ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

Địa ỐC Thắng Lợi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
Kính thưa Quý vị, với 7 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện ý nghĩa của sự gắn kết, một sức mạnh đoàn kết vững mạnh và hướng đi lên thông qua biểu tượng như hai cánh tay. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể.

lỊCH SỬ
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
11/11/2010 – Thành lập công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi

November 11th, 2010 – Establishing Thang Loi Real Estate JSC.

08/03/2011 – Khai trương Chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương

March 08th, 2011 – Opening first branch in Bình Dương

01/06/2012 – Khai trương chi nhánh Long An

June 01st 2012 – Opening branch in Long An

03/2013 – Khai trương chi nhánh Tây

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tầm nhìn

Địa Ốc Thắng Lợi với tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông ra việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Là đơn vị phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt.

Lĩnh vực hoạt động

– Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

– Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

– Kinh doanh bất động sản

Địa Ốc Phúc Land

ĐỊA ỐC PHÚC LAND

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Năm 2020, Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group sở hữu hơn 10 sàn Giao Dịch Phúc Land , hoạt động tại TP.HCM. Với cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”.

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, DiaOcPhucLand sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án Tân Lân Residence, Đức Hòa Central, Lotus Riverside, … Trong 8 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Địa Ốc Phúc Land
Phúc Land
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land, là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án hàng đầu khu vực phía Tây TPHCM

Tầm Nhìn
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Địa Ốc Phúc Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ Mệnh
Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi
Khách hàng là trọng tâm
Địa Ốc Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

#1 ĐỨC HÒA CENTER

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

Tổng Quan Dự Án Đức Hòa Center

Tên thương mại: ĐỨC HÒA CENTER
Chủ đầu tư: Tập đoàn TOÀN GIA PHÁT GROUP
Địa điểm: 50/8 Đường gò dầu .quận tân phú
Tổng diện tích dự án: 12 Hecta
Tổng số nền: 728 nền
Diện tích tiêu chuẩn: 72m2
Tiện ích đẳng cấp, cây viên cây xanh rộng lớn.
Hình Thức Mua Bán: SHR, công chứng sang tên ngay
Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
Dự Án Đức Hòa Center được phát triển quy mô 12 ha, bao gồm cung cấp hàng trăm lô đất nền nhà phố, nhà liên kế,…nằm ngay trung tâm xã Đức Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

Email: taynamland.net@gmail.com

Hotline: 0907328679

2. VỊ TRÍ dự án đức hòa center

Đức Hòa Center tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực, Thuộc Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Đây là tuyến đường vành đai huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, Quốc Lộ 1A vào các Khu Công Nghiệp chính của Khu Vực như KCN Thuận Đạo, KCN ChingLu, KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến… Và cũng là cửa ngõ đi về KCN và Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập.

Quốc lộ 1A của ngõ 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: Vị trí Dự án Đức Hòa Center là nơi được quy hoạch là ĐÔ THỊ VỆ TINH phía Tây, và Tây Nam TP HCM.

Đường Tỉnh 833B và Nguyễn Trung Trực Giao nhau tại Khu vực DA đang đầu tư nâng cấp, mở rộng giúp việc di chuyển từ TP HCM về Dự An Đức Hòa Center nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Từ vị trí dự án đi về 833B ra Quốc lộ 1A rẻ phải về TP cách chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Về Sân Bay Quốc Tế Long Thành tầm nhìn 2020 – 2025.

 

3. MẶT BẰNG dự án đức hòa center

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Đã hoàn thiện nhanh chóng nhằm thúc đẩy và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân

+ Hệ thống điện âm 3 pha đảm bảo an toàn cho khu dân cư

+ Hệ thống nước SaWaCo

+ Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, khu công viên, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác, với mật độ 10m/cây xanh.

4. TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

ĐỨC HÒA CENTER NẰM LIỀN KỀ CÁC KCN VỚI QUỸ ĐẤT GẦN 1000 HECTA và CỤM CẢNG Quốc Tế lớn

KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.

KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.

KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…

Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An

DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER được quy hoạch với tiện ích đẳng cấp, chú trọng đến không gian sống tiện ích và môi trường thiên nhiên chan hòa.

Với 26 mảng xanh diện tích gần 6000m2 đảm bảo được không gian sống trong lành và môi trường cho cư dân tại dự án.

5. GIÁ VÀ PTTT DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

Bảng Giá Dự Án ĐỨC HÒA Center

Dự Án Đức Hòa Center giá chỉ 800tr/nền

Quí khách vui lòng để lại thộng tin vào Form dưới. Phòng Kinh Doanh sẽ gửi bảng giá tới quí khách.

Đăng Ký

6 LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỨC HÒA CENTER

#1 KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

TỔNG QUAN

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

Khu đô thị Sao Vàng được chủ đầu tư Công ty TNHH Long Thịnh Sao Vàng xây dựng với tổng diện tích 13.2ha nằm ở vị trí ngay mặt tiền đường tỉnh 825 cách trung tâm thị trấn Đức Hòa chỉ đúng 2 phút đi bộ.

Đặc biệt trong tương lai các thị trấn của tỉnh Long An sẽ được TP.HCM phát triển thành các đô thị vệ tinh bao bọc xung quanh thành phố như thị trấn Đức Hòa, thị trấn Bến Lức, thị trấn Cần Giuộc,…Điều đó cho thấy tầm giá trị của vị trí dự án Khu đô thị Sao Vàng.

Dự án Khu đô thị Sao Vàng – mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng

Tên chính thức dự án: KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
Đơn vị Chủ đầu tư: Liên doanh công ty CP Địa ốc Thành Nam — Nam Phong Group
Địa chỉ: Mặt tiền vành đai 4, Thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An
Quy mô: 1.000 nền đất, 100 shophouse (nhà phố thương mại), 50 nhà phố & biệt thự sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp.
Giai đoạn 1: 600 nền + 100 Shophouse + 50 Nhà phố
Giai đoạn 2: 250 nền
Tiện ích: trung tâm thương mại, đường nội bộ, phố đi bộ, công viên nội khu, hồ điều hòa
Tổng diện tích khu đất: 30 ha
Mật độ xây dựng: 30%
Mật độ mảng xanh: 25%
Diện tích công cộng: 40%
Diện tích nền đất: đa dạng từ 90 m² — 120 m² (5 x 18, 5 x 20, 6 x 20 …)
Hạ tầng Giao thông: đường nhựa 10–16m
Pháp Lý: Minh bạch với Sổ đỏ riêng từng nền, sang tên công chứng ngay

KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

Dự án Khu đô thị Sao Vàng toạ lạc tại Mặt tiền Tỉnh Lộ 825, nơi đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với TP.HCM. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào Khu đô thị Sao Vàng.

Vị trí dự án được đánh giá rất đắc địa, kết nối đa chiều bởi tuyến Tỉnh lộ 824 đang hiện hữu sẽ được mở sang sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 & N2, nối toàn bộ các tỉnh miền Tây ra đến cửa khẩu Mộc Bài. Nếu đi theo hướng Bắc Tỉnh lộ 824 khoảng 15km, bạn sẽ gặp đường Xuyên Á. Nếu đi theo hướng đông 5km sẽ gặp ranh giới huyện Bình Chánh, đi tiếp 3km tới QL 1A. Lựa chọn an cư tại đây, bạn rất tiện đường đi về miền Tây hay lên trung tâm TP.HCM.

Ngoài ra, trong tương lai, cư dân Khu đô thị Sao Vàng còn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện công cộng hiện đại, nhanh chóng, an toàn về trung tâm Sài Gòn như tuyến Metro số 2 hoặc tuyến xe Bus nhanh BRT số 1.

Khu đô thị Đức Hòa sở hữu Vị trí Tam Giác Vàng chiến lược giáp với Bình Tân và Q12 thành phố Hồ Chí Minh
Dự án khu đô thị Sao Vàng nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 10 nối dài & TL 825, kết nối với 824 đi về TT Bến Lức và Quận 12 — Hồ Chí Minh khoảng 1km. Tỉnh lộ 825 là đường nối dài của tỉnh lộ 10, nối liền Huyện Bình Chánh — TP.Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa — tỉnh Long An, Ngoài Ra TL825 kết nối QLN2 di chuyển về Sân Golf Long An, Dự Án Safari của VinGroup…và đi về Tây Ninh, vì vậy có thể nói đây là một vị trí Tam Giác Vàng thật sự cho khả năng phát triển hạ tầng kết nối liên vùng làm gia tăng giá trị kinh tế cho toàn bộ khu vực nói chung và khu đô thị Sao Vàng của chúng ta.

 • Tuyến Tỉnh lộ 824 hiện hữu sẽ mở sang Sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 và N2 nối toàn bộ Miền Tây, ra đến cửa khẩu Mộc Bài.
 • Từ khu quy hoạch theo Tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài; gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về Miền tây.
 • Theo Tỉnh lộ 824 lên hướng bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.
 • Theo Tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với Huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp xa lộ Đại hàn (Quốc lộ 1A).

