cư – Nhà ở công nhân Hải Sơn với diện tích 1.653 m2, sân thể thao đa năng được bố trí khoa học với nhiều hoạt động dành cho cư dân trải nghiệm: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, đường chạy bộ…

    Tiện ích nội khu dự án Central Hill Nam Sài Gòn

    Bên cạnh các tiện ích ngoại khu dự án, bên trong nội khu Central Hill được thiết kế một cách tinh tế với đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống chất lượng, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

    • Công viên và lối đi bộ cây xanh: Dự án được thiết kế có công viên và các lối đi bộ cây xanh tạo không khí trong lành, thư giãn và là nơi để cư dân hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng đô thị với sự nhộn nhịp của cuộc sống.
    • Khu vui chơi giải trí: Ngay trong khu dự án cũng được xây dựng Khu vui chơi là nơi để cư dân kết nối xây dựng tình cảm gia đình và cộng đồng.
    • Hồ bơi, sân chơi thể thao đa năng: Bên trong dự án được xây dựng hồ bơi, sân chơi thể thao đa năng là nơi để cư dân rèn luyện sức khỏe và giải trí sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng, đồng thời đây là nơi để xích lại gần nhau, kết nối và xây dựng tình cảm gắn kết cộng đồng.
    • Trung tâm thương mại: Nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại và đẳng cấp ngay trong khu dự án Central Hill Nam Sài Gòn có các địa điểm tham quan, vui chơi và mua sắm sang trọng và đẳng cấp.
    • Coffee Shop: Đặc biệt, không thể không kể đến đó là hệ thống Coffee shop ngay trong khu dự án, mang lại không gian hưởng thụ cuộc sống và phong cách cà phê Đông – Âu vừa cổ điển vừa hiện đại chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

    Dự Án Central Hill

    Có thể nói không gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc vất vả căng thẳng, con người ta lại được tìm về nơi gần gũi với thiên nhiên để hòa mình vào trong đó vừa thư giãn vừa kết nối xây dựng tình cảm với nhau.

    Không quá khi nói Dự án Central Hill là địa điểm lý tưởng để an cư lạc nghiệp và đầu tư. Một nơi đáng sống thì chẳng có lý do gì mà không mang đến giá trị sinh lời lý tưởng.

    MẶT BẰNG

    MẶT BẰNG DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    Hiện tại, hạ tầng kết nối giữa Long An- Tp.HCM đã và đang được chính quyền địa phương chú trọng thúc đẩy nhanh ở giai đoạn này, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

    Lấy cảm hứng từ những biệt thự sang trọng mang phong cách cổ điển của châu Âu hoa lệ, rộn ràng trước nhịp sống hiện đại của những thành phố Á Đông, Central Hill Nam Sài Gòn mang đến một không gian sống thượng lưu theo phong cách tân cổ điển ngay cạnh Phú Mỹ Hưng phồn hoa.

    Nhà phố thương mại Shophouse Central Hill Nam Sài Gòn được thiết kế với phong cách Pop art cá tính, phá cách, đầy nghệ thuật sẽ trở thành quảng trường trung tâm mua sắm và giải trí đầy sắc màu và hiện thực.

    Đây là điểm nhấn của sức sống, thể hiện sự năng động trong kinh doanh kết hợp để an cư. Vỉa hè dãy Shophouse cũng được cách điệu tạo thành bức tranh sắc màu, điểm checkin lớn nhất cho khu vực.

    Central Hill Nam Sài Gòn chính là nơi bạn và gia đình dễ dàng chạm đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp trong một cộng đồng văn minh với nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu.

    THE SOL CITY

    GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

    GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

    Giá bán dự án Central Hill Nam Sài Gòn

    • Đất nền: 1,550 tỷ/nền
    • Nhà phố: 2,5 tỷ/căn
    • Shophouse: 3,4 tỷ/căn

    Phương thức thanh toán dự án Central Hill Nam Sài Gòn

    Giữ chỗ: 50.000.000 vnđ. Phương thức thanh toán được chia thành nhiều đợt:

    • Đợt 1: 50%
    • Đợt 2: 5%
    • Đợt 3: 5%
    • Đợt 4: 5%
    • Đợt 5: 5%
    • Đợt 6: 10%
    • Đợt 7: 15%
    • Đợt 8: 5% – Hoàn tất thanh toán và nhận sổ.

    LIÊN HỆ ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

    LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
    HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
    Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
     
      
      

     TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

     Dự án Central Hill Nam Sài Gòn – khu dân cư đáng sống 

     Lý do nên đầu tư dự án Central Hill Nam Sài Gòn – vì đây được xem là khu dân cư đáng sống. Hiện tại, dân số cả nước nói chung, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng đang gia tăng không ngừng. Bên cạnh đó, mật độ dân cư ở Thành phố đông đúc hơn theo từng ngày do lao động từ các tỉnh, thành trong cả nước đổ về đây tìm cơ hội việc làm. Do đó, nhu cầu về nhà ở, nơi an cư có thể nói là một câu chuyện vô cùng nan giải.