Với vị trí đắc địa, liền kề với các công trình trọng điểm quốc gia như Vành đai 3, Vành đai 4, Nhà Ga Metro số 5, Cảng quốc tế và giáp các cụm khu công nghiệp lớn như Tân Đô, Tân Đức, Mỹ Hạnh , Xuyên Á, Đức Hòa 1, Đức Hòa 2.., Trường Đua Ngựa Quốc Tế, Khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia Ngã Tư Đức Hòa, Sân Golf Tân Mỹ- dự án hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư.

 •  
  Xe buýt đi về trung tâm thành phố ngang khu dân cư.
 •  
  8 phút đến ranh giới huyện Bình Chánh: khoảng cách 10.5km.
 •  
  35 phút đến Bến Thành, trung tâm Quận 1 qua TL 10: khoảng cách 35km.
 •  
  23 phút đến Bến xe miền Tây qua TL 10: khoảng cách 26.5km.
 • 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất qua TL 10: khoảng cách 35km.

mặt bằng

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG
KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

Dự án Khu Đô Thị Sao Vàng nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 10 nối dài được xem là tuyến đường huyết mạch nối liền từ Tp.HCM (Vòng xoay Phú Lâm) đến trung tâm Đức Hoà, Long An.
Ngoài ra Đức Hòa đang phát triển đầu tư Hệ Thống Vành Đai Xanh:

 • Vành đai cây xanh cách ly giữa các đô thị và khu công nghiệp
 • Vành đai xanh cách ly giữa các khu công nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và các khu, cụm công nghiệp và đô thị của Long An ven kênh Thầy Cai
 • Vành đai xanh giữa các khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3 với các đô thị Đức Hòa — Mỹ Hạnh Nam, Hậu Nghĩa — Đức Lập.

Điều này sẽ mang đến cho tất cả những người dân xung quanh khu vực trong đó có “Cư dân khu đô thị sao vàng” một cuộc sống thật sự khác biệt với một môi trường sống văn minh, hiện đại và không khí trong lành nhất của sự phát triển thể chất con người và tinh thần cho gia đình bạn.

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

– Xung quanh bán kính 100m dự án Golden Star Riverside là tập hợp của các ngân hàng, siêu thị, TGDĐ, Điện máy xanh, Bách hóa xanh, bệnh viện đa khoa, 4 khu chợ cực lớn, trường học các cấp xung quanh
– Liền kề dự án Golden Star Riverside là cụm khu công nghiệp Tân Đức, Tân Đô, Hải Sơn, Lê Minh Xuân, An Hạ với hơn 100.000 công nhân đang làm việc và sinh sống
– Dân cư xung quanh đông đúc 100%, xung quanh là công viên bao phủ, đường xá rộng rãi, điện nước, cây xanh…

 • 10 phút đến Trường Đại Học Tân Tạo, bệnh viện Đa khoa Tân Tạo, Trung tâm y tế đức hòa,…
 • 5 phút đến di tích cấp quốc gia Công Viên Võ Văn Tần, Thế giới di dộng, điện máy xanh, FPT, bách hóa xanh,…
 • 5km : Cách các cụm KCN : Tân Đức, Tân Đô, Hải Sơn, An Hạ, Đức Hòa,…
 • 10km: Cách dự án 900ha của Vingroup, trường đua ngựa quốc tế, sân goft lớn nhất Long An quy mô 120ha quy mô 27 lỗ,…
 • 10 phút: Khu du lịch Làng cổ Phước Lộc Thọ là điểm tham quan độc đáo của du lịch Long An với những căn nhà gỗ cổ.

GIÁ VÀ PTTT

BẢNG GIÁ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

Khu Đô Thị Sao Vàng giá chỉ từ 12tr/m2

Dự án sở hữu chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt với 2 kiểu thanh toán là thanh toán nhanh dành cho khách hàng vốn mạnh và theo đợt cho những ai ưa chuộng hình thức trả góp.

Trong đợt mở bán này, khách hàng chọn mua dự án sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng Sacombank với chương trình hỗ trợ vay mua sản phẩm đến 70%, trả chậm 0% lãi suất 12 – 18 tháng.

PTTT KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

Pháp lý minh bạch luôn là tôn chỉ hoạt động của chủ đầu tư bởi chúng tôi hiểu an cư là nhu cầu chính đáng của quý khách hàng. Tất cả các nền đất thuộc dự án đất nền Khu đô thị Sao Vàng khi được giới thiệu đến quý khách hàng đều thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Hồ sơ minh bạch, rõ ràng
 • Cho phép xây dựng tự do
 • Sổ hồng riêng cho từng nền
 • Hỗ trợ công chứng sang tên ngay
 • Hỗ trợ thủ tục xây dựng (với khách mua ở)

LIÊN HỆ

Hãy nhanh tay liên hệ vào HOTLINE 0877.578.578

Hoặc ĐĂNG KÝ FORM bên dưới của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và có cơ hội sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của dự án.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quí khác

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.!

  #1 TÂY NAM CENTER

  TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

  TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY NAM CENTER 

  • Tên dự án:Tây Nam Center
  • Chủ đầu tư: Tây Nam Land
  • Đơn Vị Phân Phối: Tay Nam Land
  • Vị trí: nằm trong quần thể 42 ha của KĐT Long Cang, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
  • Giai Đoạn 1: 9,8 ha 
   • Số lượng: 773 nền
  • Giai Đoạn 2 Tây Nam Center: 10 ha
   • Sắp Mở Bán 800 nền
  • Loại hình đầu tư: đất nền khu dân cư
  • Hình thức pháp lý: minh bạch và rõ ràng
  Vị trí đắc địa, Tiện ích liền kề, Hạ tầng đẹp, hoàn thiện, Pháp lý minh bạch, chắc chắn, rõ ràng, Xây dựng tự do, thanh khoản nhanh là những điểm nổi bật nhất dự án Tây Nam Center được các nhà đầu tư quan tâm.
   
  Tây Nam Center là dự án trọng điểm tại khu vực Tây Nam Sài Gòn, tọa lạc ở 2 MT 833B và Nguyễn Trung Trực là vị trí Vượng Khí Sinh Tài nhất khu vực.

  -Quy mô 9,8ha nằm trong quần thể 42ha của KĐT Long Cang, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

  -Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND.

  -Đơn Vị Hợp Tác Đầu Tư & Phân Phối Độc Quyền: Tây Nam Land (Không Có Đại Lý)

  Quy hoạch dự án Tây Nam Center Giai Đoạn 1 thành 3 phân khu:

  -Khu I:

  -Khu II:

  -Khu III:

  Đất ở: 60,4%

  Giao thông: 30,9%

  Công viên: 8,3%

  Giáo Dục: 0,4%

  Pháp lý:

  SỔ HỒNG RIÊNG từng nền, thổ cư 100%.

  Giai Đoạn 2 Tây Nam Center hiện đang chuẩn bị mở bán, Quí khách quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới để biết thêm

  Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

  74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

  Email: taynamland.net@gmail.com

  Hotline: 0877.708.708

  VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

  Vị Trí Dự Án Tây Nam Center

  – Tây Nam Center tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực, Thuộc Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

  – Đây là tuyến đường vành đai huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, Quốc Lộ 1A vào các Khu Công Nghiệp chính của Khu Vực như KCN Thuận Đạo, KCN ChingLu, KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến… Và cũng là cửa ngõ đi về KCN và Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập.

  – Quốc lộ 1A của ngõ 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: Vị trí Dự án Tây Nam Center là nơi được quy hoạch là ĐÔ THỊ VỆ TINH phía Tây, và Tây Nam TP HCM.

  – Đường Tỉnh 833B và Nguyễn Trung Trực Giao nhau tại Khu vực DA đang đầu tư nâng cấp, mở rộng giúp việc di chuyển từ TP HCM về Dự An Tây Nam Center nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  – Từ vị trí dự án đi về 833B ra Quốc lộ 1A rẻ phải về TP cách chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Về Sân Bay Quốc Tế Long Thành tầm nhìn 2020 – 2025.

   

  HẠ TẦNG DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

  CƠ SỞ HẠ TẦNG DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

  Tây Nam Center Đã hoàn thiện nhanh chóng nhằm thúc đẩy và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

  + Hệ thống điện âm 3 pha đảm bảo an toàn cho khu dân cư

  + Hệ thống nước SaWaCo

  + Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, khu công viên, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác, với mật độ 10m/cây xanh.

  MẶT BẰNG DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

  Tiện Ích Ngoại Khu, Nội Khu Dự Án Tây Nam Center

  TÂY NAM CENTER NẰM LIỀN KỀ CÁC KCN VỚI QUỸ ĐẤT GẦN 1000 HECTA và CỤM CẢNG Quốc Tế lớn

  KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.

  KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.

  KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…

  Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An

  DỰ ÁN TÂY NAM CENTER được quy hoạch với tiện ích đẳng cấp, chú trọng đến không gian sống tiện ích và môi trường thiên nhiên chan hòa.

  Với 26 mảng xanh diện tích gần 6000m2 đảm bảo được không gian sống trong lành và môi trường cho cư dân tại dự án.

  GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TÂY NAM CENTER

  Bảng Giá Dự Án Tây Nam Center

  Dự Án Tây Nam Center Giai Đoạn 1 giá chỉ 800tr/nền

  Dự Án Tây Nam Center Giai Đoạn 2 hãy liên hệ Phòng Kinh Doanh Tây Nam Land để biết them thông tin mở bán

  Quí khách vui lòng để lại thộng tin vào Form dưới. Phòng Kinh Doanh sẽ gửi bảng giá tới quí khách.

  LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
  HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
  Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
   
    
    

   PTTT Dự Án Tây Nam Center

   Phương thức thanh toán Tây Nam Center

   LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

   • Hotline: 0877.807.807
   • Email: taynamland.net@gmail.com
   • Website: taynamland.net
   • 74, Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

   LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
   HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
   Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
    
     
     

    CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

    #1 DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    GIỚI THIỆU DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    Khu đô thị Lotus Riverside City là một dự án có vị trí cực kì đắc địa. Môi trường thiên nhiên, trong lành, xanh, sạch, đẹp. Dự án thuộc khu vực phát triển khu đô thị mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ là đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

    Với vị trí tuyệt đẹp khu đô thị Lotus Riverside City là một điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng mong muốn có một nơi an cư, đầu tư nổi bật trong đầu năm 2018.

    Một vị trí tốt để thuận tiện trong công việc vừa hòa hợp với thiên nhiên nhằm giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống đã là một bài toán nan giải của không ít dự án bất động sản tại Sài Gòn.

    Nắm bắt được nhu cầu đó, TÂY NAM LAND đã giải quyết bài toàn này một cách hoàn hảo bằng việc phát triển một dự án mới thật sự đẳng cấp với Lotus Riverside City.

    Không những nằm ngay mặt tiền Nguyễn Trung Trực mà Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông nữa. Điều này giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển và cũng tận hưởng cuộc sống bên trong chính ngôi nhà của mình.

    Với một quy mô khá lớn, lấy ý tưởng từ 5 cánh hoa mai đậm đà bản sắc của vùng đất Nam Bộ đã tạo cho Lotus Riverside City một thành phố đẳng cấp, nơi mà sự sáng tạo lên ngôi bên dòng sông.

    Dự án Lotus Riverside City do chủ đầu tư TÂY NAM LAND thực hiện với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên, phù hợp với khách hàng có nhu cầu về đất ở lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi.

    Tây Nam Land là ai?

    Gọi Ngay: 0907328679

    Giới thiệu về Chủ Đầu Tư Tây Nam Land

    1. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC:

    – Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo một đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống cao nhất cho cộng đồng và xã hội.

    – Bằng nhiệt quyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững TÂY NAM LAND phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối dự án tạo nên những khu đô thị sinh thái nơi an cư lạc nghiệp cho từng khách hàng.

    – Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay phát triển bền vững trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của các quốc gia, các doanh nghiệp hướng đến một nền kinh tế xanh – đảm bảo sự phát triển lâu dài cho thế hệ tương lai bắt đầu từ ý thức bảo vệ môi trường.

    2. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:

    – Chúng tôi tập trung phát triển nhiều dự án đô thị sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

    – Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư những vị trí đất nhỏ lẻ thích hợp cho khách hàng mua xây dựng nhà xưởng, kho, bãi. Giới thiệu những diện tích đất thuộc qui hoạch cao tầng cho các chủ đầu tư xây dựng khu chung cư căn hộ dành cho người có thu nhập thấp.

    Để TÂY NAM LAND trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Tập đoàn hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của TÂY NAM LAND và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của Tập đoàn đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng TÂY NAM LAND trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

    Chính sách lương thưởng tại TÂY NAM LAND đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn hay dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.

    Tập đoàn chúng tôi luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

     Với nhiều năm xây dựng và phát triển, đối tác của TÂY NAM LAND từng bước khẳng định vai trò của một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu. Với các công trình nổi bật và tạo niềm tin nơi khách hàng như dự án LONG CANG RESIDENCE, PHƯỚC VÂN MARKET,…

    Gọi Ngay: 0907328679

    TỔNG QUAN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

    TỔNG QUAN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

    • Quy mô: 42ha, chia làm 3 GĐ

    • Giai đoạn 1: 420 nền và 150 căn nhà phố thương mại.

    • Mật độ xây dưng: 50%.

    • Diện tích cây xanh: 30%.

    • Diện tích công cộng: 20%.

    Pháp lý:

    SỔ HỒNG RIÊNG 100% từng nền

    Khu đô thị Lotus Riverside City là một dự án có vị trí cực kì đắc địa. Môi trường thiên nhiên, trong lành, xanh, sạch, đẹp.

    Dự án thuộc khu vực phát triển khu đô thị mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ là đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

    Với vị trí tuyệt đẹp khu đô thị Lotus Riverside City là một điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng mong muốn có một nơi an cư, đầu tư nổi bật trong đầu năm 2018.

    Một vị trí tốt để thuận tiện trong công việc vừa hòa hợp với thiên nhiên nhằm giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống đã là một bài toán nan giải của không ít dự án bất động sản tại Sài Gòn.

    Nắm bắt được nhu cầu đó, TÂY NAM LAND đã giải quyết bài toàn này một cách hoàn hảo bằng việc phát triển một dự án mới thật sự đẳng cấp với Lotus Riverside City.

    Không những nằm ngay mặt tiền Nguyễn Trung Trực mà Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông Cần Giuộc nữa.

    Điều này giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển và cũng tận hưởng cuộc sống bên trong chính ngôi nhà của mình.

    Với một quy mô khá lớn, lấy ý tưởng từ 5 cánh hoa mai đậm đà bản sắc của vùng đất Nam Bộ đã tạo cho Lotus Riverside City một thành phố đẳng cấp, nơi mà sự sáng tạo lên ngôi bên dòng sông.

    Dự án Lotus Riverside City do chủ đầu tư TÂY NAM LAND thực hiện với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên, phù hợp với khách hàng có nhu cầu về đất ở lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi.

    Gọi Ngay: 0907328679

    VỊ TRÍ DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

    Lotus Riverside Tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Trung Trực 819 096 096

    TIỆN ÍCH DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    Dự án Lotus Riverside chỉ cách các tiện ích trong vòng 1km

    • Trường Học cấp 1, Cấp 2, trường mẫu giáo 
    • Chợ 
    • Ngân hàng 
    • Bệnh viện
    • Thế giới Di Động
    • Bách Hóa Xanh

    Lotus Riverside sẽ trở thành trung tâm đặc khu kinh tế khu vực phía Nam bên canh những cơ sở hạ tầng, công trình tiện ích cùng những tuyến đường quan trọng tại khu đô thị mới này..

    • Mặt tiền Nguyễn Trung Trực.
    • Cách vành đai 4 chỉ 500m.
    • Nằm trong khu dân cư hiện hữu.
    • Công viên nội khu
    Lotus Riverside nằm cạnh các khu công nghiệp:
    • KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.
    • KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.
    • KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…
    • Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An
    Gọi Ngay: 0907328679

    CƠ SỞ HẠ TẦNG BÊN TRONG DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    Cơ sở hạ tầng Dự án đang hoàn thiện nhanh chóng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân

    + Hệ thống điện âm 3 pha đảm bảo an toàn cho khu dân cư

    + Hệ thống nước SaWaCo

    + Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, khu công viên, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác, với mật độ 10m/cây xanh.

    Gọi Ngay: 0907328679

    DIỆN TÍCH VÀ PHÁP LÝ LOTUS RIVERSIDE

    Diện Tích
    Diện Tích đa dạng từ 80m2 – 100m2 .
    5 x 20
    4.5 x 20
    5 x 18
    6 x 18
    6×20
    8×20
    Pháp Lý
    Giấy phép xây dựng tư do – sổ hồng riêng từng nền. 
    Gọi Ngay: 0907328679

    GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LOTUS RIVERSIDE

    GIÁ BÁN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    CHÍNH THỨC MỞ BÁN  DỰ ÁN GIÁ CHỈ TỪ 855 TRIỆU/NỀN

    THANH TOÁN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    TT 35% : Còn lại thanh toán trả góp 0% lãi suất.
    TT 50% : Nhận bàn giao nền đất, còn lại thanh toán trả góp 0% lãi suất.
    TT 95% : Nhận bàn giao nền đất, công chứng sang sổ
    Có hổ trợ cho khách hàng vay vốn 
    – Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%
    – Đặc biệt khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi như:

    CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: – Tặng gói “An Cư” với tổng trị giá 50 triệu đồng – Miễn phí dịch vụ dân cư 1 năm (Bảo vệ 24/24, vệ sinh khu đô thị, chăm sóc cây xanh…) – Tham gia Chương trình khuyến mãi “Quà Ngập Tràn Ngàn Ưu Đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng. – Có cơ hội nhận ngay một xe Honda SH cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. – Chương trình “Rút thăm may mắn” dành cho khách hàng tham quan dự án với các giải thưởng: Máy lạnh, Tivi, Điện thoại di động, Lò vi sóng …

    Gọi Ngay: 0907328679

    TIỀM NĂNG DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

    Những giá trị Vàng của dự án:

    Pháp lý hoàn thiện sổ hồng riêng từng nền

    Thuộc Khu đô thị hạ tầng đồng bộ, đường nhựa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước máy đã hoàn thiện

    Môi trường sống xanh, ven sông Vàm Cỏ, gần gũi với thiên nhiên

    Giao thông thông thoáng và thuận lợi; CSHT hiện đại; tiện ích đầy đủ….