     Có thể thấy, không dễ dàng gì để tìm được một nơi ở tốt, có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại nhưng giá cả lại mềm, phù hợp với người lao động tầm trung ngày tại Thành phố. Chưa kể đến bất cập vấn đề giao thông khó khăn do thường xuyên tắc nghẽn, nhất là vào những giờ cao điểm. Đặc biệt là thiếu không gian xanh để nghỉ ngơi và thư giãn. Và đáng nói là tất cả những bất cập nơi ở nói trên Dự án Central Hill Nam Sài Gòn có thể giải quyết được một cách hoàn hảo.

     Dự án Central Hill là kênh đầu tư an toàn

     Trong khi đó, khu vực Long An trong đó có dự án Central Hill Nam Sài Gòn sở hữu những điều kiện vô cùng thuận lợi. Hội đủ các yếu tố cần thiết đáp ứng nhu cầu nhà ở cho tất cả mọi tầng lớp nhưng lại gần kề ngay Thành phố và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Dự án Central Hill Nam Sài Gòn được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế đấy. Quý khách hàng có thể thấy ở Central Hill Nam Sài Gòn không gian sống vô cùng hiện đại, tiện ích hòa giữa không gian xanh.

     Vì lượng cư dân đổ về khu vực này tìm nơi an cư ngày một đông nên trong nhiều năm trở lại đây bất động sản ở Long An tăng vọt một cách nhanh chóng. Dự kiến trong những năm tới sẽ còn theo đà tăng trưởng. Bởi vì, nhu cầu ngày một tăng thậm chí là tăng nhiều và tăng nhanh trong khi khu vực Long An trong đó Central Hill Nam Sài Gòn lại là khu vực có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, điều kiện sống tốt, hạ tầng giao thông thì ngày càng thuận tiện…

     Hiện tại, đối với những khách hàng đầu tư thì bất động sản ở Long An là khu vực cực kỳ tiềm năng và mang lại giá trị kinh tế cao và Central Hill Nam Sài Gòn không là ngoại lệ.

     Central Hill Nam Sài Gòn – vị trí giao thông rất thuận lợi

     Dự án Central Hill Nam Sài Gòn tọa lạc ở Trung tâm Thị trấn Cần Giuộc và một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh.

     Central Hill Nam Sài Gòn nằm ngay vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4).

     Với vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển về Tp. Hồ Chí Minh. Central Hill Nam Sài Gòn là một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân cũng như nhà đầu tư. Central Hill Nam Sài Gòn có một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh nằm ngay cạnh khu Phú Mỹ Hưng – Quận 7. vì thế, ên cư dân nơi đây có nhu cầu đưa con đi học hay làm việc ở các khu vực của Tp. Hồ Chí Minh thì cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

     Tiện ích dự án Centrai Hill

     Central Hill Nam Sài Gòn sở hữu đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại, đẳng cấp – là khu dân cư đáng sống.

     Hiện tại, xung quanh khu vực dự án Central Hill Nam Sài Gòn và ngay trong khu dự án có đầy đủ các tiện ích cần thiết đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại cho cư dân.

     Thứ 1 là sự đa dạng các khu công nghiệp lân cận như:

     • Khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn
     • Khu công nghiệp Tân Kim
     • Khu công nghiệp Long Hậu
     • Khu công nghiệp Đông Nam Á
     • Khu công nghiệp Nam Tân Tập
     • Khu công nghiệp Bắc Tân Tập

     Thứ 2 là hệ thống trường học: có thể thấy xung quanh dự án Central Hill Nam Sài Gòn hệ thống trường học với đầy đủ các cấp, có cả trường học tư thục, trường quốc tế lẫn trường công lập cho phụ huynh dễ dàng có lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, ngay cạnh dự án có khu Phú Mỹ Hưng, ở đây có hệ thống trường quốc tế học theo chương trình châu Âu dành cho phụ huynh có nhu cầu cho con học chương trình chuẩn quốc tế.

     Thứ 3 là hệ thống Trung tâm thương mại, chợ búa, và các tiện ích cần thiết khác đầy đủ, đa dạng và đẳng cấp. Ở Central Hill Nam Sài Gòn cư dân nơi đây được trải nghiệp tham quan, mua sắm ở các Trung tâm thương mại đẳng cấp. Đồng thời tại ngay trong khuôn viên dự án được thiết kế có cả Coffee shop cũng như hồ bơi, công viên, sân thể thao đa năng… cho cư dân rèn luyện sức khỏe và thư giãn.

     Công viên và hồ bơi trong khuôn viên Central Hill
     Chủ đầu tư Dự án Central Hill – Thắng Lợi Group uy tín và đáng tin cậy

     Thắng Lợi Group chủ đầu tư của dự án Central Hill Nam Sài Gòn là chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy và đã triển khai nhiều dự án thành công mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

     Thắng Lợi Group mang trong mình sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và mang tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

     Chủ đầu tư thắng lợi

     Các dự án lớn tiêu biểu của Thắng Lợi Group:

     • Khu dân cư Thắng Lợi J Dragon
     • Young Town Tây Bắc Sài Gòn
     • Galaxy Hải Sơn Đức Hòa

     Ngoài ra, Thắng Lợi Group còn sở hữu rất nhiều dự án đã triển khai thành công và mang đến cho khách hàng của mình nơi an cư lý tưởng cũng như giá trị sinh lời cao, nâng tầm vị thế của mình trên thị trường Bất động sản. Dự Án Central Hill Nam Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiềm năng sinh lời cao.

     ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

     Địa ỐC Thắng Lợi

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI


     Kính thưa Quý vị, với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện ý nghĩa của sự gắn kết, một sức mạnh đoàn kết vững mạnh và hướng đi lên thông qua biểu tượng như hai cánh tay. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể.

     lỊCH SỬ


     LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
     11/11/2010 – Thành lập công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi

     November 11th, 2010 – Establishing Thang Loi Real Estate JSC.

     08/03/2011 – Khai trương Chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương

     March 08th, 2011 – Opening first branch in Bình Dương

     01/06/2012 – Khai trương chi nhánh Long An

     June 01st 2012 – Opening branch in Long An

     03/2013 – Khai trương chi nhánh Tây

     TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
     Tầm nhìn

     Địa Ốc Thắng Lợi với tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông ra việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

     Là đơn vị phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

     Sứ mệnh

     Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

     Giá trị cốt lõi

     Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt.

     Lĩnh vực hoạt động

     – Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

     – Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

     – Kinh doanh bất động sản

      

     Danh sách các dự án Công ty CP Đầu tư Thắng Lợi Group đã thực hiện

     Tính đến thời điểm này, Thắng Lợi Group đã có 05 dự án bất động sản quy mô lớn và nhỏ đã hoàn thành và đi vào hoạt động hiệu quả. Bao gồm:

     1. Dự án Thuận Đạo Residence (Chủ đầu tư)

     Dự án có quy mô hơn 30ha, tọa lạc trên đường Phan Văn Mảng, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nằm ngay trung tâm thị trấn, dự án đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long với Tp. HCM từ cửa ngõ phía Tây.

     Với định hướng phát triển thành khu đô thị hiện đại tại phía Tây thành phố, Thuận Đạo Residence đưa ra thị trường 290 nền nhà phố. Chính thức khởi công vào đầu năm 2018, bắt đầu mở bản từ quý 3 năm 2018.

     2. Dự án Phúc Long Garden (Đơn vị phân phối)

     Đây là dự án thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Phúc Long và do Công ty CP Đầu tư Thắng Lợi Group là đơn vị phát triển, phân phối ra thị trường. Chính thức khởi công vào năm 2014, đã hoàn thiện.

     Tổng quy mô 11,2ha, tọa lạc ngay Quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể Khu đô thị Công nghiệp Thương mại Dịch vụ Phúc Long có tổng diện tích 441 ha. Dự án Phúc Long Garden bao gồm 167 nền nhà phố liên kế có diện tích 5x20m và 6x20m.

     3. Khu đô thị An Nhiên Garden (Chủ đầu tư)

     Khởi công 2017, với quy mô lên tới 78.000 m2, đưa ra thị tường hơn 500 lô đất có diện tích đa dạng từ 65 – 120 m2. Vị trí dự án, nằm ngay trung tâm thành phố Tân An, Long An, kết nối trực tiếp quốc lộ 1A, quốc lộ 62, Vành đai Tân An và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ, Tuyến Metro 3A…

     4. Dự án Hưng Gia Garden City (Đơn vị phát triển dự án)

     Khởi công xây dựng vào năm 2016, dự án có tổng quy mô lên đến 73,4ha. Tọa lạc ngay quốc lộ 1A, Nguyễn Hữu Trí, Vành Đai 4, Nguyễn Văn Tiếp, thuộc trung tâm hành chính, thị trấn Bến Lức. Với mức giá chỉ từ 6 triệu/m2 trở lên, dự án đưa ra thị trường: 265 nền nhà liên kế, 879 nền nhà phố, 41 nền biệt thự với diện tích đa dạng từ 100m2 – gần 300m2.

     5. Dự án Long Châu Phố Chợ

     Triển khai vào năm 2016, dự án chỉ quy hoạch xây dựng trên 1,2ha. Vị trí nằm ngay nút giao của đường Nguyễn trung Trực và Quốc Lộ 833B, vị trí đắc địa 2 MT đường lớn, giao thông thuận tiện. Đối diện chợ Long Cang (hơn 100 kiot ), được bọc giữa 2 KCN lớn là Thành Thái và Kim Tín. Tổng số sản phẩm mở bán: 7 căn shophouse. 28 căn nhà phố liên kế đối diện chợ, diện tích đa dạng (5×20), (6×20), (5×25)…

      

     Danh sách dự án đang triển khai

     Thời điểm này, Công ty CP Đầu tư Thắng Lợi Group đang cùng lúc triển khai và kết hợp triển khai nhiều dự án khu đô thị tại Long An. Dự kiến sẽ cùng lúc tung sản phẩm ra thị trường trong năm 2019 và 2020.