    Khu vực tập trung nhiều cảng lớn, Khu Công Nghiệp trọng điểm; khu cư dân lân cận sầm uất.

    Cơ hội đón đầu quy hoạch đô thị – liên kết vùng hoàn thành.

    Chủ đầu tư uy tín.

    Giá trị BĐS luôn tăng theo tiến độ hoàn thành các dự án

    Hiện tại dự án bắt đầu nhận đặt chổ các vị trí đẹp nhất của dự án. Nhanh tay chọn cho mình vị trí đẹp nhất!

    Gọi Ngay: 0907328679

    LÝ DO VÌ SAO CHỌN LOTUS RIVERSIDE

    1. Vị trí vàng: Mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, tiện di chuyển tới các tuyến đường lưu thông chính: ra cao tốc trung lương, QL1A, vành đai 3, vành đai 4…

    2. Pháp lý: Rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ riêng từng nền sở hữu vĩnh viễn mang tên khách hàng, nhận đất xây dựng ngay, đã có sổ hồng riêng từng nền. Xây dựng tự do. Công ty hỗ trợ GPXD và hoàn công…..

    3. Đất nền giá cực tốt: Cơ sở hạ tầng đồng bộ theo quy chuẩn singapore: điện âm, nước máy, cây xanh

    4. Tiến độ phát triển nhanh chóng: Khu dân cư hiện hữu đông đúc, các tiện ích đã hình thành trong bán kính 1km: chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

    5. Phương thức thanh toán linh hoạt

    6. Tính thanh khoản cao

    Khi Dự án hoàn thiện, bàn giao đất cho khách hàng thì giá trị cũng tăng lên theo thời gian. Cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi cao. Giá trị sản phẩm tăng lên theo từng giai đoạn triển khai.

    Gọi Ngay: 0907328679

    #1 TÂN LÂN RESIDENCE

    Khu dân cư Tân Lân Residence Long An

    TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Tân Lân Residence là dự án đất nền với quy mô 95.274 m2 gồm 700 lô do Công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân hợp tác cùng Công ty Địa ốc Phúc Land làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án ngay mặt tiền đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cách Quốc lộ 50 tầm 500 mét

    Khu đô thị Tân Lân Residence là nơi kiến tạo môi trường sống lý tưởng, nghỉ dưỡng ngay trong thành phố, đồng thời mở ra cơ hội tối ưu lợi nhuận kinh doanh cũng như đầu tư

    Quy mô dự án khu dân cư Tân Lân Residence

    Tên dự án Tân Lân Residence
    Vị trí  Đường tránh Cần Đước,Tân Lân,Cần Đước,Long An
    Chủ đầu tư  Công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân
    Phát Triển Dự Án Địa Ốc Phúc Land
    Tổng diện tích 95,274 m²
    Diện tích xây dựng 46,243 m²
    Tổng Diện tích sàn xây dựng Đang cập nhật
    Mật độ xây dựng 49%
    Công trình công cộng 49,031 m²
    Ngày khởi công Đang cập nhật
    Ngày hoàn thành Đang cập nhật
    Tổng vốn đầu tư Đang cập nhật
    Số Lượng Đất Nền 700
    Diện tích lớn nhất 200 m²
    Diện tích nhỏ nhất 60 m²
    Giá bán dự kiến thấp nhất / m² 12 Triệu đồng
    Cập nhật Cập nhật thông tin

    VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Dự án Tân Lân Residence có vị trí rất tiềm năng vì nằm tuyến Đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi lại sang các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Phước hay thuận tiện di chuyển về TP HCM thông qua trục đường Cao tốc Trung Lương và Vành Đai.

    Dự án Khu đô thị Tân lân Residence toạ lạc tại Mặt tiền Quốc Lộ 50, nơi đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với TP.HCM. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư tại Tân Lân Residence.

    Vị trí dự án được đánh giá rất đắc địa, kết nối đa chiều bởi tuyến Quốc Lộ 50 vị trí dự án Tân Lân Residence rất tiềm năng vì nằm tuyến Đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi lại sang các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương hay Bà Rịa – Vũng Tàu, thuận tiện di chuyển về TP HCM thông qua trục đường Cao tốc Trung Lương và Vành Đai 3 và Vành Đai 4

    Ngoài ra, trong tương lai, cư dân tại đây còn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện công cộng hiện đại, nhanh chóng, an toàn về trung tâm Sài Gòn như tuyến Metro số 5 hoặc tuyến xe Bus nhanh BRT

    • Xe buýt đi về trung tâm thành phố ngang khu dân cư.
    • 8 phút đến ranh giới huyện Bình Chánh: khoảng cách 10.5km.
    • 35 phút đến Bến Thành, trung tâm Quận 1 qua TL 10: khoảng cách 25km.
    • 23 phút đến Bến xe miền Tây qua TL 10: khoảng cách 18km.
    • 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất qua TL 10: khoảng cách 30km.

    MẶT BẰNG DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    MẶT BẰNG DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Khu dân cư Tân Lân Residence Long An

    TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    TIỆN ÍCH NỘI KHU MẶT BẰNG DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Dự án Tân Lân Residence quy hoạch nổi bật của dự án là khu trung tâm thương mại trung tâm dự án Ngoài ra dự án được đầu tư bởi hệ thống cây xanh bao phủ 2 ha, các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố; cùng hệ thống giao thông nội bộ được trải nhựa, hệ thống điện âm và đèn đường đóng mở tự động chiếu sáng phục vụ tối ưu nhất cho dân cư nội khu. Theo thông tin chủ đầu tư, diện tích dành cho đất ở là 46.243,1 m2; diện tích đất công trình công cộng 10.950,1 m2; diện tích đất cây xanh 5.478,2 m2; diện tích đất giao thông 32.370,6 m2; đất thủy lợi (rạch tự nhiên) là 232 m2

    Tiện ích nội khu dự án.

    • Trung tâm thương mại
    • Shophouse, biệt thự
    • Trung tâm y tế
    • Trường tiểu học
    • Trung tâm thể dục thể thao đa năng
    • Hồ Sinh Thái
    • Spa thư giãn
      

    TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Dự án tích hợp nhiều tiện ích của một khu dân cư văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn.

    Tân Lân Residence liền kề các cụm KCN, Hạ tầng giao thông kết nối và nằm ngay trung tâm TT Cần Đước.
    • VÀNH ĐAI 3
    • VÀNH ĐAI 4
    • KCN Phước Đông
    • KCN Tân Kim
    • KCN Cầu Tràm
    • KCN Đông Nam Á
    • Ql 50
    • Cách Ql1A 10p
    • Cách Cảng Quốc Tế Long An 10p 
    Những điểm hấp dẫn của dự án Dự án mà bạn không thể nào bỏ qua
    • Nằm ngay trung tâm thương mại, dịch vụ mặt tiền quốc lộ 50
    • Giao thông thuận tiện
    • Chủ đầu tư uy tín
    • Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn,Bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ từ chủ đầu tư
    • Lợi nhuận luôn được đảm bảo
    • Tích hợp khối tiện ích đẳng cấp

    GIÁ VÀ PTTT DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    BẢNG GIÁ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Giá bán đất nền Tân Lân Residence từ 12 Triệu/M2 – 14 Triệu/M2

    Diện tích phân lô từ 60m2 – 150m2

    PTTT DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    ĐỢT THỜI GIAN THANH TOÁN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
    A KÝ HĐ ĐẶT CỌC 30.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ
    B KÝ HĐTT PTTT Trả Chậm (% giá trị SP) PTTT Nhanh (% giá trị SP)
    Đợt 1 Ký HĐ thỏa thuận CN.QSDĐ
    (trong vòng 7 ngày kể từ khi ký HĐ Cọc)
    35% 65% 95%
    Đợt 2 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 1 15% 5%  
    Đợt 3 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 2 15% 5%  
    Đợt 4 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 3 5% 5%  
    Đợt 5 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 4 3% 3%  
    Đợt 6 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 5 3% 3%  
    Đợt 7 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 6 3% 3%  
    Đợt 8 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 7 3% 2%  
    Đợt 9 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 8 3% 2%  
    Đợt 10 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 9 3% 2%  
    Đợt 11 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 10 3%    
    Đợt 12 Trong vòng 30 ngày kề từ Đợt 11 3%    
    C Trong vòng 7 ngày kể từ khi Bên A thông báo lịch công chứng CNQSDĐ 3% 2% 2%
    Nhận giấy CN.QSDĐ 3% 3% 3%
    TỔNG THANH TOÁN 100% 100% 100%