     1. Dự án Young Town Đức Hoà (Đơn vị phát triển)

     Triển khai xây dựng vào đầu năm 2019, chính thức mở bán vào tháng 08/2019. Dự án Young Town Đức Hoà với tổng diện tích hơn 20ha, được chia thành 02 giai đoạn xây dựng. Giai đoạn 1 triển khai 9,5 ha với 561 sản phẩm trong đó có 459 lô đất nền & 102 căn nhà phố. Giai đoạn 2: với 11ha sẽ triển khai trong năm 2020.

     2. Khu dân cư Galaxy Hải Sơn (đơn vị phân phối chính)

     Khởi công xây dựng vào tháng 06/2019, dự án Khu dân cư Galaxy Hải Sơn Đức Hòa được mệnh danh là “Phố vàng chuyên gia”. Với tổng diện tích 5ha, dự án sẽ đưa ra thị trường: 300 lô đất nền, 67 căn shophouse (diện tích từ 100 – 200m2). Được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Hải Sơn – Tân Đô rộng 45m, Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An, đây sẽ là dự án đáng chú ý tại Đức Hòa.

     3. Dự án khu dân cư Thắng Lợi Central Hill Long An (Chủ đầu tư)

     Chính thức thi công vào đầu năm 2019, dự án Khu dân cư Thắng Lợi Central Hill có tổng diện tích 5,6ha nằm ngay đại lộ 835 và 835C, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự kiến hoàn thành vào cuối quý 2/2019, Thắng Lợi Central Hill sẽ cung ứng gần 400 lô đất xây nhà phố vườn, nhà phố thương mại cùng các lô đất nền hoàn thiện hạ tầng. Mỗi lô đất xây nhà phố thương mại và nhà phố vườn dao động khoảng 60 – 100m2.

      

     4. Dự án Thắng Lợi Riverside Market

     Triển khai xây dựng vào đầu năm 2018, dự án Thắng Lợi Riverside Market tổng diện tích dự án 46.000m2 nằm ngay trục đường quốc lộ 50 đang mở rộng thuộc huyện Cần Đước. Dự án sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm: đất nền, nhà phố vườn, nhà phố thương mại (shophouse) với diện tích đa dạng: 70m2, 75m2, 80m2, 100m2. Đây sẽ là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất, hội tụ được nhiều yếu tố phát triển vượt trội.

     Danh sách công ty con thuộc Công ty CP Đầu tư Thắng Lợi Group

     Tính đến thời điểm năm 2019, Thắng Lợi Group là liên minh của 04 công ty thành viên:

     1. Công ty cổ phần Thắng Lợi Group

     • Địa chỉ: 51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM
     • Người đại diện: Dương Long Thành

     Các lĩnh vực hoạt động chính của Thắng Lợi Group:

     – Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

     – Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

     – Kinh doanh bất động sản

     2. Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Land)

     • Trụ sở: 340 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

     Thắng Lợi Land là đơn vị độc quyền phân phối tất cả các dự án do TLG đầu tư và phát triển đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức của nhiều dự án thành công trên thị trường.

     3. Công ty CP Xây dựng Địa ốc NewLand (NewLand)

     • Địa chỉ: 340 Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, TP.HCM
     • Người đại diện: Phạm Quang Huy

     Newland là đơn vị thiết kế, thi công và giám sát tất cả các công trình do TLG đầu tư và phát triển.

     Ngoài vai trò là nhà thầu chính tại các dự án do TLG làm chủ đầu tư, Newland còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và xây dựng tất cả các công trình dân dụng

     4. Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Premier (Thắng Lợi Premier)

     • Địa chỉ: 224 đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
     • Đại diện: Ông Dương Long Thành

     Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thắng Lợi Premier chuyên gia trong phân khúc bất động sản cao cấp và siêu cao cấp. Những sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang bao gồm Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc… có giá trị từ 5 tỷ đến hơn 220 tỷ cho một siêu phẩm.

     Đến năm 2020, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thắng Lợi Premier sẽ mở rộng chi nhánh ra toàn thị trường Việt Nam và sẽ có trên 30 chi nhánh ở các thiên đường nghỉ dưỡng từ Bắc vào Nam.

      

     Danh sách đối tác chiến lược của Thắng Lợi Group

     Để hoàn thành tốt nhất các dự án, Thắng Lợi Group đã liên kết với nhiều đơn vị khác nhau. Trong đó, phải kể đến những đối tác chiến lược như:

     • Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long
     • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
     • Công ty TNHH Thương mại An Cường
     • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
     • Công ty cổ phần Đồng Tâm (Đồng Tâm Group)
     • Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (Sài Gòn Bank)
     • Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị & Xây dựng công trình 624
     • Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House)

     Với những thành công đã đạt được trong chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển. Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc năm 2018 do Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ trao tặng.