    LIÊN HỆ ĐỊA ỐC PHÚC LAND

    PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

    Chính sách bán hàng áp dụng cho toàn bộ khách hàng đặt mua sản phẩm tại dự án KDC Tân Lân Residence

    Vui Lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để biết chi tiết

    Công ty Cổ phần  đầu tư thương mại địa ốc Phúc Land

    • Hotline: 0819.096.096
    • Email: lienhe@diaocphucland.com
    • Website: Dự Án Tân Lân Residence
    • 178 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

     

    LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
    HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
    Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
     
      
      

     #1 KHU DÂN CƯ HAMILTON GARDEN

     Hamilton Garden

     GIỚI THIỆU KHU DÂN CƯ HAMILTON GARDEN

     Khu Dân Cư Cao Cấp Mỹ Hạnh Bắc hay còn gọi là Khu Dân Cư Hamilton Garden chính là dự án Đất nền Long An với tổng quy mô lên tới 12.3 ha với 800 lô đất nền tại vị trí . Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án nằm gần khu vực Dự án Cát Tường Phú Sinh & Khu công nghiệp Hoàng Gia của Long An cách Hóc Môn tầm 15 phút đi xe máy.

     Khu Dân Cư Hamilton Garden sở hữu địa thế đắc địa, cùng thiết kế tinh tế, hứa hẹn mang đến một môi trường sống hoàn hảo, thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt mang lại khả năng sinh lời đáng mong đợi trong tương lai cho nhà đầu tư .

     TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ HAMILTON GARDEN

     Tên dự án: Hamilton Garden
     Vị trí dự án: Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
     Quy mô:  12.3 ha
     Tổng vốn đầu tư: 47 triệu USD
     Mật độ xây dựng: 30%
     Loại hình sản phẩm: Đất nền phân lô
     Số lượng sản phẩm: 800 nền
     2 loại đất nền: Đất nền Nhà liền kề 554 nền diện tích 80 -150m2
     Đất nền Biệt thự 246 nền diện tích 100 – 200m2
     Hạ tầng nội khu: Đường nhựa nội khu có lộ giới từ 13m – 22m, hệ thống điện âm – nước máy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng công cộng.
     Pháp lý dự án: 1/500
     Giá bán dự kiến: 9,8 triệu/m2

      

     VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ HAMILTON GARDEN

     Khu Dân Cư Hamilton Garden nằm ngay trên Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án nằm ngay trung tâm của Đức Hòa & các Khu công nghiệp lớn của Long An. 

     Dự Án Hamilton Garden(cách Ngã 3 Giồng– Hóc Môn chỉ 7km & cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ tầm 20km.

     Khu Dân Cư  Hamilton Garden là dự án có vị trí đẹp và vô cùng thuận tiện, tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 9 thuộc trung tâm khu đô thị Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, Khu Dân Cư Hamilton Garden hiển nhiên được săn đón rất nồng nhiệt. Từ vị trí này cư dân hoàn toàn có thể nhanh chóng liên kết với nhiều các tuyến đường trọng yếu cũng như các địa điểm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, chẳng hạn như:

     • 5 phút đến đường Vành Đai 3
     • 7 phút đến UBND xã Mỹ Hạnh Bắc
     • 15 phút đến trung tâm hành chính Đức Hòa
     • 25 phút đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất
     • 35 phút đến chợ Bến Thành

     TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ HAMILTON GARDEN

     Khu Dân Cư Hamilton Garden mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình với hệ thống nhà hàng khách sạn đẳng cấp Mỹ Ngọc, công viên giải trí xanh, trung tâm thương mại Hamall…cùng nhiều tiện ích công cộng khác mang lại sự thăng hoa và viên mãn giữa không gian xanh thoáng đãng, trong lành. Tiện ích đô thị sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu khu dân cư cao cấp. Vị trí đắc địa đầy tiềm năng cho kết nối đô thị hiện đại. Giao thông thuận lợi xen kẽ khu hành chính, cụm khu công nghiệp và các khu đô thị cao cấp.

     TIỆN ÍCH NGOẠI KHU 

     Khu Dân Cư Hamilton Garden với vị trí tại tỉnh lộ 9, lựa chọn Dự Án Hamilton Garden, bạn và gia đìnhh có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ nhanh chóng đến được trung tâm Sài Gòn hay các tỉnh miền Tây mà dự án còn cung cấp không thiếu bất cứ tiện ích nào để đáp ứng nhu cầu khách hàng như :

     + chợ Mỹ Hạnh Nam

     + trường đại học Quốc Tế Tân Tạo 

     + bệnh viện Hậu Nghĩa

     + hệ thống Ngân Hàng

     + trung tâm hành chính địa phương.

     Đại học Tân Tạo
     Đại học Tân Tạo

     Đặc biệt  Khu Dân Cư Cao Cấp Mỹ Hạnh Bắc nằm liền kề Dự Án Đình Đám 7 Kỳ Quan Thế Giới với tiện ích đã hiện hữu như sau :

     1. Công viên Văn Hóa Bách Hỷ 8. Công viên Thế Giới Tuổi Thơ
     2. Trường Mầm Non Họa Mi 9. TT sức khỏe cộng đồng Âu Lạc
     3. Bệnh viện Đa Khoa An Hạnh 10. Phố đi bộ An Lộc Phát
     4. Trường Tiểu Học Trạng Nguyên 11. Trung tâm thương mại An Phú Sinh
     5. Hồ sinh Thái An Tây 12. Cầu tình yêu
     6. Khu thể thao đa năng 13. Công viên Ánh Dương
     7. Cầu Ánh Sao 14. Công viên Thế Giới Kỳ Quan

     TIỆN ÍCH NỘI KHU

     Khu Dân Cư  Hamliton Garden hứa hẹn mang đến một môi trường sông lý tưởng với thiên nhiên thuần khiết và hệ thống dịch vụ, tiện ích vô cùng chất lượng có tính nghệ thuật cao, khắc họa một miền quê yên bình, tái hiện lại những khung cảnh đã trôi xa về quá khứ.

     Đến với Khu Dân Cư Hamilton Garden, cư dân hoàn toàn có thể hòa mình với từng tiếng gió, chạm vào hơi thở của thiên nhiên với hệ thống công viên rộng lớn:

     • Công viên Châu Long
     • Công viên Nhật Long
     • Công viên Giao Long
     • Công viên Thiên Long
     • Công viên Vân Long
     • Công viên Ánh Dương
     • Công viên Hừng Đông
     • Công viên Hùng Diệp

     Công viên khu dân cư mỹ hạnh bắc

     Là cư dân của Khu Dân Cư Cao Cấp Mỹ Hạnh Bắc , bạn cũng có thể yên tâm với nhu cầu mua sắm gia đình hay giáo dục, y tế:

     • Trung tâm thương mại quốc tế Hamall
     • Bệnh viện đa khoa 
     • Trường mẫu giáo quốc tế Seoul

     Ngoài ra dự án còn tạo được cảm giác lãng mạng hơn với các công trình hồ và cầu vô cùng sinh động như:

     • Cầu tình yêu
     • Cầu Ánh Sao
     • Kênh du lịch Sông Trăng
     • Hồ sinh thái An Tây…

     Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHU DÂN CƯ CAO CẤP MỸ HẠNH BẮC

     Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, luôn muốn hướng đến một không gian trong lành và tươi mát giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống hiện đại. Do đó, dự án đất nền Khu Dân Cư Cao Cấp Mỹ Hạnh Bắc được thiết kế trên những tiêu chí gắt gao về một môi trường sống xanh, yên bình giữa phố thị tấp nập, nhưng vẫn có thể thuận tiện kết nối.

     MẶT BẰNG KHU DÂN CƯ HAMILTON GARDEN

     Tại 1 nơi mà cuộc sống hối hả mưu sinh, công việc bộn bề như Sài Gòn, thì 1 không gian sống thanh bình là 1 cái gì đó luôn vẫy gọi những người dân nơi đây . Khu Dân Cư Cao Cấp Mỹ Hạnh Bắc – Hamilton Garden với mong ước là nơi an cư thanh bình & yên tĩnh nhất cho mọi cư dân giữa chốn thị thành xa hoa tấp nập.

     Và đây, ngay Khu Dân Cư Cao Cấp Mỹ Hạnh Bắc này, một không gian sống lý tưởng, mang quá khứ vào hiện tại, được các kiến trúc sư tài năng và các nghệ nhân tài hoa đã kiến tạo nên .