     Tại buổi lễ vinh danh, ông cũng đã thay mặt Thắng Lợi Group nêu rõ mục tiêu của chặng đường tiếp theo: “Với tinh thần yêu nước và khát vọng cháy bỏng về việc nâng cao chất lượng sống người Việt thông qua việc kiến tạo ra các dự án bất động sản được đầu tư bài bản và đồng bộ, Thắng Lợi Group luôn khao khát trở thành một tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt từ các dự án có giá trị sống cao mà công ty tạo ra. Và giải thưởng lần này sẽ là động lực để tôi và Thắng Lợi Group tiếp tục cống hiến cho cộng đồng”.

     Sở hữu nền tảng tốt, Thắng Lợi Group với đội ngũ nhân viên chất lượng và hệ thống công ty liên minh vững chắc, chắc chắn sẽ còn mang lại cho bất động sản Việt Nam nhiều dự án chất lượng cao và có quy mô ngang tầm khu vực và Quốc tế.

     Địa Ốc Phúc Land

     ĐỊA ỐC PHÚC LAND

     Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

     Năm 2020, Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group sở hữu hơn 10 sàn Giao Dịch Phúc Land , hoạt động tại TP.HCM. Với cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

     Trong chiến lược phát triển những năm tới, Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”.

     Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

     Với nền tảng đã gầy dựng, DiaOcPhucLand sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

     Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án Tân Lân Residence, Đức Hòa Central, Lotus Riverside, … Trong 8 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

     Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

     Địa Ốc Phúc Land
     Phúc Land
     Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land, là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án hàng đầu khu vực phía Tây TPHCM

     Tầm Nhìn
     Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Địa Ốc Phúc Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

     Sứ Mệnh
     Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

     Giá Trị Cốt Lõi
     Khách hàng là trọng tâm
     Địa Ốc Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

     #1 ĐỨC HÒA CENTER

     1. TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

     Tổng Quan Dự Án Đức Hòa Center

     Tên thương mại: ĐỨC HÒA CENTER
     Chủ đầu tư: Tập đoàn TOÀN GIA PHÁT GROUP
     Địa điểm: 50/8 Đường gò dầu .quận tân phú
     Tổng diện tích dự án: 12 Hecta
     Tổng số nền: 728 nền
     Diện tích tiêu chuẩn: 72m2
     Tiện ích đẳng cấp, cây viên cây xanh rộng lớn.
     Hình Thức Mua Bán: SHR, công chứng sang tên ngay
     Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
     Dự Án Đức Hòa Center được phát triển quy mô 12 ha, bao gồm cung cấp hàng trăm lô đất nền nhà phố, nhà liên kế,…nằm ngay trung tâm xã Đức Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

     Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

     74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

     Email: taynamland.net@gmail.com

     Hotline: 0907328679

     2. VỊ TRÍ dự án đức hòa center

     Đức Hòa Center tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực, Thuộc Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

     Đây là tuyến đường vành đai huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, Quốc Lộ 1A vào các Khu Công Nghiệp chính của Khu Vực như KCN Thuận Đạo, KCN ChingLu, KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến… Và cũng là cửa ngõ đi về KCN và Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập.

     Quốc lộ 1A của ngõ 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: Vị trí Dự án Đức Hòa Center là nơi được quy hoạch là ĐÔ THỊ VỆ TINH phía Tây, và Tây Nam TP HCM.

     Đường Tỉnh 833B và Nguyễn Trung Trực Giao nhau tại Khu vực DA đang đầu tư nâng cấp, mở rộng giúp việc di chuyển từ TP HCM về Dự An Đức Hòa Center nhanh chóng và thuận tiện hơn.

     Từ vị trí dự án đi về 833B ra Quốc lộ 1A rẻ phải về TP cách chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Về Sân Bay Quốc Tế Long Thành tầm nhìn 2020 – 2025.

      

     3. MẶT BẰNG dự án đức hòa center

     CƠ SỞ HẠ TẦNG

     Đã hoàn thiện nhanh chóng nhằm thúc đẩy và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân

     + Hệ thống điện âm 3 pha đảm bảo an toàn cho khu dân cư

     + Hệ thống nước SaWaCo

     + Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, khu công viên, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác, với mật độ 10m/cây xanh.

     4. TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

     ĐỨC HÒA CENTER NẰM LIỀN KỀ CÁC KCN VỚI QUỸ ĐẤT GẦN 1000 HECTA và CỤM CẢNG Quốc Tế lớn

     KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.

     KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.

     KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…

     Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An

     DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER được quy hoạch với tiện ích đẳng cấp, chú trọng đến không gian sống tiện ích và môi trường thiên nhiên chan hòa.

     Với 26 mảng xanh diện tích gần 6000m2 đảm bảo được không gian sống trong lành và môi trường cho cư dân tại dự án.

     5. GIÁ VÀ PTTT DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

     Bảng Giá Dự Án ĐỨC HÒA Center

     Dự Án Đức Hòa Center giá chỉ 800tr/nền

     Quí khách vui lòng để lại thộng tin vào Form dưới. Phòng Kinh Doanh sẽ gửi bảng giá tới quí khách.

     Đăng Ký

     6 LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

     #1 KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     TỔNG QUAN

     TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     Khu đô thị Sao Vàng được chủ đầu tư Công ty TNHH Long Thịnh Sao Vàng xây dựng với tổng diện tích 13.2ha nằm ở vị trí ngay mặt tiền đường tỉnh 825 cách trung tâm thị trấn Đức Hòa chỉ đúng 2 phút đi bộ.

     Đặc biệt trong tương lai các thị trấn của tỉnh Long An sẽ được TP.HCM phát triển thành các đô thị vệ tinh bao bọc xung quanh thành phố như thị trấn Đức Hòa, thị trấn Bến Lức, thị trấn Cần Giuộc,…Điều đó cho thấy tầm giá trị của vị trí dự án Khu đô thị Sao Vàng.

     Dự án Khu đô thị Sao Vàng – mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng

     Tên chính thức dự án: KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
     Đơn vị Chủ đầu tư: Liên doanh công ty CP Địa ốc Thành Nam — Nam Phong Group
     Địa chỉ: Mặt tiền vành đai 4, Thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An
     Quy mô: 1.000 nền đất, 100 shophouse (nhà phố thương mại), 50 nhà phố & biệt thự sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp.
     Giai đoạn 1: 600 nền + 100 Shophouse + 50 Nhà phố
     Giai đoạn 2: 250 nền
     Tiện ích: trung tâm thương mại, đường nội bộ, phố đi bộ, công viên nội khu, hồ điều hòa
     Tổng diện tích khu đất: 30 ha
     Mật độ xây dựng: 30%
     Mật độ mảng xanh: 25%
     Diện tích công cộng: 40%
     Diện tích nền đất: đa dạng từ 90 m² — 120 m² (5 x 18, 5 x 20, 6 x 20 …)
     Hạ tầng Giao thông: đường nhựa 10–16m
     Pháp Lý: Minh bạch với Sổ đỏ riêng từng nền, sang tên công chứng ngay

     KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
     KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     VỊ TRÍ

     VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
     KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     Dự án Khu đô thị Sao Vàng toạ lạc tại Mặt tiền Tỉnh Lộ 825, nơi đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với TP.HCM. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào Khu đô thị Sao Vàng.

     Vị trí dự án được đánh giá rất đắc địa, kết nối đa chiều bởi tuyến Tỉnh lộ 824 đang hiện hữu sẽ được mở sang sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 & N2, nối toàn bộ các tỉnh miền Tây ra đến cửa khẩu Mộc Bài. Nếu đi theo hướng Bắc Tỉnh lộ 824 khoảng 15km, bạn sẽ gặp đường Xuyên Á. Nếu đi theo hướng đông 5km sẽ gặp ranh giới huyện Bình Chánh, đi tiếp 3km tới QL 1A. Lựa chọn an cư tại đây, bạn rất tiện đường đi về miền Tây hay lên trung tâm TP.HCM.

     Ngoài ra, trong tương lai, cư dân Khu đô thị Sao Vàng còn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện công cộng hiện đại, nhanh chóng, an toàn về trung tâm Sài Gòn như tuyến Metro số 2 hoặc tuyến xe Bus nhanh BRT số 1.

     Khu đô thị Đức Hòa sở hữu Vị trí Tam Giác Vàng chiến lược giáp với Bình Tân và Q12 thành phố Hồ Chí Minh
     Dự án khu đô thị Sao Vàng nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 10 nối dài & TL 825, kết nối với 824 đi về TT Bến Lức và Quận 12 — Hồ Chí Minh khoảng 1km. Tỉnh lộ 825 là đường nối dài của tỉnh lộ 10, nối liền Huyện Bình Chánh — TP.Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa — tỉnh Long An, Ngoài Ra TL825 kết nối QLN2 di chuyển về Sân Golf Long An, Dự Án Safari của VinGroup…và đi về Tây Ninh, vì vậy có thể nói đây là một vị trí Tam Giác Vàng thật sự cho khả năng phát triển hạ tầng kết nối liên vùng làm gia tăng giá trị kinh tế cho toàn bộ khu vực nói chung và khu đô thị Sao Vàng của chúng ta.

     • Tuyến Tỉnh lộ 824 hiện hữu sẽ mở sang Sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 và N2 nối toàn bộ Miền Tây, ra đến cửa khẩu Mộc Bài.
     • Từ khu quy hoạch theo Tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài; gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về Miền tây.
     • Theo Tỉnh lộ 824 lên hướng bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.
     • Theo Tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với Huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp xa lộ Đại hàn (Quốc lộ 1A).

     Với vị trí đắc địa, liền kề với các công trình trọng điểm quốc gia như Vành đai 3, Vành đai 4, Nhà Ga Metro số 5, Cảng quốc tế và giáp các cụm khu công nghiệp lớn như Tân Đô, Tân Đức, Mỹ Hạnh , Xuyên Á, Đức Hòa 1, Đức Hòa 2.., Trường Đua Ngựa Quốc Tế, Khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia Ngã Tư Đức Hòa, Sân Golf Tân Mỹ- dự án hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư.