     Khu Dân Cư Hamilton Garden Long An ẩn mình trong khung cảnh bình yên giữa không gian du lịch sinh thái, như một bức tranh thủy mặc đa sắc màu quyến rũ. Ngắm nhìn khung cảnh thanh bình này và hít thở không khí chan hòa hương cỏ cây hoa lá, muộn phiền rồi cũng trôi xa, chỉ còn lại trong ta sự bình yên, trong trẻo .

      

     PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

     Với giá bán chỉ từ 9,8 triêu/m2, mức giá khá cạnh tranh khu vực xung quanh mức giá sàn trung bình 12 triệu/m2.

      

     LIÊN HỆ 

     Liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư  để được mua với GIÁ và CHÍNH SÁCH tốt nhất

     🏠 CĐT: VĂN ÁNH GROUP
     📞 Hotline:0907328679

     Hoặc ĐĂNG KÝ FORM bên dưới của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và có cơ hội sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của dự án.

     Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý khách

     Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.!

     #1 DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

     GIỚI THIỆU DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

     Khu đô thị Lotus Riverside City là một dự án có vị trí cực kì đắc địa. Môi trường thiên nhiên, trong lành, xanh, sạch, đẹp. Dự án thuộc khu vực phát triển khu đô thị mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ là đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

     Với vị trí tuyệt đẹp khu đô thị Lotus Riverside City là một điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng mong muốn có một nơi an cư, đầu tư nổi bật trong đầu năm 2018.

     Một vị trí tốt để thuận tiện trong công việc vừa hòa hợp với thiên nhiên nhằm giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống đã là một bài toán nan giải của không ít dự án bất động sản tại Sài Gòn.

     Nắm bắt được nhu cầu đó, TÂY NAM LAND đã giải quyết bài toàn này một cách hoàn hảo bằng việc phát triển một dự án mới thật sự đẳng cấp với Lotus Riverside City.

     Không những nằm ngay mặt tiền Nguyễn Trung Trực mà Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông nữa. Điều này giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển và cũng tận hưởng cuộc sống bên trong chính ngôi nhà của mình.

     Với một quy mô khá lớn, lấy ý tưởng từ 5 cánh hoa mai đậm đà bản sắc của vùng đất Nam Bộ đã tạo cho Lotus Riverside City một thành phố đẳng cấp, nơi mà sự sáng tạo lên ngôi bên dòng sông.

     Dự án Lotus Riverside City do chủ đầu tư TÂY NAM LAND thực hiện với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên, phù hợp với khách hàng có nhu cầu về đất ở lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi.

     Tây Nam Land là ai?

     Gọi Ngay: 0907328679

     Giới thiệu về Chủ Đầu Tư Tây Nam Land

     1. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC:

     – Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo một đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống cao nhất cho cộng đồng và xã hội.

     – Bằng nhiệt quyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững TÂY NAM LAND phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối dự án tạo nên những khu đô thị sinh thái nơi an cư lạc nghiệp cho từng khách hàng.

     – Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay phát triển bền vững trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của các quốc gia, các doanh nghiệp hướng đến một nền kinh tế xanh – đảm bảo sự phát triển lâu dài cho thế hệ tương lai bắt đầu từ ý thức bảo vệ môi trường.

     2. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:

     – Chúng tôi tập trung phát triển nhiều dự án đô thị sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

     – Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư những vị trí đất nhỏ lẻ thích hợp cho khách hàng mua xây dựng nhà xưởng, kho, bãi. Giới thiệu những diện tích đất thuộc qui hoạch cao tầng cho các chủ đầu tư xây dựng khu chung cư căn hộ dành cho người có thu nhập thấp.

     Để TÂY NAM LAND trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Tập đoàn hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của TÂY NAM LAND và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của Tập đoàn đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng TÂY NAM LAND trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

     Chính sách lương thưởng tại TÂY NAM LAND đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn hay dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.

     Tập đoàn chúng tôi luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

      Với nhiều năm xây dựng và phát triển, đối tác của TÂY NAM LAND từng bước khẳng định vai trò của một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu. Với các công trình nổi bật và tạo niềm tin nơi khách hàng như dự án LONG CANG RESIDENCE, PHƯỚC VÂN MARKET,…

     TỔNG QUAN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

     TỔNG QUAN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

     • Quy mô: 42ha, chia làm 3 GĐ

     • Giai đoạn 1: 420 nền và 150 căn nhà phố thương mại.

     • Mật độ xây dưng: 50%.

     • Diện tích cây xanh: 30%.

     • Diện tích công cộng: 20%.

     Pháp lý:

     SỔ HỒNG RIÊNG 100% từng nền

     Khu đô thị Lotus Riverside City là một dự án có vị trí cực kì đắc địa. Môi trường thiên nhiên, trong lành, xanh, sạch, đẹp.

     Dự án thuộc khu vực phát triển khu đô thị mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ là đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

     Với vị trí tuyệt đẹp khu đô thị Lotus Riverside City là một điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng mong muốn có một nơi an cư, đầu tư nổi bật trong đầu năm 2018.

     Một vị trí tốt để thuận tiện trong công việc vừa hòa hợp với thiên nhiên nhằm giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống đã là một bài toán nan giải của không ít dự án bất động sản tại Sài Gòn.

     Nắm bắt được nhu cầu đó, TÂY NAM LAND đã giải quyết bài toàn này một cách hoàn hảo bằng việc phát triển một dự án mới thật sự đẳng cấp với Lotus Riverside City.

     Không những nằm ngay mặt tiền Nguyễn Trung Trực mà Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông Cần Giuộc nữa.

     Điều này giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển và cũng tận hưởng cuộc sống bên trong chính ngôi nhà của mình.

     Với một quy mô khá lớn, lấy ý tưởng từ 5 cánh hoa mai đậm đà bản sắc của vùng đất Nam Bộ đã tạo cho Lotus Riverside City một thành phố đẳng cấp, nơi mà sự sáng tạo lên ngôi bên dòng sông.

     Dự án Lotus Riverside City do chủ đầu tư TÂY NAM LAND thực hiện với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên, phù hợp với khách hàng có nhu cầu về đất ở lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi.

     VỊ TRÍ DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE CITY

     Lotus Riverside Tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Trung Trực

     819 096 096

     TIỆN ÍCH DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

     Dự án Lotus Riverside chỉ cách các tiện ích trong vòng 1km

     • Trường Học cấp 1, Cấp 2, trường mẫu giáo 
     • Chợ 
     • Ngân hàng 
     • Bệnh viện
     • Thế giới Di Động
     • Bách Hóa Xanh

     Lotus Riverside sẽ trở thành trung tâm đặc khu kinh tế khu vực phía Nam bên canh những cơ sở hạ tầng, công trình tiện ích cùng những tuyến đường quan trọng tại khu đô thị mới này..

     • Mặt tiền Nguyễn Trung Trực.
     • Cách vành đai 4 chỉ 500m.
     • Nằm trong khu dân cư hiện hữu.
     • Công viên nội khu

     Lotus Riverside nằm cạnh các khu công nghiệp:

     • KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.
     • KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha.
     • KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch…
     • Cụm cảng quốc tế: Cảng Container Quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An

     CƠ SỞ HẠ TẦNG BÊN TRONG DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

     Cơ sở hạ tầng Dự án đang hoàn thiện nhanh chóng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân

     + Hệ thống điện âm 3 pha đảm bảo an toàn cho khu dân cư

     + Hệ thống nước SaWaCo

     + Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, khu công viên, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác, với mật độ 10m/cây xanh.

      

     DIỆN TÍCH VÀ PHÁP LÝ LOTUS RIVERSIDE

     Diện Tích
     Diện Tích đa dạng từ 80m2 – 100m2 .
     5 x 20
     4.5 x 20
     5 x 18
     6 x 18
     6×20
     8×20
     Pháp Lý
     Giấy phép xây dựng tư do – sổ hồng riêng từng nền. 

     GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LOTUS RIVERSIDE

     GIÁ BÁN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

     CHÍNH THỨC MỞ BÁN  DỰ ÁN GIÁ CHỈ TỪ 855 TRIỆU/NỀN

     THANH TOÁN DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

     TT 35% : Còn lại thanh toán trả góp 0% lãi suất.
      
     TT 50% : Nhận bàn giao nền đất, còn lại thanh toán trả góp 0% lãi suất.
      
     TT 95% : Nhận bàn giao nền đất, công chứng sang sổ
     Có hổ trợ cho khách hàng vay vốn 
     – Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%
     – Đặc biệt khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi như:

     CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
     – Tặng gói “An Cư” với tổng trị giá 50 triệu đồng
     – Miễn phí dịch vụ dân cư 1 năm (Bảo vệ 24/24, vệ sinh khu đô thị, chăm sóc cây xanh…)
     – Tham gia Chương trình khuyến mãi “Quà Ngập Tràn Ngàn Ưu Đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng.
     – Có cơ hội nhận ngay một xe Honda SH cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
     – Chương trình “Rút thăm may mắn” dành cho khách hàng tham quan dự án với các giải thưởng: Máy lạnh, Tivi, Điện thoại di động, Lò vi sóng …

     TIỀM NĂNG DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE

     Những giá trị Vàng của dự án:

     Pháp lý hoàn thiện sổ hồng riêng từng nền

     Thuộc Khu đô thị hạ tầng đồng bộ, đường nhựa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước máy đã hoàn thiện

     Môi trường sống xanh, ven sông Vàm Cỏ, gần gũi với thiên nhiên

     Giao thông thông thoáng và thuận lợi; CSHT hiện đại; tiện ích đầy đủ….