     • Xe buýt đi về trung tâm thành phố ngang khu dân cư.
     • 8 phút đến ranh giới huyện Bình Chánh: khoảng cách 10.5km.
     • 35 phút đến Bến Thành, trung tâm Quận 1 qua TL 10: khoảng cách 35km.
     • 23 phút đến Bến xe miền Tây qua TL 10: khoảng cách 26.5km.
     • 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất qua TL 10: khoảng cách 35km.

     mặt bằng

     MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
     KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     Dự án Khu Đô Thị Sao Vàng nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 10 nối dài được xem là tuyến đường huyết mạch nối liền từ Tp.HCM (Vòng xoay Phú Lâm) đến trung tâm Đức Hoà, Long An.
     Ngoài ra Đức Hòa đang phát triển đầu tư Hệ Thống Vành Đai Xanh:

     • Vành đai cây xanh cách ly giữa các đô thị và khu công nghiệp
     • Vành đai xanh cách ly giữa các khu công nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và các khu, cụm công nghiệp và đô thị của Long An ven kênh Thầy Cai
     • Vành đai xanh giữa các khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3 với các đô thị Đức Hòa — Mỹ Hạnh Nam, Hậu Nghĩa — Đức Lập.

     Điều này sẽ mang đến cho tất cả những người dân xung quanh khu vực trong đó có “Cư dân khu đô thị sao vàng” một cuộc sống thật sự khác biệt với một môi trường sống văn minh, hiện đại và không khí trong lành nhất của sự phát triển thể chất con người và tinh thần cho gia đình bạn.

     TIỆN ÍCH

     TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     – Xung quanh bán kính 100m dự án Khu Đô Thị Sao Vàng là tập hợp của các ngân hàng, siêu thị, TGDĐ, Điện máy xanh, Bách hóa xanh, bệnh viện đa khoa, 4 khu chợ cực lớn, trường học các cấp xung quanh
     – Liền kề dự án Golden Star Riverside là cụm khu công nghiệp Tân Đức, Tân Đô, Hải Sơn, Lê Minh Xuân, An Hạ với hơn 100.000 công nhân đang làm việc và sinh sống
     – Dân cư xung quanh đông đúc 100%, xung quanh là công viên bao phủ, đường xá rộng rãi, điện nước, cây xanh…

     • 10 phút đến Trường Đại Học Tân Tạo, bệnh viện Đa khoa Tân Tạo, Trung tâm y tế đức hòa,…
     • 5 phút đến di tích cấp quốc gia Công Viên Võ Văn Tần, Thế giới di dộng, điện máy xanh, FPT, bách hóa xanh,…
     • 5km : Cách các cụm KCN : Tân Đức, Tân Đô, Hải Sơn, An Hạ, Đức Hòa,…
     • 10km: Cách dự án 900ha của Vingroup, trường đua ngựa quốc tế, sân goft lớn nhất Long An quy mô 120ha quy mô 27 lỗ,…
     • 10 phút: Khu du lịch Làng cổ Phước Lộc Thọ là điểm tham quan độc đáo của du lịch Long An với những căn nhà gỗ cổ.

     GIÁ VÀ PTTT

     BẢNG GIÁ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     Khu Đô Thị Sao Vàng giá chỉ từ 12tr/m2

     Dự án sở hữu chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt với 2 kiểu thanh toán là thanh toán nhanh dành cho khách hàng vốn mạnh và theo đợt cho những ai ưa chuộng hình thức trả góp.

     Trong đợt mở bán này, khách hàng chọn mua dự án sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng Sacombank với chương trình hỗ trợ vay mua sản phẩm đến 70%, trả chậm 0% lãi suất 12 – 18 tháng.

     PTTT KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     PHÁP LÝ

     PHÁP LÝ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

     Pháp lý minh bạch luôn là tôn chỉ hoạt động của chủ đầu tư bởi chúng tôi hiểu an cư là nhu cầu chính đáng của quý khách hàng. Tất cả các nền đất thuộc dự án đất nền Khu đô thị Sao Vàng khi được giới thiệu đến quý khách hàng đều thỏa mãn các điều kiện sau:

     • Hồ sơ minh bạch, rõ ràng
     • Cho phép xây dựng tự do
     • Sổ hồng riêng cho từng nền
     • Hỗ trợ công chứng sang tên ngay
     • Hỗ trợ thủ tục xây dựng (với khách mua ở)

     LIÊN HỆ

     Hãy nhanh tay liên hệ vào HOTLINE 0877.578.578

     Hoặc ĐĂNG KÝ FORM bên dưới của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và có cơ hội sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của dự án.

     Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quí khác

     Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.!
      #1 TÂY NAM CENTER

      TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

      TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY NAM CENTER 

      • Tên dự án:Tây Nam Center
      • Chủ đầu tư: Tây Nam Land
      • Đơn Vị Phân Phối: Tay Nam Land
      • Vị trí: nằm trong quần thể 42 ha của KĐT Long Cang, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
      • Giai Đoạn 1: 9,8 ha 
       • Số lượng: 773 nền
      • Giai Đoạn 2 Tây Nam Center: 10 ha
       • Sắp Mở Bán 800 nền
      • Loại hình đầu tư: đất nền khu dân cư
      • Hình thức pháp lý: minh bạch và rõ ràng
      Vị trí đắc địa, Tiện ích liền kề, Hạ tầng đẹp, hoàn thiện, Pháp lý minh bạch, chắc chắn, rõ ràng, Xây dựng tự do, thanh khoản nhanh là những điểm nổi bật nhất dự án Tây Nam Center được các nhà đầu tư quan tâm.
       
      Tây Nam Center là dự án trọng điểm tại khu vực Tây Nam Sài Gòn, tọa lạc ở 2 MT 833B và Nguyễn Trung Trực là vị trí Vượng Khí Sinh Tài nhất khu vực.

      -Quy mô 9,8ha nằm trong quần thể 42ha của KĐT Long Cang, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

      -Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND.

      -Đơn Vị Hợp Tác Đầu Tư & Phân Phối Độc Quyền: Tây Nam Land (Không Có Đại Lý)

      Quy hoạch dự án Tây Nam Center Giai Đoạn 1 thành 3 phân khu:

      -Khu I:

      -Khu II:

      -Khu III:

      Đất ở: 60,4%

      Giao thông: 30,9%

      Công viên: 8,3%

      Giáo Dục: 0,4%

      Pháp lý:

      SỔ HỒNG RIÊNG từng nền, thổ cư 100%.

      Giai Đoạn 2 Tây Nam Center hiện đang chuẩn bị mở bán, Quí khách quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới để biết thêm

      Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

      74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

      Email: taynamland.net@gmail.com

      Hotline: 0877.708.708

      VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

      Vị Trí Dự Án Tây Nam Center

      – Tây Nam Center tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực, Thuộc Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

      – Đây là tuyến đường vành đai huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, Quốc Lộ 1A vào các Khu Công Nghiệp chính của Khu Vực như KCN Thuận Đạo, KCN ChingLu, KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến… Và cũng là cửa ngõ đi về KCN và Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập.

      – Quốc lộ 1A của ngõ 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: Vị trí Dự án Tây Nam Center là nơi được quy hoạch là ĐÔ THỊ VỆ TINH phía Tây, và Tây Nam TP HCM.

      – Đường Tỉnh 833B và Nguyễn Trung Trực Giao nhau tại Khu vực DA đang đầu tư nâng cấp, mở rộng giúp việc di chuyển từ TP HCM về Dự An Tây Nam Center nhanh chóng và thuận tiện hơn.

      – Từ vị trí dự án đi về 833B ra Quốc lộ 1A rẻ phải về TP cách chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Về Sân Bay Quốc Tế Long Thành tầm nhìn 2020 – 2025.

       

      HẠ TẦNG DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

      CƠ SỞ HẠ TẦNG DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

      Tây Nam Center Đã hoàn thiện nhanh chóng nhằm thúc đẩy và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

      + Hệ thống điện âm 3 pha đảm bảo an toàn cho khu dân cư

      + Hệ thống nước SaWaCo

      + Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, khu công viên, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác, với mật độ 10m/cây xanh.

      MẶT BẰNG DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

      TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

      Tiện Ích Ngoại Khu, Nội Khu Dự Án Tây Nam Center

      TÂY NAM CENTER NẰM LIỀN KỀ CÁC KCN VỚI QUỸ ĐẤT GẦN 1000 HECTA và CỤM CẢNG Quốc Tế lớn

      KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.

      KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.

      KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…

      Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An

      DỰ ÁN TÂY NAM CENTER được quy hoạch với tiện ích đẳng cấp, chú trọng đến không gian sống tiện ích và môi trường thiên nhiên chan hòa.

      Với 26 mảng xanh diện tích gần 6000m2 đảm bảo được không gian sống trong lành và môi trường cho cư dân tại dự án.

      GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TÂY NAM CENTER

      Bảng Giá Dự Án Tây Nam Center

      Dự Án Tây Nam Center Giai Đoạn 1 giá chỉ 800tr/nền

      Dự Án Tây Nam Center Giai Đoạn 2 hãy liên hệ Phòng Kinh Doanh Tây Nam Land để biết them thông tin mở bán

      Quí khách vui lòng để lại thộng tin vào Form dưới. Phòng Kinh Doanh sẽ gửi bảng giá tới quí khách.

      LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

      Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
      HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
      Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
       
        
        

       PTTT Dự Án Tây Nam Center

       Phương thức thanh toán Tây Nam Center

       LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

       CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

       • Hotline: 0877.807.807
       • Email: taynamland.net@gmail.com
       • Website: taynamland.net
       • 74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

       LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

       Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
       HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
       Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
        
         
         

        CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TÂY NAM CENTER