     Khu vực tập trung nhiều cảng lớn, Khu Công Nghiệp trọng điểm; khu cư dân lân cận sầm uất.

     Cơ hội đón đầu quy hoạch đô thị – liên kết vùng hoàn thành.

     Chủ đầu tư uy tín.

     Giá trị BĐS luôn tăng theo tiến độ hoàn thành các dự án

     Hiện tại dự án bắt đầu nhận đặt chổ các vị trí đẹp nhất của dự án. Nhanh tay chọn cho mình vị trí đẹp nhất!

     LÝ DO VÌ SAO CHỌN LOTUS RIVERSIDE

     1. Vị trí vàng:
     Mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, tiện di chuyển tới các tuyến đường lưu thông chính: ra cao tốc trung lương, QL1A, vành đai 3, vành đai 4…

     2. Pháp lý:
     Rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ riêng từng nền sở hữu vĩnh viễn mang tên khách hàng, nhận đất xây dựng ngay, đã có sổ hồng riêng từng nền. Xây dựng tự do. Công ty hỗ trợ GPXD và hoàn công…..

     3. Đất nền giá cực tốt:
     Cơ sở hạ tầng đồng bộ theo quy chuẩn singapore: điện âm, nước máy, cây xanh

     4. Tiến độ phát triển nhanh chóng:
     Khu dân cư hiện hữu đông đúc, các tiện ích đã hình thành trong bán kính 1km: chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

     5. Phương thức thanh toán linh hoạt

     6. Tính thanh khoản cao

     Khi Dự án hoàn thiện, bàn giao đất cho khách hàng thì giá trị cũng tăng lên theo thời gian. Cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi cao. Giá trị sản phẩm tăng lên theo từng giai đoạn triển khai.

     LIÊN HỆ ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
     HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877-708-708
     Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư
      
       
       

      Chủ đầu tư Mon City chốt phương án đo lại diện tích căn hộ, muốn cư dân tham gia đo cùng

      [ad_1]

      Ngày 26/8, Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng – chủ đầu tư dự án Mon City – đã có văn bản thông báo rộng rãi cách đo đạc lại diện tích các căn hộ, thời hạn xử lý và đề nghị người dân trực tiếp tham gia quá trình đo đạc. 

      Cụ thể, đối với diện tích lô gia, thay vì tính toàn bộ diện tích mặt bằng gờ tường ngoài giáp thiên nhiên như hiện tại, chủ đầu tư sẽ chỉ tính 50% cho cư dân và 50% còn lại là diện tích sử dụng chung.

      Đồng thời, chủ đầu tư đồng ý với kiến nghị của cư dân về việc không tính toàn bộ 4 mặt bằng tường bao hộp kỹ thuật vào diện tích sử dụng riêng.

      Đại diện chủ đầu tư khẳng định, nếu diện tích đo đạc lại chênh lệch giảm quá 0,5% so với diện tích ghi trong Hợp đồng thì khách hàng sẽ được nhận số tiền tương ứng theo đơn giá trong Hợp đồng nhân với diện tích chênh lệch. Nếu đo lại mà diện tích tăng lên thì chủ đầu tư cũng không tính thêm tiền cho khách hàng.

      Nếu cư dân đồng ý với phương án này, đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ tiếp nhận thông tin cư dân có nhu cầu đăng ký đo đạc lại diện tích căn hộ kể từ ngày 27/8/2018 đến ngày 15/9/2018. Việc tổ chức đo đạc lại diện tích căn hộ và ký xác lập biên bản làm việc kể từ ngày 4/9/2018 đến ngày 15/10/2018. Việc giải quyết nghĩa vụ tài chính giữa các bên sẽ được tiến hành kể từ ngày 1/10/2018 đến ngày 15/11/2018.

      “Để công tác đo đạc thuận lợi, nhanh chóng, minh bạch và tạo được sự đồng thuận cao, chúng tôi đề nghị cư dân hợp pháp tại Mon City tham gia sát sao hoạt động này”, đại diện Hải Đăng cho biết.

      Giải thích về cơ sở pháp lý để chủ đầu tư đưa ra phương án đo như trên, ông Đặng Xuân Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết hiện pháp luật hiện hành về nhà ở chỉ mới quy định cách tính diện tích ban công chứ chưa đề cập đến cách tín diện tích lô gia. Vì vậy, đa số các nội dung còn chưa có sự đồng nhất giữa chủ đầu tư và một số cư dân Mon City là do pháp luật điều chỉnh vấn đề này có những khoảng trống.

      “Tuy nhiên, chủ đầu đã cố gắng cao nhất để có thể chia sẻ và hài hòa quyền lợi với cư dân”, ông Tâm cho biết.

      Về cách tính lô gia, ông Tâm cho biết Khoản 2, Điều 101 Luật Nhà ở năm 2014 quy định, “khi tính diện tích ban công thì tính toàn bộ diện tích sàn”, tức là tính từ mép ngoài của gờ tường ban công. Trong khi đó, theo định nghĩa về ban công và lô gia thì ban công có hai hoặc ba mặt tiếp giáp thiên nhiên, còn lô gia có một mặt tiếp giáp thiên nhiên. Vì vậy, Hải Đăng xác định cách tính diện tích của lô gia là “đối với mặt giáp thiên nhiên của lô gia thì tính từ mép ngoài” là có căn cứ.

      Đối với việc xác định diện tích tường ngăn phòng chức năng trong căn hộ với lô gia, đại diện Hải Đăng cho biết, theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014, tường này nằm trong diện tích sử dụng riêng của chủ sở hữu căn hộ. Do vậy khi tính diện tích sử dụng căn hộ, việc đo cả tường ngăn các phòng trong căn hộ và tường ngăn lô gia là chính xác.

      Trên thực tế, Văn bản số 108/QLN ngày 6/8/2018 của Cục quản lý Nhà – Bộ Xây dựng cũng đã khẳng định: “Theo hồ sơ, bản vẽ kèm theo, tường ngăn giữa lô gia với phòng khách nằm trong căn hộ là diện tích sử dụng riêng và được tính vào diện tích sử dụng căn hộ”.

      Đối với cách tính diện tích hộp kỹ thuật, theo Thông tư 03/2014/TT-BXD của Bộ Xây dựng hướng dẫn Luật Nhà ở 2005, diện tích sàn có hộp kỹ thuật không bao gồm tường xây bao quanh, tức là diện tích tường bao hộp kỹ thuật thuộc về người sở hữu căn hộ. Tuy nhiên, vào thời điểm dự án này đo đạc diện tích căn hộ năm 2017, Luật Nhà ở năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành đã không quy định rõ cách tính diện tích sàn có hộp kỹ thuật. Từ đó, ông Tâm cho biết Hải Đăng tính theo phương án 50/50, chủ đầu tư và khách hàng mỗi bên chịu 2/4 diện tích mặt bằng tường xây bao quanh vào diện tích sàn có hộp kỹ thuật.

      [ad_2]

      Tây Nam Land

      Block "lien-he-footer" not found

      Nghỉ dưỡng đi cùng sinh lời – lựa chọn mới của các nhà đầu tư

      [ad_1]

      Tìm lời giải cho bài toán đầu tư nghỉ dưỡng

      Những năm trở lại đây, môi trường sống đô thị đang ngày càng ngột ngạt, khiến nhiều người thành đạt trong xã hội, dù nhà cao cửa rộng tới đâu cũng không thỏa mãn nhu cầu tận hưởng và nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà họ có xu hướng tìm đến một điểm nghỉ chân mới để thư giãn bên gia đình và người thân vào những kì nghỉ cũng như dịp cuối tuần.

      Theo một khảo sát gần đây về xu hướng du lịch toàn cầu do Visa thực hiện, người Việt thuộc top có hành trình du lịch ngắn nhất trên thế giới. Điều này cũng tương đồng với kết quả khảo sát của Intage Việt Nam (lấy ý kiến từ 400 người ở TP. HCM và Hà Nội): Có đến gần 50% người được hỏi thường chọn cho mình hình thức du lịch ngắn ngày vào các ngày lễ, mùa du lịch hoặc các dịp kỷ niệm. Vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu mà rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

      Nhưng thực tế, hầu hết các gia đình chỉ nghỉ dưỡng trong thời gian dưới 10 ngày/năm hoặc chia lẻ theo nhiều tháng trong năm, thời gian còn lại sẽ để trống hoặc tự tìm cách quản lí và vận hành. Từ đó, các nhà đầu tư sành sỏi sẽ không đơn thuần lựa chọn một nơi để hưởng lợi ích đơn lẻ mà luôn tính toán để thu về tối ưu các giá trị căn hộ mang lại: nghỉ dưỡng – cho thuê – sinh lời… trên cơ sở chi phí bỏ ra thấp nhất.

      Nghỉ dưỡng song hành cùng lợi nhuận có được hay không?

      Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, lời giải cho bài toán này là chính là hình thức “cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng”. Theo đó, khách hàng sẽ sử dụng kỳ nghỉ dưỡng đã mua để nghỉ dưỡng hoặc giao lại cho chủ đầu tư quản lý, cho thuê lại, luân phiên để đạt được cả giá trị nghỉ dưỡng lẫn đầu tư chất lượng. Đón đầu xu hướng trên thị trường lúc này, dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise chính là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng mong muốn tìm kiếm một sản phẩm như trên để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: “nghỉ dưỡng đẳng cấp – sinh lời bền vững”.

      Khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

      Sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay tại bán đảo Bảo Ninh, điểm giao thoa giữa 2 luồng sinh thủy lớn nhất khu vực là biển Bảo Ninh và sông Nhật lệ, khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise với 120 căn biệt thự được chia làm 2 phân khu chính Ocean – River ôm trọn vòng cung đảo mang lại không gian trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên mở ra một cuộc sống phồn vinh ngay ngưỡng cửa.

      Với chi phí chỉ từ 100 triệu đồng khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trong 36 năm ngay tại Bảo Ninh Sunrise. Cùng với đó, khách hàng được cam kết lợi nhuận 10% trong 3 năm đầu, 80% – 20% (Khách hàng – chủ đầu tư) từ năm thứ 4.

      Ông Nguyễn Thế Trung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, đơn vị phân phối cho biết “Khi đầu tư một căn biệt thự nghỉ dưỡng, hoặc thuê kỳ nghỉ dưỡng, gia chủ có thể ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Với hình thức này, người mua giống như là “cổ đông 5 sao” của một khu nghỉ dưỡng mà không phải bỏ ra hàng chục triệu USD để xây dựng. Khách hàng cũng không phải thuê người trông nom, chăm sóc và bảo trì bất động sản của mình, điều đó giống như mua trang trại mà công việc này sẽ được công ty quản lý đảm nhiệm. Tỉ lệ lợi nhuận được chia 80% cho chủ nhân, 20% cho đơn vị quản lý vận hành, và được báo cáo tài chính định kỳ từ đơn vị kiểm toán độc lập, đảm bảo uy tín. Đồng thời họ có quyền hưởng thụ tất cả những tiện ích vượt trội của một khu nghỉ dưỡng như nhà hàng, spa, gym, bể bơi… đảm bảo được giá trị 5 sao như đã cam kết”.

      Rõ ràng, với hình thức cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng kiểu mới này, nhà đầu tư sẽ thoải mái và linh động hơn cho bài toán tài chính lẫn nhu cầu nghỉ dưỡng của mình, đặc biệt mức đầu tư thấp sẽ tạo điều kiện kinh tế phù hợp hơn cho tất cả khách hàng, mang tới những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống, và một lợi ích gia tăng không ngừng.

      Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án:

      Công ty Cổ phần Địa ốc First Real – Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

      Thông tin chi tiết liên hệ:

      Đơn vị phân phối chính thức dự án: Công ty Cổ phần Bất động sản Protech

      Trụ sở chính: Số 298 – 300 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

      Chi nhánh: 54 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

      Website dự án: http://baoninhsunrise.com

      Hotline: 090.116.2345

      Email: hotro@protechvn.net.

       

      [ad_2]

      Tây Nam Land

      Block "lien-he-footer" not found

      Chủ đầu tư Mon City chốt phương án xử lý kiến nghị của cư dân

      [ad_1]

      Ngày 11/8/2018, chủ đầu tư và đại diện một số hộ dân tại tòa nhà chung cư Mon City đã tiến hành cuộc họp, qua đó đã ghi nhận và tổng hợp thành 19 ý kiến của các hộ dân.

      Trên cơ sở 19 nhóm ý kiến này, ngày 14/8/2018, lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng đã có cuộc làm việc với đại diện đơn vị quản lý tòa nhà và các nhà thầu Hòa Bình – nhà thầu hạng mục xây lắp; Hawee – nhà thầu điện nước; Firezone – nhà thầu thiết bị phòng cháy chữa cháy.

      Cuộc làm việc đã đi đến thống nhất bằng văn bản về việc xử lý dứt điểm các lỗi phát sinh theo đề nghị tại 19 nhóm ý kiến của các hộ dân. Các bên cam kết, nếu được cư dân tạo điều kiện sửa chữa, bảo hành, các tồn tại đã nêu sẽ được xử lý dứt điểm trước ngày 31/8/2018 nếu không các nhà thầu sẽ chịu phạt.

      Từ cam kết của các nhà thầu và xem xét kỹ lưỡng các kiến nghị thực tế của cư dân, ngày 18/8/2018, chủ đầu tư đã có văn bản trả lời chính thức về nhóm 19 kiến nghị cơ bản của cư dân. 

      Đầu tiên, với  nhà sinh hoạt cộng đồng bị sử dụng không đúng mục đích, đại diện Hải Đăng khẳng định, theo hồ sơ quy hoạch – kiến trúc được duyệt năm 2012, diện tích sinh hoạt cộng đồng của Tòa nhà là 36m2/tòa và được bố trí tại sảnh A1 và B2. Mỗi tòa sẽ có một khu đại diện hành chính.

      “Tuy nhiên, để đảm bảo diện tích sinh hoạt cộng đồng theo ý kiến của cư dân, ngày 23/8/2018, chủ đầu tư có văn bản gửi tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để kiến nghị chuyển đổi khu đại diện hành chính tại Tòa nhà thành diện tích sinh hoạt cộng đồng cho cư dân”, Văn bản số 730/2018/CV-KD của chủ đầu tư cam kết.

      Về phản ánh một số lần chuông báo cháy bất ngờ kêu trong khi không phát sinh sự vụ cháy nổ gì. Chủ đầu tư đã yêu cầu nhà thầu hạng mục này phải gấp rút kiểm tra, hoàn thiện hệ thống thiết bị báo cháy, phòng cháy trước 31/8/2018 và từ nay đến thời điểm đó phải cử người ứng trực 24/24 tại dự án để theo dõi hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy vận hành suôn sẻ.

      Về vấn đề cửa thoát hiểm không mở được, chủ đầu tư đã kiểm tra và khắc phục ngay khi xảy ra sự việc. Ngay sau đó, cửa thoát hiểm đã hoạt động bình thường, đảm bảo an toàn cho cư dân. 

      Đối với phản ánh thang máy hẹp, không vừa băng ca cấp cứu, văn bản của chủ đầu tư khẳng định không có tình trạng đó. Thậm chí, camera an ninh mới đây còn ghi nhận một trường hợp cư dân tòa nhà bị bệnh phải chuyển bằng băng ca cấp cứu xuống bằng đường thang máy khá thoải mái.

      Bên cạnh đó, khá nhiều kiến nghị cụ thể của cư dân như thay vật liệu mái che sảnh, lắp thêm mái che khu vực lên xuống hai đường dốc tầng hầm, khắc phục tình trạng đọng nước ở lối vào chung cư trên đường Nguyễn Cơ Thạch, tình trạng dột nước ở tầng hầm… cũng đã được giải quyết hoặc cam kết giải quyết theo những thời hạn cụ thể.

      Một số hạng mục khác như bổ sung điều hòa thang máy, điều hòa sảnh tại các tầng; bổ sung bàn ghế tại các sảnh hoặc lắp đặt bổ sung camera tại khu vực 02 hành lang lối thoát hiểm tại mỗi tầng…Dù trước đó không có trong phụ lục hợp đồng nhưng trước ý kiến của cư dân hiện nay, đơn vị tư vấn đang thiết kế bổ sung và chủ đầu tư sẽ sớm triển khai lắp đặt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

      Trước 19 kiến nghị của cư dân, đại diện chủ đầu tư cho biết, việc sớm giải quyết thấu đáo các đề xuất, yêu cầu của cư dân là ưu tiên cao nhất trong thời điểm hiện tại. Tất cả các nhà thầu đều đang rốt ráo vào cuộc để có thể cơ bản hoàn tất 19 nhóm đề xuất đã được cư dân chuyển đến chủ đầu tư trước thời điểm 31/8 này.

      “Riêng đối với việc chưa thống nhất về diện tích căn hộ, chúng tôi tách riêng ra để xử lý vì còn phải tìm kiếm một công ty đo đạc có uy tín, tạo được sự đồng thuận giữa cư dân và chủ đầu tư. Vấn đề này cũng sẽ sớm công khai phương án xử lý trong tuần này”, đại diện chủ đầu tư cho biết.  

      [ad_2]

      Tây Nam Land

      Block "lien-he-footer" not found